Cách nạp thẻ Echocalypse tựa game chiến thuật với dàn nhân vật xinh đẹp và gợi cảm


Echocalypse là tựa game nhập vai chiến thuật lấy chủ đề khoa học viễn tưởng đưa người chơi vào thế giới tương lai hậu khải huyền.

Echocalypse là tựa game nhập vai chiến lược lấy chủ đề khoa học viễn tưởng do Yoozoo (Singapore) Pte. Ltd phát hành.

Tại đây bạn sẽ hóa thân thành một Người thức tỉnh và tham gia vào cuộc hành trình với nhiệm vụ là sẽ dẫn dắt hy vọng cuối cùng của nhân loại, Kemono Girl Cases.

Người chơi sẽ cần phải thu thập Mana từ các phe phái khác nhau rồi tích lũy sức mạnh và giải phóng em gái của mình khỏi phong ấn của cô ấy.

Từ đó bạn sẽ khám phá ra được sự thật của thế giới này và tiến hành chiến đấu nhằm khôi phục lại trật tự vốn đã từng có của nó.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D đẹp mắt cùng với phần hình ảnh của các nhân vật mang đậm phong cách anime.

Echocalypse game thẻ tướng chiến thuật phong cách đồ họa chibi đầy cuốn hút 1

Tạo hình các nhân vật trong chiến đấu dưới dạng chibi vô cùng dễ thương; đặc biệt là các nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Hiệu ứng kỹ năng và các đòn đánh của nhân vật được thể hiện vô cùng đẹp mắt, đặc biệt là khi họ sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình thì còn có thêm đoạn cutscreen độc đáo.

Các nhân vật đều được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Marina Inoue, Junko Minagawa, Haruka Shiraishi, Yoko Hikasa, Mamiko Soto,…

Echocalypse game thẻ tướng chiến thuật phong cách đồ họa chibi đầy cuốn hút 2

Lối chơi chiến thuật của Echocalypse khá là đơn giản và nhàn rỗi, bước vào trận chiến các nhân vật trong đội hình của game thủ sẽ tự động chiến đấu theo lượt và sử dụng kỹ năng của mình khi có thể.

Game sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với hơn 100 cô gái Kemono khác nhau có phần hình ảnh vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng đặc biệt của riêng mình, người chơi sẽ có thể thành lập đội hình chiến đấu của mình với tối đa 5 nhân vật khác nhau, đấy là chưa kể thêm nhân vật chính.

Echocalypse game thẻ tướng chiến thuật phong cách đồ họa chibi đầy cuốn hút 3

Giành chiến thắng ở mỗi màn chơi; bạn sẽ tích lũy exp và thăng cấp cho mình và các nhân vật; và nhận về các loại phần thưởng như Điểm cống hiến, vật phẩm tăng exp, các loại nguyên liệu và vật phẩm khác.

Việc thăng cấp sẽ giúp nâng cao các chỉ số HP, Attack, Armor và Resistance của các nhân vật. Bạn có thể sử dụng vật phẩm tăng exp để giúp các nhân vật thăng cấp một cách nhanh chóng.

Echocalypse game thẻ tướng chiến thuật phong cách đồ họa chibi đầy cuốn hút 4

Ngoài ra game thủ còn có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu của các nhân vật bằng cách nâng Tier Augment và Đột phá cho họ.

Các nhân vật còn có hệ thống Link, bằng cách sắp xếp đội hình chiến đấu với các nhân vật có mối liên kết với nhau, bạn có thể nâng cao sức mạnh cho toàn đội.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D đẹp mắt với hình ảnh các nhân vật mang đậm phong cách anime
  • Tạo hình các nhân vật trong chiến đấu dưới dạng chibi vô cùng dễ thương
  • Hiệu ứng kỹ năng và đòn đánh đẹp mắt, kỹ năng đặc biệt còn có đoạn cutscreen độc đáo
  • Lối chơi nhập vai chiến thuật vô cùng đơn giản và nhàn rỗi
  • Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với hơn 100 cô gái khác nhau

Hiện Echocalypse đang mở đăng ký trước cho nền tảng Android, bạn có thể đăng ký trước cho game tại Play Store.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*