Cách nạp thẻ Eternal Kingdom Battle Peak ấn định ra mắt chính thức vào ngày 18/08


Như vậy Eternal Kingdom Battle Peak sẽ chính thức ra mắt vào 18/8 tới trên cả Android & iOS, sớm hơn 5 ngày so với thời gian dự kiến trước đó.

Bên cạnh Tower of Fantasy, Eternal Kingdom Battle Peak cũng là một tựa game MMORPG được cộng đồng game thủ săn đón trong thời gian gần đây.

Trò chơi được phát triển bởi Asobimo Games, đội ngũ dày dặn kinh nghiệm nắm trong tay rất nhiều tựa game đình đám trên di động như Toram OnlineAlchemia Story.

Các sản phẩm từ ông lớn Nhật Bản này từ trước đến nay luôn nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ, thậm chí “quái vật” Toram Online dù đã phát hành được hơn 7 năm nhưng vẫn sở hữu lượng người chơi đông đảo.

Eternal Kingdom Battle Peak

Chính vì vậy mà Eternal Kingdom Battle Peak được người chơi kỳ vọng sẽ kế thừa tinh hoa của các đàn anh đi trước, mang đến trải nghiệm nhập vai chuẩn Nhật Bản giữa hằng hà sa số các tựa game tiên hiệp, kiếm hiệp hiện nay trên thị trường.

Hiểu rõ sự mong đợi của cộng đồng dành cho sản phẩm mới của mình, mới đây Asobimo Games đã ấn định ngày ra mắt của Eternal Kingdom Battle Peak sẽ là ngày 18/08 tới đây, tức chỉ còn 3 ngày nữa.

Như vậy ngày phát hành của trò chơi đã được đẩy lên sớm hơn so với thời gian dự kiến 23/08 trước đó, thể hiện sự tự tin của Asobimo đối với đứa con tinh thần mới này.

Eternal Kingdom Battle Peak

Tham gia vào game, bạn sẽ khám phá một thế giới rộng lớn, hùng vĩ, thực hiện các nhiệm vụ được giao và nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Trò chơi gây ấn tượng nhờ nền đồ họa 3D đẹp mắt, đồng hành cùng hình ảnh minh họa được chính họa sĩ nổi tiếng Yoshitaka Amano từ series Final Fantasy thiết kế.

Eternal Kingdom Battle Peak

Game mang đến 4 hệ phái khác nhau: Chiến Binh (Warrior), Hộ Vệ (Guardian), Phù Thủy (Witch) và Tu Sĩ (Priest).

Tuy nhiên trong mỗi hệ phái lại bao gồm nhiều thuộc tính khác nhau, việc lựa chọn thuộc tính sẽ tạo nên điểm khác biệt giữa những người chơi và là nền tảng cho bạn tạo nên một nhân vật độc nhất vô nhị.

Eternal Kingdom Battle Peak

Bên cạnh đó, các đặc điểm của nhân vật như tai, mắt, màu tóc… đều có thể được chỉnh sửa, cho bạn tự do nhào nặn nên phiên bản của riêng mình.

Như bao game MMORPG khác, Eternal Kingdom Battle Peak cung cấp rất nhiều chế độ chơi khác nhau.

Eternal Kingdom Battle Peak

Từ đơn thương độc mã chiến đấu cho tới phối hợp với đồng đội, chiến đấu với người chơi khác… đều được tổng hợp đầy đủ.

Thậm chí chế độ Siege với hơn 200 người chơi cùng tham gia hứa hẹn sẽ mang đến những trận chiến long trời lở đất, kinh thiên động địa mà bạn chưa từng chứng kiến trước đây!

Fanpage: https://www.facebook.com/Eternal-Kingdom-Battle-Peak-104141505593686/

Đăng ký trước Eternal Kingdom Battle Peak cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*