Cách nạp thẻ Dungeon Munchies game nhập vai đưa người chơi hóa thân thành zombie


Dungeon Munchies là tựa game phiêu hành động nhập vai đưa người chơi hóa thân thành zombie đang tìm cách sinh tồn và trốn khỏi ngục tối.

Lưu ý: Đây là một tựa game trả phí. Người chơi cần bỏ tiền mua game để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

Dungeon Munchies là tựa game phiêu hành động nhập vai do maJAJa đồng phát triển và phát hành.

Câu chuyện của game bắt đầu khi nhân vật chính của chúng ta thức dậy sau đám tang của mình và nhận ra mình đã bị biến thành zombie.

Tuy nhiên, bạn sẽ nhận ra rằng chỗ chúng ta đang ở hiện tại lại không phải là trên mặt đất mà là trong một khu phức hợp khổng lồ dưới lòng đất.

Tại đây người chơi sẽ có người sếp mới là người đã tạo ra bạn, Necro-Chef Simmer. Cô ấy sẽ giao cho bạn nhiệm vụ là săn các loại sinh vật, thu thập nguyên liệu và nấu ra các món ăn.

Cho nên bạn sẽ phải tìm cách vừa giữ an toàn cho mình vừa thực hiện nhiệm vụ đồng thời tìm cách thoát khỏi nơi quỷ quái này.

Hóa thân thành zombie và tìm cách trốn khỏi ngục tối trong tựa game nhập vai Dungeon Munchies 1

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D pixel cổ điển khá là đẹp mắt cùng với phần khung cảnh nền và tạo hình nhân vật độc đáo.

Tạo hình của bọn quái vật và NPC cũng khá là hài hước ví dụ như bọn cây trước khi chưa bị chặt mất cành thì có khuôn mặt cười nham hiểm hoặc buồn bã.

Nhưng sau khi bị chặt rồi thì lại đổi thành vẻ mặt ngạc nhiên. Dòng hội thoại của các NPC cũng khá là hài hước.

Hóa thân thành zombie và tìm cách trốn khỏi ngục tối trong tựa game nhập vai Dungeon Munchies 2

Đơn cử là sếp của bạn nói muốn chinh phục Trái Đất với đăng ký trả phí trọn đời miễn phí để học các bài học nấu ăn của cô ấy.

Khung cảnh nền và không khí trong game tuy khá là u ám, đen tối nhưng phần nhạc nền lại không tạo không khí ghê gợn, kinh dị cho người chơi.

Thay vào đó, bạn sẽ được tận hưởng phần nhạc êm dịu, nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác thư giãn cho đầu óc mình khi chơi.

Hóa thân thành zombie và tìm cách trốn khỏi ngục tối trong tựa game nhập vai Dungeon Munchies 3

Cách điều khiển của game khá là đơn giản và quen thuộc với hầu hết các game thủ. Tại đây bạn sẽ có lối chơi là di chuyển tiêu diệt bọn sinh vật.

Sinh vật ở đây sẽ bao gồm là động vật lẫn thực vật, thông qua tiêu diệt bọn chúng bạn sẽ thu thập được các loại nguyên liệu khác nhau.

Tuy thu thập nguyên liệu là để nấu ra các món ăn và nhân vật của chúng ta là zombie nhưng người chơi sẽ không thể ăn được nguyên liệu sống.

Hóa thân thành zombie và tìm cách trốn khỏi ngục tối trong tựa game nhập vai Dungeon Munchies 4

Ăn nguyên liệu sống đồng nghĩa với việc nhân vật sẽ bị nổ tung. Bạn sẽ cần kết hợp để chế biến nó thành các loại món ăn như Muỗi chiên giòn, Cá độc ác nướng,…

Mỗi món ăn sẽ cung cấp cho nhân vật một khả năng riêng như món Muỗi giúp nhân vật có cánh muỗi với việc có thể nhảy đúp, cá thì giúp tăng tốc độ di chuyển dưới nước,…

Bụng của nhân vật sẽ có thể chứa tối đa 7 món ăn cùng một lúc cho nên sự kết hợp của các món ăn sẽ tạo nên phong cách lối chơi của game thủ.

Hóa thân thành zombie và tìm cách trốn khỏi ngục tối trong tựa game nhập vai Dungeon Munchies 5

Bên cạnh đó, với các bộ phận không thể nấu được của các động vật và thực vật, bạn có thể dùng chúng để chế tạo các món vũ khí cho nhân vật.

Ngoài ra trên đường đi sẽ có xuất hiện những chiếc bẫy nên người chơi cần chú ý di chuyển tránh chúng, giảm thiểu việc bị mất tim.

Đừng lo về việc game over khi hết tim vì nhân vật sẽ được tái sinh lại ở thùng rác gần nhất, xem như là một check point vậy. Và bạn cũng có thể dịch chuyển trở về điểm nấu ăn qua các ngôi đền dọc đường.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D pixel cổ điển khá là đẹp mắt
  • Phần khung cảnh nền và tạo hình nhân vật độc đáo
  • Tạo hình của bọn quái vật và NPC cũng khá là hài hước
  • Có thể nấu ra nhiều món ăn với khả năng độc đáo khác nhau
  • Chế tạo ra nhiều vũ khí từ bộ phận của động vật, thực vật

Dungeon Munchies hiện có giá 249.000đ trên IOS và 280.000đ trên Android

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*