Cách nạp thẻ Dragon Quest Builders game nhập vai kết hợp xây dựng đầy hấp dẫn


Dragon Quest Builders là tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở được sinh ra từ sự kết hợp độc đáo giữa Dragon Quest và Minecraft.

Lưu ý: Đây là một tựa game trả phí. Người chơi cần bỏ tiền mua game để được trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất.

DRAGON QUEST BUILDERS là tựa game nhập vai phiêu lưu thế giới mở với giao diện màn hình ngang do Square Enix Co.,Ltd. phát hành.

Câu chuyện của game bắt đầu với việc Vương quốc Alefgard đã bị chìm trong bóng tối bởi Chúa tể Rồng xấu xa và nguy hiểm, kẻ thống trị mọi loài quái vật.

Người chơi sẽ vào vai một Builder huyền thoại, người có khả năng xây dựng mọi thứ.

sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng và đầy nguy hiểm này để đánh bại Chúa tể Rồng tà ác và khôi phục lại sự yên bình cho Vương quốc Alefgard.

Kiến tạo thế giới của riêng bạn trong game nhập vai kết hợp xây dựng Dragon Quest Builders 1

Trò chơi có phần đồ họa 3D với thế giới mở dạng khối vuông mang phong cách của Minecraft, tạo hình của các nhân vật được làm giống như trong Dragon Quest.

Lối chơi của game cũng sẽ khá giống với Minecraft; game thủ sẽ đi thu thâp các loại vật liệu khác nhau, xây dựng nhà cửa, trồng trọt vụ mùa, chế tạo ra những món vũ khí và những thứ độc đáo, chiến đấu với quái vật,…

Kiến tạo thế giới của riêng bạn trong game nhập vai kết hợp xây dựng Dragon Quest Builders 2

Trong thế giới được tạo lên từ các khối vuông này thì mọi thứ đâu đâu cũng là vật liệu có thể thu thập được và có thể được sử dụng để xây dựng, chế tạo.

Cách điều khiển của game cũng khá quen thuộc và được làm tối ưu hóa, giúp cho nó trở lên đơn giản.

Ngoài cách điều khiển cơ bản mà mọi người đều biết thì game có thêm cách để đặt một khối vuông ra là bạn chỉ cần nhấn vào vị trí đó trên màn hình điện thoại là được.

Kiến tạo thế giới của riêng bạn trong game nhập vai kết hợp xây dựng Dragon Quest Builders 3

Nếu muốn phá hủy một cái nào đó thì trò chơi còn có con trỏ chuyên dụng cho việc đó, người chơi chỉ cần bật con trỏ đó lên và nhấp vào thứ mà mình muốn phá hủy để phá hủy nó.

Game cũng sở hữu luôn nút hoàn tác để nhầm khi bạn lỡ tay phá hủy một vật nào đó thì có thể tiến hành quay ngược lai được.

Hệ thống quái vật trong game rất đa dạng, game thủ sẽ phải chạm chán với rất nhiều loại như khối slime, người đá, rồng,… tất cả bọn chúng đều được bước ra từ thế giới của Dragon Quest.

Kiến tạo thế giới của riêng bạn trong game nhập vai kết hợp xây dựng Dragon Quest Builders 4

Bọn chúng sẽ thường xuyên tấn công vào căn cứ của bạn cho nên bạn sẽ cần xây dựng cho mình một hệ thống phòng thủ để ngăn chặn bọn chúng.

Bên cạnh việc xây dựng căn cứ thì người chơi còn có thể xây dựng cho mình một nông trại, trồng nhiều loại hoa màu khác nhau.

Từ đó phát triển nó thành một ngôi làng, trở thành nơi ở cho những người dân lang thang từ những khu tàn tích, biến họ trở thành người dân của bạn.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 3D với thế giới mở dạng khối vuông mang phong cách Minecraft
  • Tạo hình của các nhân vật được làm giống như trong Dragon Quest
  • Lối chơi khá giống với Minecraft với việc thu thập, chế tạo, trồng trọt và chiến đấu với quái vật,…
  • Hệ thống quái vật đa dạng bước ra từ Dragon Quest
  • Xây dựng và phát triển cho bạn một ngôi làng với người dân sinh sống luôn trong đó

Dragon Quest Builders hiện có giá 499.000đ trên Android và 510.000đ trên iOS.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*