Cách nạp thẻ Funtap sắp phát hành game mới Huyễn Tưởng Tam Quốc Mobile


Huyễn Tưởng Tam Quốc – Funtap thuộc thể loại Card Battle kể về cuộc chiến của 3 nước Ngụy – Thục – Ngô với diện mạo hình ảnh có phần nghệ thuật hơn.

Bước vào thế giới của Huyễn Tưởng Tam Quốc người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo ra đội hình riêng cho mình không phân biệt quốc gia Quần Hùng, Thục Hán, Bắc Ngụy hay Đông Ngô.

Funtap sắp phát hành game mới Huyễn Tưởng Tam Quốc Mobile 0

Tại đây game thủ sẽ hóa thân thành các vị Chúa Công tài trí hơn người để tạo ra được đội hình mạnh nhất hướng đến mục tiêu thống nhất giang sơn.

Điểm đặc sắc của game Huyễn Tưởng Tam Quốc là đồ họa theo phong cách trẻ trung, có phần đột phá so với các game 2D cùng loại.

Các vị tướng có những kỹ năng khác nhau kết hợp với hiệu ứng tác chiến siêu “đỉnh” tạo nên những trận đấu mãn nhãn cả về chất lẫn lượng.

Funtap sắp phát hành game mới Huyễn Tưởng Tam Quốc Mobile 1
Đồ họa đỉnh cao, sắc nét từng chi tiết. Hệ thống tướng được đầu tư tạo hình theo phong cách trẻ trung, đẹp mắt.

Tuy nhiên, điểm làm cho Huyễn Tưởng Tam Quốc Mobile “nổi bần bật” chính là lối chơi được xây dựng khác biệt và không gò bó theo cốt truyện 3Q nguyên tác.

Funtap sắp phát hành game mới Huyễn Tưởng Tam Quốc Mobile 2

Cụ thể dù hình tượng của Tướng vẫn được khắc họa theo tính cách và đặc điểm riêng của từng nhân vật trong Tam Quốc nhưng đội hình lại không bắt buộc phải cùng phe.

Funtap sắp phát hành game mới Huyễn Tưởng Tam Quốc Mobile 3
Trò chơi chấp nhận phá bỏ giới hạn cấp bậc ban đầu, bất kể tướng nào cũng đều có thể đột phá giới hạn, thăng cấp, nâng bậc trở thành thần tướng giỏi nhất, thống lĩnh thiên hạ.

Điều này đồng nghĩa với việc Tào Tháo vẫn có thể cùng chung chiến tuyến với Lưu Bị hay những danh Tướng từng là kẻ thù truyền kiếp của nhau nay vẫn có thể hợp kích để tung đại chiêu khiến kẻ thù choáng ngợp.

Vì vậy người chơi có thể tùy biến đa dạng chiến thuật, đa dạng kiểu đội hình ra trận mà không lo giới hạn về yếu tố kích duyên kiểu quốc gia truyền thống nữa.

Ngoài ra đến với Huyễn Tưởng Tam Quốc – Funtap game thủ sẽ không phải lo mình “ngồi chơi xơi nước” bởi những hoạt động trong game sẽ liên tục bất kể ngày đêm.

Funtap sắp phát hành game mới Huyễn Tưởng Tam Quốc Mobile 4

Bên cạnh các hoạt động theo giờ nhất định như Vận Tiêu Bang, Tranh Đoạt Lãnh Địa, Thần Tướng Đến…thì các hoạt động liên server với những trận đấu có tính quy mô lớn và hoành tráng sẽ khiến cho các game thủ không còn cảm thấy nhàm chán nữa!

  • Lôi đài tranh bá: Cuộc chiến không giới hạn cùng những đối thủ liên server
  • Tranh đoạt lãnh địa: Bang chiến quyết liệt, cùng anh em thống nhất thiên hạ
  • Quyết chiến Xích Bích: So tài mưu lược thiên biến vạn hóa – chiến trường Tam Quốc rực lửa
  • Quần Hùng Trục Lộc: Chiến đấu không giới hạn – Lĩnh thưởng hàng ngày

Được biết hiện tại NPH Funtap đã hé lộ những phần quà siêu to dành cho Tân Thủ ngay khi đặt chân vào game.

Theo đó các anh em sẽ có cơ hội nhận ngay Thần Tướng qua lần chiêu mộ đầu tiên.

Funtap sắp phát hành game mới Huyễn Tưởng Tam Quốc Mobile 5

Tham gia sự kiện và hoàn thành thử thách sẽ được nhận Lương Thảo, Kim Nguyên Bảo, Thần Bảo Vật hiển linh, Thức Tỉnh Thần Tướng Vô Song…bổ trợ vô cùng giá trị

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*