Cách nạp thẻ Game nhập vai mới Vấn Tiên Quyết Mobile về Việt Nam


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game nhập vai Vấn Tiên Quyết Mobile đã được một NPH Game khu vực Sài Thành đưa về thị trường Việt Nam thành công.

Vấn Tiên Quyết đem đến một thế giới tiên kiếm hiệp đầy ảo mộng, đưa người chơi đến những trải nghiệm tu tiên chân thực nhất.

Game sử dụng lối chơi nhập vai cày cuốc – săn đồ – PK tự do kiểu truyền thống thường thấy ở các tựa MMORPG đời đầu.

Qua đó cho phép người chơi tự do di chuyển quanh những bản đồ mở, kết hợp với những phó bản, hoạt động chiến trường diễn ra hàng ngày.

Game nhập vai mới Vấn Tiên Quyết Mobile về Việt Nam 1

Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi mới chỉ cung cấp cho người chơi 4 phái gồm Tu La, Thần Nghệ, Thái Hư, Vân Giao với mỗi người có một ưu – nhược riêng về bộ võ học bản môn.

Mặc dù số lượng môn phái ít ỏi là vậy song bù lại Vấn Tiên Quyết Mobile lại cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ kỹ năng từ bị động cho đến thiên phú để bạn thỏa sức kết hợp đòn đánh combo vô cùng ảo diệu.

Game nhập vai mới Vấn Tiên Quyết Mobile về Việt Nam 2

Game nhập vai mới Vấn Tiên Quyết Mobile về Việt Nam 3

Song song đó người chơi có thể thay đổi ngoại hình vô cùng đơn giản, chỉ cần chăm cày cấp và làm nhiệm vụ, hàng trăm bộ trang phục sẽ thuộc về bạn.

Đảm bảo mỗi ngày một bộ trang phục với trải nghiệm không nhàm chán, hình ảnh luôn luôn đổi mới thú vị.

Game nhập vai mới Vấn Tiên Quyết Mobile về Việt Nam 4

Bên cạnh đó là kho tính năng bồi dưỡng và mạnh hóa đặc sắc khiến người chơi không thể rời mắt như biến thân, linh bảo, đồng hành, tọa kỵ, thần thú…

Cùng với các hoạt động chiến trường, săn boss diễn ra xuyên suốt ngày đêm vô cùng quyết liệt, nơi để các cao thủ thỏa sức thể hiện trình PK đẳng cấp.

+ Vĩnh Kết Đồng Tâm – Bên Nhau Sớm Tối
+ Lạc Chốn Bồng Lai – Tiên Cảnh Như Mộng
+ PK Đa Dạng – Xưng Bá Tiên Giới
+ Tổ Đội Lịch Luyện – Farm Kinh Nghiệm 24/7
+ Săm Boss Cả Ngày – Tiên Phẩm Vô Số

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*