Cách nạp thẻ Draft Wars tựa game chiến lược thời gian thực với nền đồ họa 3D đẹp mắt


Draft Wars là tựa game chiến lược thời gian thực kết hợp với sưu tầm thẻ tướng có nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt cho người chơi trải nghiệm.

Draft Wars là tựa game chiến lược thời gian thực với giao diện màn hình dọc do BabelTime US phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D trông khá là đẹp mắt với phần phong cảnh nền mang màu sắc tươi sáng và tạo hình nhân vật độc đáo, đa dạng.

Lối chơi chiến thuật của game khá là đơn giản và dễ thao tác, mỗi cuộc chiến sẽ kéo dài trong 30 đợt, trong 30 đợt này bạn phải phá hủy tòa tháp của đối phương để giành chiến thắng.

Bắt đầu mỗi đợt, người chơi sẽ được chọn 1 trong 2 đơn vị được cho ngẫu nhiên để xây dựng đội quân của mình. Kết thúc đợt, đội quân của 2 bên sẽ tự động triển khai chiến đấu với nhau.

Lưu ý là những đơn vị cận chiến sẽ không thể tấn công được những đơn vị trên không nên bạn cần phải triển khai những đơn vị tầm xa mới có thể tiêu diệt được chúng.

Dẫn dắt binh đoàn kỵ sĩ của bạn trong game chiến thuật tí hon Draft Wars 1

Việc quan sát các loại đơn vị trong đội quân của đối phương và lựa chọn đơn vị có thể khắc chế để triển khai là rất cần thiết, nó giúp nâng cao khả năng chiến thắng của game thủ.

Bên cạnh đó, ở mỗi đợt bạn cũng nhận được một điểm Elixir và bạn cũng có thể nhận thêm một điểm Elixir nữa nếu bỏ không chọn đơn vị nào trong đợt.

Điểm Elixir có thể được dùng để nâng cấp cho các đơn vị và mỗi đơn vị sẽ cần sử dụng số điểm khác nhau để có thể nâng cấp.

Dẫn dắt binh đoàn kỵ sĩ của bạn trong game chiến thuật tí hon Draft Wars 2

Hệ thống đơn vị trong game rất là đa dạng với hơn 30 đơn vị đến từ 3 phe phái khác nhau cho người chơi lựa chọn sử dụng.

Mỗi phe sẽ có khả năng độc đáo riêng và bạn có thể xây dựng đội hình theo chiến thuật của mình với tối đa 5 đơn vị khác nhau.

Ngoài ra còn có việc lựa chọn anh hùng để phòng thủ trên tòa tháp, mỗi anh hùng đều sở hữu kỹ năng riêng để game thủ sử dụng phòng thủ.

Dẫn dắt binh đoàn kỵ sĩ của bạn trong game chiến thuật tí hon Draft Wars 3

Giành chiến thắng mỗi cuộc chiến bạn sẽ nhận được tiền vàng, một số cúp và vé may mắn. Vé may mắn được dùng để quay Vòng xoay May mắn với phần thưởng là ngẫu nhiên loại rương nào đó.

Rương mở ra phần thưởng có thể là tiền vàng với số lượng ngẫu nhiên và mảnh thẻ đơn vị nào đó. Các đơn vị có thể được nâng cấp khi người chơi tích lũy đủ mảnh thẻ của chúng.

Việc nâng cấp đơn vị tất nhiên sẽ tiêu hao tiền vàng và số đơn vị cần thiết. Nâng cấp sẽ giúp nâng cao Sát thương và HP của đơn vị.

Tích lũy số cúp tới các mốc nhất định sẽ giúp người chơi mở khóa những đơn vị mới và nhận về những phần thưởng phong phú.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D trông khá là đẹp mắt
  • Nền màu sắc tươi sáng với tạo hình nhân vật độc đáo, đa dạng
  • Lối chơi chiến thuật đơn giản, dễ thao tác
  • Hệ thống đơn vị đa dạng để mở khóa và sử dụng

Tải game Draft Wars cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*