Cách nạp thẻ Dragon Raja Origin tựa game MMORPG đậm chất fantasy từ Hàn Quốc


Dragon Raja Origin là tựa game hành động nhập vai MMORPG đưa người chơi phiêu lưu vào một thế giới đậm chất fantasy huyền diệu.

Lưu ý: Game hiện chỉ có ngôn ngữ Hàn Quốc, phiên bản Tiếng Anh sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Dragon Raja Origin là một trò chơi nhập vai bối cảnh thế giới rồng đầy hấp dẫn đến từ hãng phát hành PangSky.

Game dựa trên cuốn tiểu thuyết giả tưởng Dragon Raja nổi tiếng ở cuối thập niên 90 của tác giả Lee Yeongdo, đã bán được hơn 2 triệu bản trên toàn thế giới.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm lại câu chuyện của Hooch và Sanson, tận hưởng lại cuộc phiêu lưu của các nhân vật và bối cảnh trong cuốn tiểu thuyết gốc.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt cùng với phần tạo hình nhân vật độc đáo, các NPC đều được lồng tiếng đầy đủ.

Về âm thanh thì hiệu ứng âm thanh trong game khá là sống động khi bạn có thể nghe thấy tiếng vụt kiếm khi nhân vật chiến đấu hay các con quái đều tạo ra tiếng động khi chiến đấu với chúng.

Dragon Raja Origin game MMORPG bom tấn đề tài fantasy đến từ Hàn Quốc 1

Bắt đầu DRAGON RAJA ORIGIN on ZEMIT, game thủ có thể khởi tạo nhân vật của mình để có thể bước vào thế giới của trò chơi.

Game hiện tại có 3 lớp nhân vật khác nhau cho bạn lựa chọn sử dụng đó là Hiệp sĩ, Cung thủ và Phù thủy.

Mỗi lớp nhân vật đều có hiệu quả trong chiến đấu và hệ thống kỹ năng đặc biệt của riêng mình cũng như là mức chỉ số khác nhau.

Dragon Raja Origin game MMORPG bom tấn đề tài fantasy đến từ Hàn Quốc 2

Hiệp sĩ đánh cận chiến nên sẽ có chỉ số HP và khả năng đỡ đòn cao, còn Cung thủ thì có chỉ số HP thấp nhưng bù lại với khả năng đánh tầm xa với mức sát thương cao

Và cuối cùng là Phù thủy sẽ có vai trò là hậu tuyến với việc sở hữu nhiều kỹ năng có thể hỗ trợ đồng đội cũng như là tầm đánh xa.

Sau khi khởi tạo nhân vật và bước vào thế giới của game, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình qua việc nhận nhiệm vụ.

Dragon Raja Origin game MMORPG bom tấn đề tài fantasy đến từ Hàn Quốc 3

Hệ thống cốt truyện của trò chơi vô cùng độc đáo, bạn sẽ được khám phá nó qua việc hoàn thành các mục nhiệm vụ được các NPC giao cho.

Hoàn thành mỗi nhiệm vụ game thủ sẽ nhận được tiền vàng, tích lũy được exp và thăng cấp, và tất nhiên thì việc chiến đấu với bọn quái và tiêu diệt chúng cũng giúp tích lũy exp.

Dragon Raja Origin game MMORPG bom tấn đề tài fantasy đến từ Hàn Quốc 4

Mỗi khi lên cấp thì nhân vật sẽ nhận được một điểm tiềm năng, bạn có thể dùng điểm tiềm năng đó để tăng các dòng chỉ số của nhân vật như Str, Int, Dex, Wiz và Con.

Mỗi lớp nhân vật sẽ cần người chơi chú ý nâng các dòng chỉ số chính.

Bên cạnh đó, ngoài việc tăng chỉ số để nâng cao sức mạnh thì bạn còn có thể mang và nâng cấp các món trang bị cho nhân vật.

Các điểm đắc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt
  • Phần tạo hình nhân vật độc đáo
  • Hiệu ứng âm thanh khá là sống động
  • Có 3 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn
  • Hệ thống cốt truyện độc đáo cho bạn khám phá

Hiện game đang mở đăng ký trước trên nền tảng Android, bạn có thể đăng ký trước cho game tại Play Store.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*