Cách nạp thẻ Dream Island tựa game xếp hình giải đố với nét đồ họa vô cùng dễ thương


Dream Island là tựa game xếp hình giải đố kết hợp với việc xây dựng lại và thiết kế, trang trí thị trấn trên hòn đảo nhỏ của người chơi.

Dream Island là tựa game xếp hình giải đố kết hợp với việc xây dựng thị trấn trên đảo do LT Fun Inc. phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra tại một hòn đảo nhỏ nơi có một thị trấn nhỏ vô cùng bình yên. Tuy nhiên sự bình yên đấy đã bị một cơn thảm họa thiên nhiên cuốn đi.

Nó đã để lại cho hòn đảo ấy một vùng đất cằn cỗi, tan hoang. Từ đây người chơi sẽ có nhiệm vụ là xây dựng lại thị trấn nhỏ trên hòn đảo, giúp nó khôi phục lại nét yên bình vốn có.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 2D độc đáo mang đậm nét hoạt hình dễ thương cùng với phần màu sắc tươi sáng tạo nên sự tươi vui cho bạn khi trải nghiệm.

Xây dựng hòn đảo nhỏ xinh xắn của bạn trong tựa game xếp hình giải đố Dream Island 1

Tạo hình các nhân vật NPC khá là độc đáo là các loài động vật khác nhau dưới dạng hình người trông vô cùng dễ thương.

Phần nhạc nền khá là êm dịu, nhẹ nhàng cùng với hiệu ứng âm thanh môi trường sống động như tiếng chim hót, tiếng nước chảy,… giúp tạo cảm giác thoải mái cho game thủ khi chơi.

Xây dựng hòn đảo nhỏ xinh xắn của bạn trong tựa game xếp hình giải đố Dream Island 2

Lối chơi của game khá là đơn giản và quen thuộc, bạn chỉ cần sắp xếp ba hoặc nhiều khối trở lên thành cùng một hàng là được.

Bên cạnh đó, nếu có màn chơi hay lúc nào đó gặp khó khăn để giải đó, người chơi có thể sử dụng vật phẩm trợ giúp để giúp mình khai thông bí tắt.

Xây dựng hòn đảo nhỏ xinh xắn của bạn trong tựa game xếp hình giải đố Dream Island 3

Mỗi màn chơi sẽ có mặt yêu cầu khác nhau và bạn cần phải đạt được yêu cầu đó trong số lượt di chuyển nhất định để hoàn thành màn chơi.

Hoàn thành mỗi màn chơi, game thủ sẽ nhận được Vỏ sò và Ngôi sao, Ngôi sao được dùng để hoàn thành các nhiệm vụ mà nhiệm vụ ở đây chính là xây dựng các công trình.

Thông qua các màn chơi, bạn sẽ được từ từ làm quen với nhiều NPC độc đáo và dễ thương khác nhau đến sinh sống tại hòn đảo nhỏ của mình.

Xây dựng hòn đảo nhỏ xinh xắn của bạn trong tựa game xếp hình giải đố Dream Island 4

Ngoài việc xây dựng các công trình cho thị trấn nhỏ của mình, người chơi còn có thể tự do trang trí và thiết kể hòn đảo theo phong cách của riêng mình.

Nếu thấy diện tích thị trấn của mình khá nhỏ thì bạn còn có thể khai hoang những khu vực xung quanh hòn đảo nhằm mở rộng diện tích của thị trấn mình thêm.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé thăm hòn đảo nhỏ của bạn bè và những người chơi khác một cách tự do, xem thử cách người khác trang trí và thiết kế hòn đảo của mình như thế nào.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 2D độc đáo mang đậm nét hoạt hình dễ thương
  • phần màu sắc tươi sáng tạo nên sự tươi vui cho bạn khi trải nghiệm
  • Tạo hình NPC là các loài động vật khác nhau trông vô cùng dễ thương
  • Phần nhạc nền êm dịu, nhẹ nhàng cùng với hiệu ứng âm thanh môi trường sống động
  • Lối chơi đơn giản, quen thuộc và ban có thể thiết kế hòn đảo theo phong cách của mình

Tải game Dream Island cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*