Cách nạp thẻ Everdell board game mobile với lối chơi vô cùng thú vị và độc đáo


Everdell là tựa game chiến thuật nhiều người chơi dạng bảng sử dụng thẻ bài với lối chơi vô cùng thú vị được phát triển dựa trên board game cùng tên.

Everdell là tựa game chiến thuật nhiều người chơi sử dụng bài với giao diện màn hình ngang do Dire Wolf Digital phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt cùng với phần tạo hình các loài động vật và các thẻ bài độc đáo.

Game là sự kết hợp giữa việc mô phỏng xây dựng các công trình trong thành phố của bạn bằng các công nhân và chiến thuật sử dụng thẻ bài.

Các công nhân ở đây có nghĩa là các loài sinh vật như là chuột, quạ, sóc, chồn,… với hình ảnh phác họa thẻ bài vô cùng độc đáo và dễ thương.

Everdell game chiến thuật thẻ bài có đồ họa tuyệt đẹp đậm chất cổ tích 1

Tại đây người chơi sẽ phải cố gắng thu thập tài nguyên để xây dựng các công trình và chiêu mộ các sinh vật khác nhau để giúp cho thành phổ của mình phát triển mạnh mẽ hơn.

Mỗi thẻ bài trong thành phố của bạn sẽ được ghi điểm và sau bốn mùa trôi qua thành phố của người nào cao điểm nhất sẽ giành được chiến thắng.

Everdell game chiến thuật thẻ bài có đồ họa tuyệt đẹp đậm chất cổ tích 2

Game thủ sẽ có thể lựa chọn đối đầu với ba người chơi khác trên đa nền tảng hoặc là kiểm tra khả năng của mình trong chế độ AI và Thủ thách Solo.

Lối chơi của Everdell sẽ như sao, ở mỗi lượt đi của mình, bạn sẽ có thể lựa chọn thực hiện một trong ba hành động khác nhau.

Ba hành động đó chính là đặt ra một lá bài công nhân hay là sử dụng một lá bài hoặc là chuẩn bị cho mùa tiếp theo.

Everdell game chiến thuật thẻ bài có đồ họa tuyệt đẹp đậm chất cổ tích 3

Đặt ra một lá bài công nhân đồng nghĩa với việc người chơi sẽ cử một trong những nhân viên hữu ích của mình ra ngoài thung lũng để đi thu thập tài nguyên.

Đó có thể là quả mọng, cành cây, nhựa thông, đá cuội,… và tất nhiên là cả thẻ bài khác nữa. Bạn sẽ cần tới chúng để phát triển thành phố của mình.

Everdell game chiến thuật thẻ bài có đồ họa tuyệt đẹp đậm chất cổ tích 4

Thành phố của game thủ có thể chứa tối đa 15 thẻ công trình và sinh vật. Các thẻ sẽ giúp tạo ra tài nguyên, mở ra khả năng mới và ghi thêm điểm giúp bạn càng có cơ hội giành chiến thắng.

Mỗi khi chuyển mùa, các công nhân của người chơi sẽ quay về thành phố và chuẩn bị sẵn sàng cho mùa tiếp theo.

Bạn sẽ cần phải lên kế hoạch cho từng lượt đi và từng mùa môt cách cẩn thận vì sau bốn mùa, trăng mùa đông trở lại và trò chơi sẽ kết thúc.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt
  • Tạo hình các loài động vật,dễ thương
  • Hệ thống thẻ bài đa dạng và độc đáo
  • Lối chơi kết hợp vô cùng thú vị

Everdell hiện đạng mở đăng ký trước, bạn có thể đăng ký trước cho game ở Android tại Play Store và ở IOS tại App Store

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*