Cách nạp thẻ Dragon City 2 mới nhất cho Android, IOS, APK


Dragon City 2 thuộc thể loại mô phỏng xây dựng và nuôi thú cưng đến từ hãng Social Point. Trong game người chơi sẽ được ấp trứng Rồng tại hòn đảo huyền diệu trên mây, nuôi dưỡng chúng và trở thành người huấn luyện Rồng thực thụ.

Nhiệm vụ chính của bạn trong game này chính là xây dựng và phát triển Đảo rồng. Những hòn đảo được thiết kế như một thành phố thu nhỏ, nơi chứa đựng sự sống và cả phép nhiệm màu. Trên đảo, bạn có thể tùy ý xây dựng nhiều loại công trình khác nhau sau khi phá bỏ cây cối và nhiều tảng đá, mở rộng diện tích.

Game cung cấp cho người chơi hơn 100 loài Rồng, chia thành các loại như Arid Dragon, Cherimoya Dragon, Banana Dragon, Venom Dragon…Trong khi đó các chú Rồng lại được chia tiếp thành nhiều nguyên tố khác nhau, chẳng hạn như nước, lửa, sấm sét, đất…sắm vai trò tương sinh tương khắc khi xuất trận.

Dựa vào tính chất của các nguyên tố, bạn có thể xây dựng một môi trường sống phù hợp nhất cho loài Rồng. Quá trình ấp trứng và phát triển cũng sẽ nhanh chóng hơn. Đồng thời người chơi còn phải biết cách tận dụng lợi thế nguyên tố trong các trận đấu, yếu tố này tương tự như Pokémon vậy.

Một trong những điểm thú vị nhất làm nên sức hút của trò chơi đó chính là tính năng lai tạo Rồng. Theo đó người chơi sẽ chọn 2 loại Rồng khác nhau để tạo ra một giống loài mới mang những đặc tính của bố mẹ. Chẳng hạn, lai tạo Rồng nước và Rồng sấm sét sẽ tạo ra con rồng sở hữu cả 2 đặc tính sấm sét và nước.

Đi kèm với sự đa dạng về các loài Rồng là những thử thách thú vị và gay cấn. Mỗi khi thăng cấp người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn, mới mẻ nhất. Sau khi xây dựng xong một hòn đảo, người chơi sẽ tiếp tục mở rộng, xây dựng và nuôi dưỡng Rồng trên những hòn đảo khác vì vậy bạn sẽ không bao cảm thấy nhàm chán khi chơi game trong thời gian dài.

Đặc biệt, chế độ PvP giúp người chơi tham gia vào các trận chiến kịch tính, chiến đấu với các chú Rồng của nhiều người chơi khác. Nếu giành được chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các phần thưởng có giá trị như thẳng hạng, rương chiến binh hoặc sở hữu thêm những chú Rồng mới đầy xịn xò.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*