Cách nạp thẻ Game giả lập cuộc sống dành cho chị em đã ra mắt


Như vậy thì sau một thời gian khiến các chị em chờ đến “dài cổ” thì Life Makeover đã chính thức ra mắt vào lúc 9h00 sáng ngày 28/07 hôm nay.

Life Makeover là tựa game thời trang kết hợp giả lập cuộc sống do Archosaur Games phát triển.

Đây là hãng đứng sau các trò chơi nổi tiếng trên mobile như Dragon Raja, Hồng Đồ Chi HạNoah’s Heart.

Trò chơi được phát triển với công nghệ Unreal Engine 4, kết hợp với đồ họa nhập vai chất lượng cao với gameplay đa dạng, cung cấp cho bạn những trải nghiệm hình ảnh tinh tế và trải nghiệm chơi game tuyệt vời.

Trong Life Makeover, người chơi có thể tùy ý tạo ra một nhân vật đại diện nhờ tùy biến các tính năng về thể chất như màu da, hình dáng cơ thể, biểu cảm…

Life Makeover: Game giả lập cuộc sống đồ họa

Tất nhiên,game cũng cho phép người chơi thiết kế trang phục cho nhân vật, đặc biệt còn có thể trang trí nhà của họ và gặp gỡ những người khác trong game.

Một trong số điểm hấp dẫn nhất của Life Makeover đó là đồ họa tuyệt đẹp. Chất lượng hình ảnh trong game từ nhân vật, trang phục cho đến ngoại cảnh chắc chắn sẽ khiến người chơi mãn nhãn.

Life Makeover: Game giả lập cuộc sống đồ họa

Điều này khiến nó giúp các nhà phát triển thể hiện chi tiết từng hình ảnh trong game từ mẫu vải, thiết kế nhân vật, kiểu tóc…

Người chơi có thể chọn mẫu vải, may hoặc tự tay thêu và tùy chỉnh thiết kế.

Life Makeover: Game giả lập cuộc sống đồ họa

Game còn có sẵn hàng nghìn lựa chọn trang phục để người chơi tự do kết hợp vào phối đồ hợp xu hướng, thậm chí tạo “cơn sốt” trong thế giới thời trang.

Life Makeover cũng cho phép người chơi chọn vị trí nhà với kiểu mẫu đa dạng như biệt thự, villa, nông trại hoặc bất kỳ phong cảnh mong muốn xuất hiện ở xung quanh nơi ở, thậm chí cả thay đổi nội thất bên trong.

Life Makeover: Game giả lập cuộc sống đồ họa

Life Makeover bao gồm tương tác với nhiều người chơi, thú cưng, gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau.

Đây sẽ là game hoàn hảo dành cho bạn nếu đang tìm kiếm một trò chơi thời trang với hình ảnh tuyệt đẹp và thoải mái thiết kế trang phục, nội thất như ý muốn.

Tải Life Makeover cho   Android       –     APK         –     IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*