Cách nạp thẻ FPS online shooter game bắn súng trực tuyến đồ họa ngộ nghĩnh


Polywar: FPS online shooter là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) nhiều người chơi, nơi mà bạn có thể thỏa sức thể hiện kỹ năng chơi game FPS của mình.

Polywar: FPS online shooter là tưa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi với giao diện màn hình ngang do Azur Interactive Games Limited phát hành.

Trò chơi sỡ hữu cho mình nét đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình cùng với phần màu sắc của game được phối vô cùng đẹp mắt, tọa hình nhân vật độc đáo.

Tuy là đồ họa mang hơi hướng hoạt hình nhưng phần hiệu ứng đặc biệt và hiêu ứng âm thanh trong game lại vô cùng chân thật.

Trong trận đấu, ngưới chơi sẽ được nghe tiếng bước chân khi nhân vật di chuyển, thấy được những tia lửa mỗi khi khai hỏa cùng với âm thanh khi bắn giống như là một khẩu súng thật.

Thỏa sức thể hiện kỹ năng thiện xạ của bạn trong tựa game Polywar: FPS online shooter 1

Lối chơi của game rất đơn giản với nhiêm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt thành viên của đội địch nhằm tích lũy điểm, đội nào điểm cao hơn khi kết thức sẽ giành chiến thắng.

Cách điển khiển của game cũng khá đơn giản và quen thuộc với hầu hết người chơi. Phía bên trái màn hình sẽ là nút di chuyển; còn bên phải sẽ là các nút như nhắm, cài đạn, nhảy, bắn,…

Bên cạnh đó là game sẽ không có cơ chế auto firing khi ngắm trúng kẻ địch, giúp bạn tự rèn luyện và thể hiện kỹ năng thiện xạ của mình.

Thỏa sức thể hiện kỹ năng thiện xạ của bạn trong tựa game Polywar: FPS online shooter 2

Trò chơi có hệ thống vũ khí đa dạng và tất cả đều là miễn phí. Tuy nhiên để sử dụng một món vũ khí nào đó thì người chơi cần phải đạt cấp độ của mình lên bằng với cấp độ yêu cầu của món vũ khí đó.

Hoàn thành mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được exp để tích lũy thăng cấp cho mình. Bên cạnh đó cũng giúp tích lũy exp thăng cấp luôn cho cả khẩu súng mà mình sử dụng trong trận đấu.

Việc thăng cấp cho khẩu súng sẽ giúp mở khóa thêm những món phụ kiện trang bị thêm cho nó như là ống nhắm, tay cầm, báng súng, nòng giảm thanh, nòng giảm giật,…

Thỏa sức thể hiện kỹ năng thiện xạ của bạn trong tựa game Polywar: FPS online shooter 3

Ngoài chế độ chơi đấu đội cổ điển ra thì game còn có nhiều chế độ chơi khác cho game thủ tham gia như là Gun game, Đặt bom, 1vs1 và Trường tập bắn. Bên cạnh đó cũng có nhiều loại bản đồ khác nhau cho bạn khám phá.

Tại chế độ Trường tập bắn bạn sẽ có thể thử uy lực, tầm xa, độ giật của các khẩu súng có trong trò chơi; thử việc trang bị các món phụ kiện cho khẩu súng thì sử dụng cảm giác ra sao.

Thỏa sức thể hiện kỹ năng thiện xạ của bạn trong tựa game Polywar: FPS online shooter 4

Ngoài ra người chơi còn có thể thay đổi diện mạo cho các khẩu súng của mình qua hệ thống skin đa dạng của trò chơi. Một số loại skin đặc biệt còn ghi lại số mạng mà bạn đã hạ gục lại trên khẩu súng nữa.

Chúng có thể kiếm được bằng cách mua hòm mở, sản phẩm ra sẽ là ngẫu nhiên theo tỉ lệ của các skin có trong rương, nếu mở ra loại skin mà bạn không thích thì bạn còn có thể mua bán trao đổi skin đố với những người chơi khác trên Market.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Nét đồ họa 3D mang hơi hướng hoạt hình
  • Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh chân thật
  • Hệ thống vũ khí đa dạng và miễn phí, chúng có thể được gắn thêm phụ kiện
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn tham gia
  • Hệ thống skin đa dạng và có thể mua bán trao đổi được

Tải game Polywar: FPS online shooter cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*