Cách Nạp Thẻ Dragon Age Bóng Đêm Thức Tỉnh Nhanh Nhất

Nạp thẻ dragon age bóng đêm thức tỉnh là điều hôm nay napthegames.vn muốn trình bày cho anh em game thủ. Ở đây có bạn nào đang chơi tựa game này không? Theo như những gì mà mình thấy có rất nhiều bạn đang chơi game này. Và vấn đề thanh toán và mua những món đồ của game thì không nhiều người biết. Chính do điều đó nên bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về việc nạp dragon age này. Những bạn nào chưa biết phải làm như nào hãy đọc bài viết này để có câu trả lời nhé.

Làm thế nào để nạp thẻ dragon age

Do hiện tại chưa có trang chủ thanh toán chính thức. Vì thế bạn chỉ có thể thanh toán trực tiếp bên trong game. Cụ thể quá trình sẽ bao gồm như sau đây:

Bước đầu tiên đăng nhập vào trong game này rồi chọn vào mục “tin hot”. Khi bấm vào đây xong hệ thống sẽ hiện ra những thông tin. Bạn cần phải click vào chuyên mục “nạp”.

nạp thẻ dragon age
nạp thẻ dragon age

Bước tiếp theo sau khi đã bấm vào như trên. Hệ thống sẽ hiển thị ra giao diện thanh toán giống như bên dưới.

Tiếp đến nữa chọn vào mục “nạp thẻ game” và điền những thông tin theo yêu cầu hệ thống. Cùng với đó những hình thức thanh toán hiện ra bao gồm đó là:

  • Thẻ gate
  • Thẻ vcoin
  • Thẻ ATM nội địa
  • Ví điện tử momo

Chọn vào hình thức muốn và số tiền cần mua. Rồi sau đó điền những thông tin của hình thức muốn thanh toán để hoàn thành.nạp thẻ dragon age bóng đêm thức tỉnh

Sau khi thành công sẽ có thông báo hiện ra. Bây giờ có thể vào game và thực hiện mua đồ được ngay rồi.

Phúc lợi khi nạp game dragon age qua thẻ ATM

+ Sự kiện tích nạp atm chỉ áp dụng khi thanh toán qua thẻ ATM. Như thế mới có thể nhận code quà mới là hợp lợi

+ Sau khi nạp đủ 4000KC thông qua kênh ATM đến cộng đồng nhận code quà đổi.

+ Thời gian nhận code lưu giữa 1 Tuần.

Chúc mọi người sẽ dễ dàng nạp thẻ dragon age thành công. Nếu như có điều gì chưa biết hãy để lại bình luận phía dưới kia.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*