Cách nạp thẻ Game mô phỏng quản lý Bệnh Viện Kỳ Thú Mobile về Việt Nam


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game mô phỏng xây dựng và quản lý mang tên Bệnh Viện Kỳ Thú Mobile đã được NPH Mộc Game đưa về Việt Nam thành công.

Đến với game Bệnh Viện Kỳ Thú bạn sẽ được hóa thân thành một bác sĩ thiết kế và vận hành cả một khu vực bệnh viện tư nhân do mình lập ra.

Vì là bệnh viện nên bạn phải có trách nhiệm cứu chữa cho người bệnh với những căn bệnh và tình huống hư cấu, hài hước.

Bên cạnh đó trong vai trò giám đốc bệnh viện, game thủ còn phải xử lý những nhân viên chuyên gây rắc rối, từ đó có thể phát triển bệnh viện của mình thành một tổ chức y tế uy tín.

Game sở hữu đồ họa 2D sắc nét với tạo hình nhân vật sinh động, mô phỏng chân thực những khung cảnh xung quanh bệnh viện.

Tại đây bạn sẽ tự do xây dựng, bố trí phòng khám, trang hoàng bệnh viện của mình tùy thích.

Game mô phỏng quản lý Bệnh Viện Kỳ Thú Mobile về Việt Nam 1

Và như đã đề cập ở trên, lối chơi của Bệnh Viện Kỳ Thú Mobile là mô phỏng xây dựng và quản lý bệnh viện với các trang thiết bị y tế hiện đại.

Ngoài ra người chơi còn phải tuyển dụng cán bộ, ý bác sĩ với mức lương thỏa đáng để họ gắn bó với bệnh viện lâu dài.

Tuy nhiên, nhân viên y tế ở đây với tính cách sáng nắng chiều mưa cùng những phương pháp điều trị…hoang đường chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những tràng cười sảng khoái khi tận mắt chứng kiến.

Game mô phỏng quản lý Bệnh Viện Kỳ Thú Mobile về Việt Nam 2

Trong khi các bệnh nhân tìm đến bệnh viện điều trị với những bệnh lý khác nhau, nhiều bệnh rất lạ và buồn cười như thất tình, bệnh sen mào, bệnh nghiện game, bệnh công chúa hoàng tử, bệnh ảo tưởng và vô vàn chứng bệnh kỳ quái khác.

Do nhiều chứng bệnh kỳ quái nên trong bệnh viện sẽ có vô vàn cách chữa khác nhau bảo đảm người bị sẽ khỏi bệnh.

Game mô phỏng quản lý Bệnh Viện Kỳ Thú Mobile về Việt Nam 3

Nếu thất bại quá nhiều, danh tiếng của bệnh viện sẽ bị sụt giảm trầm trọng, khiến bạn không thể tuyển những nhân viên tài năng.

Các bệnh nhân siêu giàu cũng sẽ không ghé thăm, dẫn đến việc bệnh viện bị thất thu và phá sản.

Game mô phỏng quản lý Bệnh Viện Kỳ Thú Mobile về Việt Nam 4

Ngoài ra bạn còn được cạnh trang độ danh tiếng với những bệnh viện của bạn bè, tìm cách lôi kéo bệnh nhân của họ về với bệnh viện mình tùy ý.

Tóm lại, Bệnh Viện Kỳ Thú hứa hẹn là một luồng gió mới lạ thổi vào thị trường làng game Việt vốn tràn ngập thể loại nhập vai và thẻ tướng đang được phát hành tràn lan.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*