Cách nạp thẻ Eternals được hé lộ sẽ có phần 2 bởi một diễn viên trong đoàn phim


Mới đây, các diễn viên của Eternals đã tiết lộ rằng bom tấn phim siêu anh hùng của Marvel này sẽ sớm có phần tiếp theo. 

Eternals tuy là bộ phim với dàn diễn viên gồm toàn những siêu sao và một đạo diễn từng đoạt giải Oscar, thế nhưng lại được cộng đồng fan cùng giới phê bình đánh giá là một trong những bộ phim MCU tệ nhất.

Việc phát triển nhân vật chưa được làm trọn vẹn, còn thiếu chiều sâu cũng như chưa đủ để khiến khán giả xúc động, ấn tượng về các nhân vật.

Dù chất lượng bộ phim vẫn gây tranh cãi, nhiều khán giả vẫn cho rằng Eternals không đáng bị coi là phim Marvel tệ nhất. Có thể coi là không quá hay cũng như không quá tệ.

Mặc dù vướng những tranh cãi đầy tiết nuối, nhưng có thể thấy Eternals là chủ đề vô cùng rộng lớn để có thể khai thác nhiều hơn về các nhân vật cũng như những câu chuyện cuả họ.

Mới đây nhất, thông tin về phần 2 của bộ phim đã được hé lộ bởi Patton Oswalt, khi anh trò chuyện cùng Today Show.

Trao đổi với Al Roker, Oswalt đã tiết lộ rằng”Eternals sẽ có phần 2 và Chloe Zhao sẽ tiếp tục làm đạo diễn”:

“Họ đã thông báo sẽ có phần tiếp theo của Eternals, Chloe Zhao sẽ đạo diễn nó. Ở phần này, hãy cùng chờ đợi những cuộc phiêu lưu của Starfox và Pip.”

Phần 2 của bộ phim

Liệu rằng điều đó sẽ xảy ra? Mặc dù đây là lời nói được tiết lộ từ một thành viên của bộ phim, nhưng như chúng ta đã biết trước đây.

Khi Marvel Studios tiết lộ phương án sắp tới của họ tại San Diego Comic-Con. Hãng phim đã công chiếu kế hoạch tiếp theo của MCU và Eternals 2 dường như đã vắng mặt.

Vẫn còn rất nhiều ẩn khuất trong việc nay, tất nhiên nếu bộ phim thật sự được ra mắt, có lẽ nó sẽ được sắp xếp trong giai đoạn 6.

Khi mà MCU  đã đạt đưa ra mục tiêu Giai đoạn 6 gần như trống rỗng, với chỉ Fantastic Four và hai bộ phim Avengers. Vì vậy, nếu Eternals 2 là có thật, nó có thể dễ dàng lọt vào một trong những điểm trống đó trong Giai đoạn 6.

Câu trả lời giải đáp tất cả sẽ có trong tương lai, hãy cùng chờ đợi nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*