Cách nạp thẻ Đối thủ của Genshin Impact ấn định ra mắt ngày 10/08


Vậy là chỉ còn chưa tới 2 tuần nữa thôi thì game thủ toàn cầu đã có thể chạm tay vào siêu phẩm hành động nhập vai được trông đợi nhất mùa hè 2022, Tower of Fantasy.

Tower of Fantasy là tựa game hành động nhập vai đồ họa anime được phát triển bởi Level Infinite và Hotta Studios, đồng thời sẽ do Perfect World phát hành.

Game lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế có tên là Aida, một thế giới ngoài hành tinh tươi tốt và có thể sinh sống được.

Ở đó, họ quan sát sao chổi Mara và phát hiện ra một nguồn năng lượng từ sao chổi Mara chưa từng được biết đến nhưng rất mạnh được gọi là ‘Omnium’.

Họ đã xây dựng Tháp Omnium để chiếm Mara, nhưng do ảnh hưởng của bức xạ Omnium, một thảm họa kinh hoàng đã xảy ra trên thế giới quê hương mới của họ.

Trong vai một nhà thám hiểm, người chơi sẽ khám phá thế giới hoang tàn mà tuyệt đẹp của Aida, chiến đấu với quái vật và tìm hiểu bí ẩn của các nền văn mình cổ đại tại đây.

Tower of Fantasy: Tựa game sẽ

Ngay từ khi được công bố, Tower of Fantasy đã được nhiều game thủ cho rằng sẽ là đối thủ cạnh tranh với Genshin Impact của miHoYo vì nhiều điểm tương đồng trong hai tựa game.

Cả hai đều sở hữu đồ họa anime đẹp mắt, đều là thể loại hành động nhập vai thế giới mở có yếu tố gacha, đều cho phép game thủ điều khiển nhiều nhân vật khác nhau và đều là game đa nền tảng.

Tower of Fantasy: Tựa game sẽ

Tuy nhiên cả hai trò chơi vẫn có những điểm khác biệt rất rõ rệt. Thay vì thiên về single-player, Tower of Fantasy sẽ đi theo hướng MMORPG với các hoạt động dành cho nhiều người chơi.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tùy chỉnh diện mạo nhân vật. Trò chơi còn có tính năng điều khiển linh hoạt giúp người chơi dễ dàng thay đổi giữa các loại vũ khí để tấn công và phòng thủ.

Tower of Fantasy: Tựa game sẽ

“Người chơi sẽ tương tác với nhiều nhân vật khác nhau trong khi tự do khám phá thế giới mở đậm chất khoa học viễn tưởng, hoàn thành nhiệm vụ và các hoạt động khác thông qua các tính năng độc đáo trong tựa game đây mê hoặc này. Bạn có thể tải game miễn phí thông qua trang web chính thức, Steam, Epic Game Store, App Store và Google Play.”

Tower of Fantasy sở hữu nền đồ họa 3D khá đặc sắc, với các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime vô cùng xinh đẹp và cuốn hút.

Tower of Fantasy: Tựa game sẽ

Nhà phát triển cũng đã thành công trong việc xây dựng nên một thế giới rộng lớn và tràn ngập màu sắc trong game, ở đó bạn sẽ cảm nhận được rằng khi khoa học kỹ thuật tiên tiến hòa mình với thiên nhiên sẽ tạo ra một thế giới tuyệt vời đến nhường nào.

Với hệ thống gacha đa dạng của game, người chơi có thể sở hữu cho mình những nhân vật yêu thích.

Tower of Fantasy: Tựa game sẽ

 

Tower of Fantasy: Tựa game sẽ

Mỗi nhân vật sẽ mang trong mình các chỉ số sức mạnh và kỹ năng riêng biệt, bên cạnh đó với cơ chế chiến đấu và di chuyển linh hoạt, kết hợp cùng bộ kỹ năng đa dạng của từng nhân vật, các game thủ có thể thỏa sức sáng tạo ra các combo vô cùng mạnh mẽ và đặc sắc.

Là một tựa game thế giới mở rộng lớn, lối chơi của Tower of Fantasy đề cao tính trải nghiệm và khám phá.

Tuy nhiên, game cũng sẽ hỗ trợ các nhiệm vụ chính tuyến giúp người chơi dễ dàng theo dõi cốt truyện của game.

Tower of Fantasy: Tựa game sẽ

Ngoài ra thì còn có các nhiệm vụ ẩn cũng như nhiều hoạt động khác nhau cho các game thủ trải nghiệm và nhận lấy nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Sau đây là cấu hình yêu cầu để chơi Tower of Fantasy:

Android

  • Android 7.0 trở lên.
  • Ít nhất 4 GB RAM.

iOS

  • iOS 12.0 trở lên.
  • iPhone 8 Plus trở lên.

Máy tính

  • Intel Core i5 hoặc tương đương.
  • Ít nhất 8 GB RAM.
  • NVIDIA 1030 và các GPU tốt hơn.

Trang chủ:  https://www.toweroffantasy-global.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/TowerofFantasy.Official

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*