Cách nạp thẻ Funny Fighters đã chính thức hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt trong game


Funny Fighters là tựa game hành động đối kháng PvP đầy vui nhộn, nay đã có thêm ngôn ngữ Tiếng Việt cho các game thủ dễ dàng tham gia vào cuộc vui.

Funny Fighters (hay Chiến Trường Kỳ Lạ) là tựa game Battle Royale kết hợp MOBA đầy vui nhộn do JYSGame phát hành vào đầu năm 2022 này.

Game có lối chơi đối kháng hấp dẫn, đầy tính cạnh tranh đi kèm nền đồ họa phong cách hoạt hình siêu hài hước, nhờ vậy đã chiếm được tình cảm của game thủ toàn cầu.

Tuy nhiên ngôn ngữ Tiếng Anh có thể là rào cản với một số game thủ nước ta khi muốn tham gia vào trò chơi.

Bạn đã có thể chơi Funny Fighters bằng ngôn ngữ Tiếng Việt ngay hôm nay! 1

Chính vì vậy mà mới đây, Funny Fighters đã chính thức bổ sung tiếng Việt vào trò chơi để bạn cùng 500 anh em có thể thỏa sức “quẩy’ tung chiến trường.

Anh chàng thợ cắt tóc Tony sành điệu, bác sĩ Peculiar với mái tóc xù, DJ thời trang và nóng bỏng, hay một giáo viên nghiêm khắc ở trường…

Bạn đã có thể chơi Funny Fighters bằng ngôn ngữ Tiếng Việt ngay hôm nay! 2

Có rất nhiều nhân vật để chọn lựa chọn và tham gia vào trận chiến hoành tráng trong Funny Fighters.

Mỗi nhân vật còn sở hữu khả năng độc đáo khác nhau, từ tấn công cho đến trị liệu, giúp gia tăng tính đồng đội và chiến thuật cho mỗi trận đấu.

Nerdy Nelly có thể khiến bạn choáng váng với những cuốn sách giáo khoa của anh ấy, nhưng đồng đội của bạn – Horseman có thể đến và chữa trị cho bạn.

Bạn đã có thể chơi Funny Fighters bằng ngôn ngữ Tiếng Việt ngay hôm nay! 3

Không chỉ vậy, mỗi trận chiến trong Funny Fighters còn vui hơn gấp bội nhờ sự xuất hiện của các loại vũ khí “hổng giống ai”.

Bạn thấy bình xăng, gậy tự sướng và hành lý nằm trên mặt đất? Hãy nhặt chúng và tấn công đối thủ.

Bạn đã có thể chơi Funny Fighters bằng ngôn ngữ Tiếng Việt ngay hôm nay! 4

Bạn cũng có thể sử dụng bom xăng để thiêu đốt đối thủ như một con rồng lửa, hay ném một bãi phân hôi hám vào mặt kẻ thù… tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Có bao nhiêu điều thú vị trong một trận đấu chỉ trong 5 phút? Funny Fighters sẽ cho bạn biết với hàng loạt chế độ chơi độc đáo, từ nghiêm túc đến giải trí đều có mặt.

Bạn đã có thể chơi Funny Fighters bằng ngôn ngữ Tiếng Việt ngay hôm nay! 5

Bị phàn nàn chơi dở? Xin lỗi, tui chỉ đến để gửi biểu cảm thôi. Bạn có thể gửi biểu cảm vào chiến trường, khiến kẻ địch cười bò, cũng là một kiểu chiến thắng.

Nhiều chế độ chơi độc đáo, đa dạng, vũ khí chiến đấu khác thường, cùng đồng đội chiến đấu trong niềm vui bất tận, diệt kẻ địch là tiêu chí hàng đầu, đảm bảo sẽ khiến bạn cười bò.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*