Cách nạp thẻ Game AFK tấu hài Tân Ô Long Viện


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game đấu tướng rảnh tay chơi theo giao diện màn hình dọc Tân Ô Long Viện Mobile đã được NPH SohaGame đưa về Việt Nam thành công.

Tân Ô Long Viện là tựa game mobile đấu tướng rảnh tay cho phép bạn điều khiển những nhận vật của bộ truyện tranh tuổi thơ siêu bựa Ô Long Viện Đầu Nấm nổi tiếng từ Trung Quốc.

Theo đó các nhân vật trong game được thiết kế với ngoại hình chibi 2D mang màu sắc tươi sáng, hình thể gây cười đi kèm nhiều hiệu ứng chiến đấu siêu bựa khiến cho người chơi không thể “ngậm được mồm”!

Công việc chính của bạn lúc này là lựa chọn ra 7 người ưng ý nhất trên kho 100 nhân vật tổng hợp của game để sắp xếp vào đội hình ra trận và triển khai chiến thuật đánh đấm tùy ý.

Nghe thì có vẻ rất “nguy hiểm” nhưng thực tế tựa game này lại thiên về việc mang tới những trải nghiệm vui vẻ, giải trí lầy lội cho game thủ hơn là những màn so tài đấu trí mệt não!

Đơn cử trong trận đấu, các nhân vật có cùng duyên phận sẽ ra đòn hợp kích trông vô cùng đẹp mắt, nội dung tấu hài vô đối mà hiếm có tựa game cùng loại nào so bì nổi!

Cứ thế đội hình của bạn có thể thăng tiến sức mạnh, đột phá cảnh giới nhờ vào chuỗi hoạt động PvE dày đặc như vượt Phó bản, leo tháp, đánh Boss, vượt Mê cung…như mọi game đấu tướng khác.

Game AFK tấu hài Tân Ô Long Viện - SohaGame đến Việt Nam 2

Tất nhiên, sau khi đã cày hoạt động chán chê thì Tân Ô Long Viện Mobile cũng bỏ ngỏ lại cho bạn vô số những hoạt động Bang chiến, PvP liên server 1vs1, 3vs3 để leo hạng hay dàn tính năng ngoài lề thú vị như câu cá, làm vườn, đánh trận chiếm đất…để giết thời gian!

Mặt khác cơ chế rảnh tay của game còn thể hiện ở việc bạn có thể ủy thác hoàn toàn cho hệ thống tự động cày cuốc dù đã thoát game và chỉ can thiệp khi cần mạnh hóa nhân vật mà thôi!

+ PK vượt ải – Bo thêm 800 lượt chiêu mộ
+ Vào Game Free Vua Nấm – 1 đấm bay màu
+ Game độc quyền 2 IP Ô Long Viện và Đầu Nấm
+ Giải đấu 1VS1. 3VS3 liên server ngay từ phiên bản đầu tiên
+ Thỏa sức giải trí mọi lúc, tấu hài mọi nơi, nhận quà mỏi tay, kết bạn mọi miền.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*