Cách nạp thẻ EVERNIGHT game chiến thuật với tạo hình nhân vật độc đáo, xinh đẹp


EVERNIGHT là tựa game chiến thuật chiến đấu theo lượt đưa người chơi tham gia vào cuộc hành trình chiến đấu chống lại bóng tối

EVERNIGHT là tựa game chiến thuật chiến đấu theo lượt với giao diện màn hình dọc do HONG KONG TOUDA CO., LIMITED phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật độc đáo, đa dạng.

Lối chơi của game khá là đơn giản và nhàn rỗi, trước khi bắt đầu mỗi cuộc chiến, bạn sẽ có thể sắp xếp đội hình chiến đấu theo chiến lượt của mình.

Bắt đầu trận chiến, game thủ sẽ có thể bật chế độ auto, khi đó các nhân vật trong đội hình sẽ tự động chiến đấu theo lượt và sử dụng kỹ năng của mình khi có thể.

Bên cạnh đó, khi chiến đấu bạn cũng có thể bật chế độ x2 tốc độ để đẩy nhanh tốc độ trận đấu.

Thành lập đội vệ binh chống lại bóng tối trong tựa game chiến thuật anime EVERNIGHT 1

Hệ thống nhân vât trong game rất đa dạng được chia ra làm 4 hệ phe phái khác nhau đó là Lửa, Băng, Thổ và Mộc.

Mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng đặc biệt của riêng mình. Người chơi có thể sắp xếp đội hình chiến đấu của mình với 5 nhân vật khác nhau.

Các hệ phe phái sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau cho nên việc quan sát đội hình kẻ địch và sắp xếp đội hình chiến đấu của mình một cách hợp lí sẽ giúp nâng cao khả năng chiến thắng của bạn.

Thành lập đội vệ binh chống lại bóng tối trong tựa game chiến thuật anime EVERNIGHT 2

Bên cạnh đó game còn có yếu tố hệ chiến trường, nó được quyết định dựa trên số hệ chiếm đa số trong đội hình chiến đấu của game thủ.

Các nhân vật có cùng hệ phe phái với chiến trường sẽ nhận được Buff giúp tăng sức mạnh chiến đấu của họ. Nếu yếu tố hệ trong đội hình cân bằng thì hệ chiến trướng sẽ cân bằng theo.

Ngoài ra một số nhân vật còn có sự liên kết với nhau, khi các nhân vật đó cùng đứng trong đội hình chiến đấu thì sẽ giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu.

Nhân vật có thể được nâng cao sức mạnh bằng các cách như nâng cấp, mang các món trang bị và vũ khí, nâng cấp và mở khóa các kỹ năng mới,…

Thành lập đội vệ binh chống lại bóng tối trong tựa game chiến thuật anime EVERNIGHT 3

Ngoài các màn chơi chiến dịch ra, game còn có các chế độ chơi khác như Lost Remnant, Evernight Challenge, Sanctuary và Mystic Seas,… cho bạn tham gia và nhận phần thưởng.

Người chơi còn có thể xây dựng cho mình một ngôi làng, nâng cấp các tòa nhà trong ngôi làng của mình, ghé thăm làng của những người chơi khác rồi tham gia các sự kiện giao dịch và cướp bóc vô cùng thú vị.

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng đội hình chiến đấu của mình để tham gia vào Đấu trường PvP, thách đấu những người chơi khác để leo lên thứ hạng cao và giành về phần thưởng hậu hĩnh.

Và tất nhiên, game sẽ không thể thiếu được cơ chế AFK, nó sẽ giúp thu thập và tích lũy tài nguyên cho game thủ ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt
  • Tạo hình nhân vật độc đáo, đa dạng
  • Lối chơi đơn giản và nhàn rỗi
  • Hệ thống nhân vật đa dạng
  • Cơ chế AFK giúp tích lũy tài nguyên

Tải game EVERNIGHT cho     Android            –           APK          –           IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*