Cách nạp thẻ Game MOBA Loạn Chiến Mobile


Game MOBA mang tên Loạn Chiến Mobile sắp được công ty Funzy cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 13/7/2022 tới đây.

Với lối chơi giống như các tựa game MOBA di động hiện có trên thị trường như DotA, 3Q Củ Hành Mobile, Tốc Chiến, Liên Quân, Vương Giả Vinh Diệu…mà người chơi Loạn Chiến Mobile có thể dễ dàng làm quen ngay khi mới đặt chân vào game.

Game MOBA Loạn Chiến Mobile - Funzy ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Trò chơi sở hữu số lượng hơn 120 Tướng chia theo các hệ như Đấu sĩ, Tanker, Pháp sư, Xạ Thủ, Sát thủ, Hỗ trợ cho bạn tùy ý sử dụng.

Với mỗi trận đấu diễn ra người chơi cần mang theo các vị Tướng có hệ khắc chế đối thủ để tăng tỷ lệ chiến thắng khi giao tranh.

Trong đó các kỹ năng của Tướng đều được cân bằng như nhau, đảm bảo các nhân vật trong game đều có đất diễn.

Game MOBA Loạn Chiến Mobile - Funzy ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 2

Tất nhiên, bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra bộ kỹ năng của các tướng có trong Loạn Chiến Mobile quen quen với game này game nọ.

Bởi lẽ sản phẩm này sẽ có những vị Tướng được lấy cảm hứng từ các nhân vật ở nhiều game khác như 3Q Củ Hành, Liên Quân, Tốc Chiến…

Qua đó giúp bạn có thể dễ dàng làm chủ vị Tướng đó nhưng ngượi lại nó cho bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi.

Game MOBA Loạn Chiến Mobile - Funzy ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 3
Trò chơi sở hữu trong mình hơn 120 vị Tướng, đi kèm theo đó là hơn 500 skin cực kỳ bắt mắt, được chia theo nhiều cấp bậc từ thường, tuyệt phẩm, sử thi, huyền ảo cho đến truyền thuyết.

Về mặt hình ảnh, game MOBA Loạn Chiến Mobile sở hữu đồ họa full 3D không kém phần các tựa game MOBA dành cho nền tảng mobile hiện hữu.

Từ hệ thống ngoại hình Tướng, giao diện game, các hoạt ảnh kỹ năng cũng được làm khá chi tiết.

Game MOBA Loạn Chiến Mobile - Funzy ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 4
Đặc biệt các skin Tướng sẽ cộng thêm tỉ lệ nhận được vàng và điểm kinh nghiệm nhận được cho Tướng, skin bậc càng cao thì tỉ lệ càng nhiều!

Bên cạnh là hệ thống skin cũng khá bắt mắt, đa dạng không kém kiểu hình, mẫu mã cho bạn sưu tầm.

Hệ thống chiến trường cũng được thiết kế khá bắt mắt, sinh động chi tiết như cây cỏ, sông suối, trụ, và những đám quái, lính.

Loạn Chiến Mobile – Funzy có nhiều chế độ chơi khác nhau với 5v5, 3v3, 1v1, thậm chí cả chế độ tùy chỉnh và các chế độ chiến đấu, chế độ xếp hạng nhiều người chơi khác nhau cho game thủ thỏa sức leo top.

Game MOBA Loạn Chiến Mobile - Funzy ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 5

Với mỗi trận đấu người chơi cần farm lính, diệt quái, hạ gục kẻ địch để nhận vàng mua trang bị, giúp nâng cao sức mạnh, công trụ – phá nhà hòng kết thúc trận đấu sớm.

Thế nhưng sản phẩm này sẽ không có kỹ năng tốc biến bổ trợ hay bụi rậm ở khu vực đường đi, điều này khiến cho người chơi phải cảnh giác hơn trong những cuộc giao tranh.

Game MOBA Loạn Chiến Mobile - Funzy ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 6

Bù lại trò chơi sở hữu hệ thống bản đồ thi đấu MOBA độc nhất. Cụ thể phần địa hình trong game sẽ cao thấp tùy vị trí, người chơi khi đứng tại vị trí cao sẽ có thể nhìn thấy được người chơi ở vị trí thấp và ngược lại, điều này tỏ ra khá tương đồng với game DotA hay 3Q Củ Hành.

Ngoài ra mỗi người chơi trong game Loạn Chiến Mobile đều sở hữu mắt cắm, thế nên cuộc chiến kiểm soát tầm nhìn cũng quan trọng không kém.

Game MOBA Loạn Chiến Mobile - Funzy ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 7

Game MOBA Loạn Chiến Mobile - Funzy ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 8

Game MOBA Loạn Chiến Mobile - Funzy ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam 9

Được biết ngoài các hoạt động, chế độ chơi như các game MOBA truyền thống khác thì Loạn Chiến Mobile vẫn có thêm các hoạt động PvE, casual game cho người chơi thỏa sức khám phá trong lúc rảnh rỗi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*