Cách nạp thẻ Game mới Cổ Thần Giới


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game nhập vai có đồ họa phong cách Nhật Bản mang tên Cổ Thần Giới Mobile đã được NPH SohaGame đưa về Việt Nam thành công.

Cổ Thần Giới – SohaGame là tựa game nhập vai có cốt truyện thần thoại Phương Đông đi kèm chất liệu đồ họa phong cách Nhật Bản hứa hẹn mang đến cho giới game thủ Việt những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mobile.

Tham gia vào game người chơi sẽ đóng vai một Thần Giới tập sự đang trên đường điều tra các sự vật sự việc khả nghi chốn dương gian.

Trong quá trình trải nghiệm đó người chơi sẽ từng bước nâng cao thực lực của bản thân, tìm cách thao túng các Cổ Thần uy danh để dễ dàng hàng yêu phục ma hơn khi đối mặt.

Game mới Cổ Thần Giới - SohaGame bất ngờ thử nghiệm tại Việt Nam 1

Được biết ngay trong phần mở đầu người chơi Cổ Thần Giới Mobile sẽ bắt đầu hành trình trên bằng việc hóa thân thành 1 trong các tuyến nhân vật gồm Võ Luyện, Ảnh La, Thiên Nhãn, Linh Vu, Phong Tướng.

Trong đó mỗi người đều được thiết kế với dáng vẻ ngoại hình vô cùng dễ thương đi kèm bộ kỹ năng riêng biệt cho bạn tùy ý xây dựng lối chơi theo sở thích.

Game mới Cổ Thần Giới - SohaGame bất ngờ thử nghiệm tại Việt Nam 2

Dấn thân sâu hơn vào thế giới thần thoại Phương Đông này game thủ sẽ được trải nghiệm một không gian kỳ ảo đầy mới mẻ thông qua hình ảnh full 3D sắc nét, tạo hình nhân vật chất Anime dễ thương, màu sắc cảnh vật – trang bị – hiệu ứng tươi sáng.

Có thể thấy game Cổ Thần Giới là một sản phẩm game nhập vai sở hữu nền tảng đồ họa siêu khủng được thiết lập lối chơi theo dạng hành động chặt chém đã tay cho bạn thỏa sức tung hoành.

Game mới Cổ Thần Giới - SohaGame bất ngờ thử nghiệm tại Việt Nam 3

Cụ thể game vẫn áp dụng mô thức chạy nhiệm vụ nơi map dã ngoại đi kèm các phó bản, hoạt động chiến trường, trảm boss làm bộ khung chính cho toàn bộ lối chơi trừ Yêu diệt Ma của mình!

Game mới Cổ Thần Giới - SohaGame bất ngờ thử nghiệm tại Việt Nam 4

Bù lại game không cố định người chơi vào một cơ chế chiến đấu cụ thể, thay vào đó bạn được phép hoán đổi bộ skill và chiêu mộ thêm nhiều Cổ Thần để trợ chiến.

Được biết mỗi Cổ Thần sẽ mang trong mình bộ kỹ năng chủ động, bị động đi kèm các hiệu ứng chiến đấu, kích duyên, bổ trợ vô cùng đa dạng cho chủ Thần.

Từ đó tạo nên cảm giác phiêu lưu, chiến đấu bất tận mà không ngày nào giống như ngày nào!

Thậm chí bạn còn có thể thu thập những Cổ Thần đầy mạnh mẽ thông qua tính năng Triệu hồi để chúng trợ lực cho mình khi tham gia chiến đấu với người chơi khác.

Game mới Cổ Thần Giới - SohaGame bất ngờ thử nghiệm tại Việt Nam 5

Chưa dừng lại ở đó, game Cổ Thần Giới Mobile còn mang đến hàng lô lốc công năng phụ trợ khác như Rèn trang bị, Tọa kỵ, Cánh, Pháp bảo, Thần binh, Cổ Thần, Thần trang,..v..v..vô cùng độc đáo.

Chúng không chỉ có tạo hình dễ thương mà còn có thể tiến hóa thay đổi hình dạng và cung cấp thêm chỉ số sức mạnh, bộ kỹ năng bổ trợ đặc biệt để người chơi dễ dàng vượt mọi thử thách mà game đề ra về sau này!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*