Cách nạp thẻ Dynasty Warriors Overlords VNG và các danh tướng nổi bật (P2)


Cùng napthegames.vn điểm qua danh sách các vị tướng hiệu quả nhất trong cả PvE và PvP của tựa game sắp ra mắt Dynasty Warriors Overlords VNG.

Dynasty Warriors Overlords VNG có lẽ sẽ là một tựa game được rất nhiều game thủ Việt mong chờ có mặt thời gian sắp tới.

Với phong cách đồ họa 3D tuyệt đỉnh, tạo hình nhân vật vô cùng độc đáo và một lối chơi chặt chém đã tay, Dynasty Warriors Overlords VNG sẽ là một tựa game siêu phẩm trên mobile.

Trong phần đầu tiên, chúng ta đã tìm hiểu về 4 vị tướng sở hữu năng lực và kỹ năng mạnh mẽ thống trị đấu trường PvE lẫn PvP trong trò chơi.

Trong bài viết này hãy cùng napthegames.vn tìm hiểu tiếp về lai lịch cũng như phong cách chiến đấu của một số vị tướng khác có trong game nhé!

Thái Sử Từ

Thái Sử Từ được xem là một người có cơ trí, uy dũng xuất chúng và rất coi trọng giữ chữ tín, được rất người đời khen ngợi.

Ông là một trong những vị tướng theo phò tá và được Tôn Sách trọng dụng, sau đó ông còn đi theo phò trợ cho Tôn Quyền tới khi lâm bệnh qua đời.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P2) 1

Thái Sử Từ có phần tạo hình dũng mãnh và trẻ trung đi kèm với đó là 2 thanh côn vô cùng uy mãnh nhưng cũng vô cùng nặng.

Đây cũng chính là món vũ khí được gắn liền với hình tượng của ông trong nhiều tựa game lấy chủ đề Tam quốc và nó yêu cầu người sử dụng có sức mạnh lớn mới dùng được.

Thái Sử Từ là một vị tướng với khả năng công thủ toàn vẹn, rất thích hợp với những game thủ muốn cân bằng cả 2 thứ đó.

Với tốc độ đánh không cao nhưng lại đi kèm với khả năng phản sát thương của mình, Thái Sử Từ là một trong những lựa chọn tốt để người chơi xông pha thẳng vào đội quân địch

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P2) 2

Bên cạnh đó, nếu ông xuất chiến cùng với Tôn Sách thì sẽ mở khóa hiệu ứng “Lòng Trung thành Tuyệt đối” với khả năng gây thêm sát thương và làm giảm tốc độ của kẻ địch trong đòn tấn công thường.

Ngoài ra Thái Sử Từ còn có thể kết hợp với các vị tướng khác của nhà Ngô như Hoàng Cái, Chu Du và Tôn Quyền giúp tăng máu và sát thương của họ.

Tôn Phu Nhân

Tôn Phu Nhân là một trong những người vợ của Lưu Bị, đồng thời bà cũng là con gái của Tôn Kiên, em gái của Tôn Sách và Tôn Quyền.

Bà là một nhân vật không thể xem thường, đặc biệt là trí tuệ cao siêu, mưu lược uyên thâm, không thua kém nam giới, có tính cách cương trường, giỏi kiếm cung, rất giống 2 người anh trai của mình.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P2) 3

Tôn phu nhân có phần tạo hình trong Dynasty Warriors Overlords VNG vô cùng trẻ trung, duyên dáng đi kèm với đó là thêm cả vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp nữa.

Vũ khí mà bà sử dụng là chính là một cặp Chakram cỡ lớn, đây là một loại vũ khí được bắt nguồn từ lục địa Ấn Độ.

Nó có hình tròn với cạnh bên ngoài được mài sắc, Chakram là thứ vũ khí mà có thể vừa ném vừa dùng để làm vũ khí cận chiến được.

Tôn phu nhân là vị tướng có khả năng gây sát thương và tốc độ đánh cao, nếu người chơi muốn nhanh chóng tiêu diệt quân địch thì rất phù hợp để lựa chọn.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P2) 4

Đặc biệt khi xuất trận cùng với 2 người anh trai của mình là Tôn Sách và Tôn Quyền thì các đòn tấn công có họ sẽ có khả năng gây thêm sát tương và làm cho kẻ đích bị dính hiệu ứng thiêu đốt.

Bên cạnh đó Tôn phu nhân cũng có thể kết hợp với các tướng như Tiểu Kiều, Bộ Luyện Sư, Trương Phi và Triệu Vân; giúp tăng sức mạnh.

Tiểu Kiều

Tiểu Kiều chính là em gái của Đại Kiều và là vợ của nhà quân sự tài ba của nước Ngô – Chu Du. Tiểu Kiều và Đại Kiều được mô tả là những tuyệt thế giai nhân thời Tam quốc.

Bà được miêu tả là một người có dung mạo vô cùng xinh đẹp và thông minh, thích đọc sách, đánh đán, ngắm hoa và làm thơ.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P2) 5

Trong game Tiểu Kiều được tạo hình với vẻ ngoài xinh đẹp trong thân hình nhỏ nhắn, đi kèm theo đó là một khuôn mặt gợi lên vẻ dễ thương.

Vũ khí mà bà sử dụng là một cây thiết phiến to, một thứ vũ khí mà chúng ta có thể thường xuyên thấy trong các bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc.

Tiểu Kiều là một vị tướng có vai trò chính là hỗ trợ với khả năng có thể hồi phục cho đồng đội một lượng máu bằng với mức sát thương mà mình gây ra.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P2) 6

Khi chiến đấu cùng với tướng công Chu Du của mình, họ có thể xuất ra chiêu thức đặc biệt “Phượng hoàng Bay” có khả năng hủy diệt đối phương có mức sát thương cao.

Hoặc là xuất trận cùng với người chị Đại Kiều thì họ sẽ có khả năng gây thêm sát thương và áp dụng hiệu ứng đóng băng lên kẻ địch trên đòn đánh.

Tiểu Kiều còn có thể kết hợp với các vị tướng khác như Tôn phu nhân, Hoàng phu nhân, cặp đôi Bộ Luyện Sư và Đại Kiều giúp chỉ số.

Tư Mã Chiêu

Tư Mã Chiêu là con trai của Tư Mã Ý và là em trai của Tư Mã Sư, và là chấp chưởng quyền lực dòng họ Tư Mã, nắm vị trí cao trong chính quyền Tào Ngụy.

Ông là một chính trị gia, nhà quân sự gia, một quyền thần trứ danh thời kì cuối của nhà Tào Ngụy thời kì Tam quốc.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P2) 7

Tư Mã Chiêu có tạo hình là một chàng trai lực lưỡng trẻ trung đi kèm với một khuôn mặt điển trai.

Ông sử dụng vũ khí là một thanh đao và có khả năng gây một lượng lớn sát thương cho kẻ địch.

Điểm mặt một số danh tướng nổi bật trong siêu phẩm Dynasty Warriors Overlords VNG (P2) 8

Khi đồng hành chiến trận cùng với Hạ Hầu Bá thì lúc tấn công họ sẽ có khả năng triệu hồi sấm sét đánh kẻ địch, gây thêm sát thương.

Tư Mã chiêu còn có thể đồng hành cùng các tướng như Tôn Quyền và Tào Phi, Quách Hoài, Tư Mã Sư và Tư Mã Ý giúp tăng sức chiến đấu.

Trong lúc chờ đợi đến ngày được chạm tay vào Dynasty Warriors Overlords VNG thì bạn có thể chơi thử phiên bản SEA của game và đọc qua bài đánh giá chi tiết của tụi mình Tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*