Cách nạp thẻ Epic Royale tựa game chiến thuật thời gian thực với lối chơi vô cùng thú vị


Epic Royale là tựa game chiến lượt thời gian thực PvP kết hợp với lối chơi thủ thành lẫn phá hủy tòa tháp của đối phương vô cùng thú vị.

Epic Royale là tựa game chiến lượt thời gian thực PvP với giao diện màn hình dọc do Aleksei Moshkovich phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D mang phong cách hoạt hình với góc nhìn chiến lược từ trên xuống, nền màu sắc tươi sáng.

Phần tạo hình các nhân vật vô cùng đa dạng và độc đáo, nhạc nền giúp tạo không khí kịch tích cho game thủ khi chơi.

Lối chơi của game khá là đơn giản, bạn sẽ dùng điểm Mana để triệu hồi các đơn vị binh lính, việc triệu hồi sẽ là ngẫu nhiên một trong các đơn vị của bạn.

Mỗi lần triệu hồi thì Mana cần tiêu hao sẽ tăng thêm 5 điểm. Các đơn vị sẽ được của người chơi sẽ được tự động triệu hồi lên sàn đấu khi bắt đầu lượt mới.

Epic Royale game chiến thuật

Bạn sẽ được tự động nhận điểm Mana ở các mốc của thời gian hồi lượt. Bên cạnh đó, khi các đơn vị của bạn tiêu diệt đơn vị của đối phương cũng giúp nhận về điểm Mana.

Game thủ cũng có thể dùng điểm Mana để nâng cao số Mana có thể nhận được ở mỗi mốc thời gian hồi lượt hoặc là dùng chúng để nâng cấp các đơn vị binh lính.

Với 2 đơn vị binh lính có cùng loại và cùng cấp độ, bạn có thể tiến hành kết hợp chúng lại, giúp tạo ngẫu nhiên một đơn vị binh lính với cấp độ cao hơn một bậc.

Epic Royale game chiến thuật

Tháp đối phương sẽ có 3 thanh HP, gây sát thương hết mỗi một thanh người chơi sẽ nhận được 300 điểm Mana và đặc biệt khi còn 1/3 thanh HP thì một Guardian sẽ xuất hiện.

Guardian là một chiến binh mạnh mẽ có thể giúp Tháp chống cứ trong một khoảng thời gian ngắn, khi nó xuất hiện thì sẽ gây một lượng lớn sát thương trên diện rộng.

Hoàn thành mỗi trận chiến; bạn sẽ nhận được các phần thưởng là cúp, tiền vàng và điểm Pass. Điểm Pass cũng có thể được nhận bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ.

Tích lũy điểm Pass sẽ giúp thăng cấp gói Pass của game thủ; với mỗi lần thăng cấp thì phần thưởng có thể là Pha lê, tiền vàng, rương thưởng, mảnh thẻ đơn vị,…

Epic Royale game chiến thuật

Bên cạnh đó; việc tích lũy số cúp tới cấp mốc nhất định cũng giúp bạn nhận về các phần như gói Pass. Tuy nhiên nó cũng giúp bạn mở khóa thể đơn vị mới và cấp độ đấu trường mới.

Game hiện có tổng cộng 33 thẻ bài đơn vị khác nhau cho người chơi mở khóa và sử dụng. Bạn có thể sắp xếp đội hình của mình với 5 thẻ đơn vị khác nhau.

Ngoài ra còn có thẻ bài phép hỗ trợ và thẻ đơn vị Guardian. Các thẻ có thể được nâng cấp bằng cách tích lũy đủ số mảnh thẻ yêu cầu và sử dụng kết hợp với tiền vàng.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D với nền màu sắc tươi sáng
  • Tạo hình các nhân vật vô cùng đa dạng và độc đáo
  • Nhạc nền giúp tạo không khí kịch tích khi chơi
  • Lối chơi vô cùng đơn giản và khá là thú vị
  • Hệ thống đơn vị đa dạng với 33 đơn vị khác nhau

Tải game Epic Royale cho     Android         –         APK          –         IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*