Cách nạp thẻ Dynasty Legends 2 game hành động đề tài Tam Quốc đồ họa cực đẹp


Sau một thời gian chạy thử nghiệm thì tựa game hành động chặt chém đề tài Tam Quốc Dynasty Legends 2 cũng chính thức được phát hành trên toàn thế giới.

Dynasty Legends 2 (hay Đỉnh Phong Tam Quốc 2) là tựa game hành động góc nhìn thứ ba đề tài Tam Quốc được phát hành bởi Taihe Interactive.

Đây chính là nhà phát hành của tựa game Night Agent: I’m The Savior, cũng là một tựa game hành động tốc độ cao nhưng với đồ họa anime tương tự Genshin Impact.

Sau một năm chạy thử nghiệm dưới tên gọi Project Three Kingdoms thì vào ngày 15/06 hôm nay, Dynasty Legends 2 cũng chính thức đến tay game thủ tại US, EU và SEA.

Trò chơi bám sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, tái hiện lại các sự kiện nổi tiếng như Dẹp Loạn Giặc Khăn Vàng, Tam Anh Chiến Lữ Bố, Trận Quan Độ, Trận Xích Bích…

Người chơi không chỉ được theo dõi các đoạn cutscene tuyệt đẹp mà còn được tham gia trực tiếp vào mỗi trận chiến, sát cánh cùng 1 trong 3 phe Ngụy – Thục – Ngô.

Dynasty Legends 2 game hành động Tam Quốc đồ họa cực khủng chính thức phát hành toàn cầu 1

Dynasty Legends 2 có đến hơn 30 vị danh tướng cho bạn chiêu mộ và điều khiển, mỗi tướng sở hữu khả năng chiến đấu khác nhau cùng bộ kỹ năng đặc trưng.

Bạn có thể nâng cấp họ thông qua các hoạt động trong game, hoặc sưu tập các bộ trang phục đẹp mắt nhằm nâng cấp ngoại hình của họ.

Dynasty Legends 2 game hành động Tam Quốc đồ họa cực khủng chính thức phát hành toàn cầu 2

Dynasty Legends 2 sở hữu đồ họa 3D sắc nét và sống động, mang đến chất lượng hình ảnh cực cao và các hiệu ứng đặc biệt mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Bằng công nghệ đồ họa tân tiến, trò chơi tái hiện lại nhiều chiến trường rộng lớn trong lịch sử, với số lượng binh lính lên đến 1000 người trên cùng một màn hình.

Dynasty Legends 2 game hành động Tam Quốc đồ họa cực khủng chính thức phát hành toàn cầu 3

Bên cạnh chế độ cốt truyện đầy lôi cuốn, Dynasty Legends 2 còn mang đến đa dạng chế độ PvP như 1v1, 3v3 hoặc 60v60 cho game thủ thỏa sức phô diễn kỹ năng.

Dù là một game nhập vai, tức là sẽ có bồi dưỡng anh hùng, nhưng trong đấu trường PvP của game thì mọi chỉ số đều được reset cân bằng nhằm bảo đảm tính công bằng.

Dynasty Legends 2 game hành động Tam Quốc đồ họa cực khủng chính thức phát hành toàn cầu 4

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mọi cuộc tranh tài trong Dynasty Legends 2 đều dựa vào kỹ năng điều khiển của người chơi mà không có chuyện pay-to-win ở đây.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa đẹp mắt, hiệu ứng chiến đấu sống động xứng tầm next-gen
  • Mang đến những trận chiến có thật trong lịch sử Trung Quốc đầy kịch tính
  • Nhiều chế độ chơi mới mẻ thách thức tài cầm quân của bạn
  • Mỗi nhân vật sở hữu sức mạnh riêng biệt, phù hợp nhiều người chơi có phong cách khác nhau

Tải game Dynasty Legends 2 cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*