Cách nạp thẻ Diablo Immortal và những mẹo bạn cần biết khi tham gia chế độ PvP


Đấu trường PvP trong Diablo Immortal có thể sẽ rất khốc liệt nhưng sẽ chẳng là gì cả nếu bạn nắm vững những mẹo được napthegames.vn chia sẻ sau đây.

Diablo Immortal đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ mobile nói chung và cộng đồng người hâm mộ Diablo nói riêng.

Với một cốt truyện có chiều sâu cùng nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, Diablo Immortal đã mở ra một thế giới rộng lớn để người chơi thỏa sức khám phá.

Thế nhưng, khi chơi bất cứ một tựa game nhập vai trực tuyến nào, nếu cứ phải thực hiện nhiệm vụ, đánh quái, đánh boss, cày cấp liên tục thì chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán.

Lúc này, chúng ta sẽ muốn tham gia, thực hiện những hoạt động mới mẻ, sôi nổi và mang tính thử thách cao hơn để cho trải nghiệm game thêm phần thú vị.

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal 1

Và chế độ PvP trong game sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn ấy khi giờ đây, không còn những lũ quái hay con boss hung bạo mà đối thủ của bạn sẽ là những chiến binh khác mạnh mẽ và thông minh hơn rất nhiều.

Để có thể dễ dàng nắm bắt và chinh phục chế độ chơi vui nhộn nhưng cũng rất khó nhằn này, chúng ta sẽ cùng đến với một số mẹo hữu ích vặt sau đây.

Xây dựng một bộ trang bị phù hợp

Mỗi trang bị trong Diablo Immortal sẽ có những chỉ số và chức năng khác nhau để người chơi tùy biến trong việc phát triển sức mạnh nhân vật.

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal 2

Tuy nhiên, khi tham gia thi đấu PvP, các bạn cần lưu ý chọn những trang bị hỗ trợ đắc lực trong chế độ này, bởi có những trang bị chỉ hữu dụng trong PvE chứ khi đem thi đấu thì hoàn toàn vô dụng.

Chẳng hạn như lối build thiên về giảm sát thương và tỉ lệ chí mạng, chúng không thực sự có ích khi PvP đâu, hoặc đừng lỡ dại đến mức đem những chỉ số gia tăng tỉ lệ nhặt đồ hiếm để đấu PvP nhé.

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal 3

Hãy ưu tiên lối xây dựng trang bị giúp tăng các chỉ số như máu, sát thương, tốc độ đánh… hoặc gia tăng hiệu ứng của các kỹ năng.

Nếu có những viên ngọc quý giá thì lắp ngay vào trang bị nhé.

Làm quen với cơ chế hồi máu mới

Trong quá trình chơi PvE, nếu bạn cần hồi máu, bạn sẽ cần phải sử dụng bình máu, và bạn có thể tiếp tục di chuyển chiến đấu trong khi máu đang dần hồi phục.

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal 4

Thế nhưng cơ chế hồi máu trong PvP lại khác hoàn toàn, bình máu trong PvP giờ đây được thay thế bằng một vật phẩm gọi là Bandage.

Khi sử dụng Bandage, bạn buộc sẽ phải đứng yên cho đến khi dùng xong. Do đó, hãy chọn một nơi an toàn để lánh nạn trước khi muốn hồi máu nhé.

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal 5

Thời gian hồi của Bandage sau mỗi lần sử dụng là 20 giây, vì thế bạn cần tính toán để sử dụng sao cho hợp lý.

Hiểu rõ về class của bạn và sự tương khắc giữa các class

Khi thi đấu PvP, bạn sẽ chiến đấu bên cạnh những người đồng đội khác. Trong một trận đấu, mỗi người sẽ đóng một vai trò khác nhau trong đội hình.

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal 6

Có người sẽ đóng vai trò gây sát thương chủ lực, có người thiên về phòng thủ, có người lại tập trung hỗ trợ, buff cho đồng đội hoặc gây hiệu ứng bất lợi lên đối phương.

Bên cạnh đó, bạn cần nắm rõ ưu điểm, nhược điểm của class mình đang chơi cũng như sự tương khắc giữa các class xem mình sẽ có ưu thế với class nào và bị khắc chế bởi class nào.

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal 7

Chẳng hạn như Barbarian với các kỹ năng giữ chân có thể khắc chế tốt Demon Hunter.

Do đó, việc nắm rõ về các class sẽ giúp bạn cùng đồng đội dễ dàng đi đến chiến thắng.

Tập trung thực hiện những mục tiêu nhiệm vụ

Thi đấu PvP trong Diablo Immortal không có nghĩa là bạn chỉ lao vào đánh nhau với đối phương mà còn phải thực hiện một mục tiêu chung của đội nếu muốn giành được chiến thắng.

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal 8

Đội của bạn sẽ ở một trong hai phe tấn công hoặc phòng thủ. Nếu ở phe tấn công, bạn phải dốc hết sức phá hủy Ancient Heart của đối phương và ngược lại, bạn phải bảo vệ nó nếu ở phe phòng thủ.

Sẽ có những game thủ chỉ quan tâm đến việc giao tranh với người chơi khác vì họ thích cảm giác hạ gục đối phương.

Những mẹo vặt bạn cần biết khi tham gia vào chế độ PvP trong Diablo Immortal 9

Tuy nhiên, nếu cứ giao tranh bất tận mà lại không tập trung vào các mục tiêu lớn thì đó lại là công thức dẫn đội bạn đến thất bại chung cuộc.

Tổng kết 

Tóm lại, PvP là một chế độ thú vị mà bạn có thể tận hưởng nếu đã chán cảnh cày cuốc, thực hiện nhiệm vụ liên miên.

Hy vọng một số mẹo bổ ích trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chiến đấu với những anh hùng đáng gờm khác trong đấu trường khắc nghiệt của Diablo Immortal.

Trang chủ: https://diabloimmortal.blizzard.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DiabloImmortal

Tải game Diablo Immortal cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*