Cách nạp thẻ Dynasty Warriors: Overlords – Ai là “thần tướng” phù hợp với bạn?


Đến với Dynasty Warriors: Overlords, người chơi sẽ có rất nhiều danh tướng khác nhau với ngoại hình và kỹ năng chiến đấu riêng biệt để lựa chọn. Nhưng ai mới là người phù hợp với bạn?

Dynasty Warriors: Overlords là phiên bản di động chính chủ Koei Tecmo thuộc dòng game hành động liên trảm nổi tiếng Dynasty Warriors.

Trò chơi vừa chính thức phát hành tại 4 quốc gia bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam vào ngày 10/08 vừa qua bởi NPH VNGGames.

Không chỉ kế thừa toàn bộ tinh hoa của người tiền nhiệm từ đồ họa, tính năng cho đến lối chơi “một địch vạn quân” đặc trưng, Dynasty Warriors: Overlords còn khiến các tín đồ dòng game hành động Tam Quốc phải kinh ngạc bởi số lượng tướng lĩnh đồ sộ lên đến gần 100 vị tướng. 

Chúng ta cần biết tướng trong Dynasty Warriors: Overlord được xếp loại theo phẩm chất từ cao tới thấp là SSR (Vàng), SR (Tím) và R (Xanh).

Việc sở hữu những tướng SSR là tối quan trọng bởi quá trình leo ải sẽ ngày càng khó đối phó hơn trong tiến trình chơi, cho nên chúng ta cần những vị tướng mạnh để vượt ải mà hầu hết các tướng mạnh đều thuộc phẩm chất SSR.

Giữa một “rừng”  tướng “khủng” đến như vậy, các game thủ hẳn sẽ có đôi chút bối rối khi lựa chọn cho mình một vị tướng vừa mạnh vừa phù hợp với phong cách chơi của bản thân.

Thế nên trong bài viết này, napthegames.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những vị tướng thuộc hàng “top tier” đã được các game thủ quốc tế kiểm chứng sức mạnh và tin dùng nhé!

Tôn Quyền

Tôn Quyền là vị tướng có sát thương cao và khả năng phá giáp cực tốt, thích hợp trong cả PvE và PvP.

Các đòn đánh của Tôn Quyền mạnh mẽ, dứt khoát, đem lại cảm giác đã tay khi sử dụng.

Bên cạnh đó, cả bộ kỹ năng có thể xem là toàn diện bởi vừa gây sát thương chuẩn, vừa phá giáp của địch đồng thời gây hiệu ứng thiêu đốt cho kẻ địch nhờ ngọn lửa trên thanh đao của mình. 

Tôn Quyền còn là một vị tướng rất dễ sử dụng vì ông có lượng máu khá “trâu”, cho phép game thủ tự do càn quét chiến trường chỉ bằng cách “spam” nút tấn công liên tục.

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords? 1

Đó là chưa kể đến vị tướng này còn có khả năng “giải tán đám đông” rất tốt nhờ sở hữu đòn đánh có khả năng quét ngang. 

Như vậy có thể thấy ông cũng là một vị tướng thiên về khả năng gây hiệu ứng thiêu đốt kẻ địch như Chu Du, vì vậy việc cho 2 vị tướng này cùng đi với nhau để tối đa hóa hiệu ứng và tăng khả năng gây sát thương là một sự lựa chọn không tồi cho đội hình của bạn.

Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng, tướng đánh xa có khả năng spam chiêu nhanh, gây khó chịu, nhất là trong chế độ PVP.

Gia Cát Lượng có nhiều cách tấn công đa dạng và mỗi phương thức nào cũng đều sử dụng được tốt.

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords? 2

Vừa có sát thương cao, vừa có thể giữ khoảng cách tốt, điểm yếu lớn nhất của mọi tướng đánh xa bộc lộ rõ nhất là khi bị tiếp cận gần nhưng đối với Gia Cát Lượng thì điều đó hầu như bất khả thi.

Cũng vì vậy mà vị trí khuyến khích sử dụng Gia Cát Lượng là tướng đánh chính, do có quá nhiều kiểu đánh cho nên cần sự điều khiển khôn khéo từ người chơi.

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords? 3

Dẫu không làm chủ lực thì Gia Cát Lượng vẫn là một vị tướng có phẩm chất SSR nên sức mạnh ở giai đoạn sau có thể được đảm bảo, dù là xuất tướng chính hay chỉ đóng vai trò phó tướng đều có thể dễ dàng phối hợp với nhiều lối chơi, đặc biệt là những team chuyên gây choáng.

Tư Mã Ý

Tư Mã Ý là một vị tướng có khả năng di chuyển nhanh nhẹn nhưng đòi hỏi khả năng phối hợp chiêu thức tốt.

Đặc điểm lớn nhất của ông là khả năng phù phép nguyên tố, có thể thêm nhiều hiệu ứng cường hóa nguyên tố khác nhau cho các đòn đánh thường thông qua các đòn tấn công tích điện.

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords? 4

Những chế độ PVE đối với Tư Mã Ý như trò con nít, tất cả mọi chiêu thức đều đủ khả năng dọn sạch chiến trường.

Trong PVP, Tư Mã Ý cũng không kém phần mạnh mẽ với khả năng khống chế liên tục, đánh cho đối thủ không kịp trở tay.

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords? 5

Tóm gọn, bộ kĩ năng đánh thường, Ex lẫn Musou của Tư Mã Ý đều có những hiệu ứng thiên về khoảng cách, có thể sử dụng lên tướng đánh xa lẫn đánh gần bởi đều có thể rút gọn khoảng cách lẫn kéo dài khoảng cách tùy thuộc vào cách sử dụng.

Tương tự như Gia Cát Lượng, một tướng siêu hiếm cấp độ quân sư, Tư Mã Ý luôn chiếm thế thượng phong trong việc giữ khoảng cách, việc tiếp cận Tư Mã Ý sẽ là một vấn đề nan giải.

Quách Gia

Quách Gia, chắc hẳn những ai mê Tam Quốc đều biết đây chính là vị quân sư tài ba nhưng yểu tướng của Tào Tháo.

Chính vì thế mà diện mạo của nhân vật trông khá yếu ớt và các đòn đánh liên quan nhiều đến phép thuật.

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords? 6

Vũ khí chính của Quách Gia là một cây trượng phép thuật, còn khả năng đặc biệt của vị quân sư này là điều khiển những “viên bi khổng lồ” tiêu diệt quân địch.

Bộ kỹ năng của Quách Gia cũng khá “bá đạo”. Tuyệt chiêu đầu tiên là một quả cầu ngoại cỡ có thể hút toàn bộ quân địch xung quanh khiến chúng trở nên bất động, lúc này người chơi chỉ việc lao vào chặt chém thoải mái cho tới khi kẻ thù ngã xuống.

Chiêu thức sát thủ thứ hai của cao thủ họ Quách là tạo ra vô số những quả cầu và bắn chúng với tốc độ ánh sáng vào người quân thù.

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords? 7

Thành thực mà nói, một khi đã xuất chiêu thì việc duy nhất kẻ thù có thể làm là đứng im và chịu đòn mà thôi…

Qua đó, có thể thấy Quách Gia sở hữu khả năng tấn công tầm xa cực tốt và tốc độ ra đòn nhanh.

Thế nhưng đây cũng là một vị tướng rất khó để điều khiển thuần thục, nhất là khi ông sở hữu lượng máu khá khiêm tốn và cần di chuyển linh hoạt để né tránh kẻ địch.

Tôn Sách

Tôn Sách thuộc hạng tướng gây sát thương và cơ động, có thể vừa gây sát thương vừa né chiêu dễ dàng.

Vị tướng này sở hữu những kĩ năng lướt mà chúng ta có thể tận dụng rất nhiều trong những tình huống như cần tiếp cận tướng tầm xa nhanh chóng, cần né tức thời…

Những ai thích hành động liên tục thì nên thử Tôn Sách bởi đây là một trong những vị tướng có combo đẹp mắt và liên tục trong game.

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords? 8

Lý do là vì ông sử dụng cặp quải (khá giống với côn) nên các kỹ năng thường là các đòn cận chiến có tốc độ nhanh và mạnh, tạo cảm giác vô cùng đã tay và mãn nhãn hệt như trong các bộ phim chưởng. 

Như đã nói ở trên, việc điều khiển Tôn Sách có thể sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen vì vị tướng này không sở hữu các chiêu thức tầm xa.

Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng chiêu lướt liên tục để né tránh đồng thời tối đa số lượng mục tiêu tấn công càng nhiều càng tốt.

Thái Sử Từ

Thái Sử Từ thuộc hạng tướng phòng thủ kiêm tấn công, khi có càng nhiều DEF (phòng thủ) thì đòn tấn công càng mạnh, Thái Sử Từ còn là tướng duyên mệnh với Tôn Sách, sở hữu cả 2 sẽ tăng sức mạnh đội hình lên rất nhiều. 

Ai là “chiến thần” mạnh nhất trong Dynasty Warriors: Overlords? 9

Đối với kiểu chơi của vị tướng này thì lại ngược với Tôn Sách, không cần né nhiều bởi bộ kĩ năng toàn phòng thủ rồi còn có khả năng tự động phản sát thương nhận vào, ai lười hành động thì nên thử Thái Sử Từ nhé!

Thái Sử Từ có thể coi là một trong những vị tướng phù hợp với tân thủ nhất vì công thủ toàn diện. Vị tướng này luôn là lựa chọn hàng đầu của các cao thủ khi tham gia đấu trường PvP và cả việc vượt ải PvE nữa.

Trang chủ: https://event.zing.vn/dynastyvn/pre-register/

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/dynastywarriorsoverlords

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*