Cách nạp thẻ Diablo Immortal tiếp tục dời ngày phát hành tại khu vực Châu Á


Vì nhiều lý do mà tựa game mobile nhập vai nổi tiếng Diablo Immortal lại tiếp tục lỡ hẹn với game thủ tại Việt Nam và các nước Châu Á.

Diablo Immortal đã được phát hành ở hầu hết các khu vực trên thế giới.

Thế nhưng, vận may vẫn chưa mỉm cười với khu vực Châu Á Thái Bình Dương khi game thủ nơi đây lại phải  tiếp tục chờ đợi để có thể trải nghiệm game.

Theo thông tin ban đầu, Diablo Immortal dự kiến sẽ được ra mắt trên thế giới vào ngày 02/06/2022.

Riêng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (trong đó có cả Việt Nam), game sẽ được phát hành vào ngày 22/06/2022. 

Game thủ Việt lại phải chờ đợi vì Blizzard tiếp tục dời ngày phát hành Diablo Immortal  1

Tuy chịu thiệt thòi khi phải thưởng thức game trễ tới gần 3 tuần so với các khu vực khác nhưng không vì vậy mà game thủ Châu Á bớt đi sự háo hức mong chờ đến ngày game ra mắt.

Tuy nhiên, vào ngày 20/06/2022, trang chủ của Blizzard bất ngờ đăng tin hãng sẽ tiếp tục “quay xe”, dời ngày phát hành chính thức tựa game Diablo Immortal tại Châu Á Thái Bình Dương đến ngày 8/7/2022 (theo giờ Châu Á).

Game thủ Việt lại phải chờ đợi vì Blizzard tiếp tục dời ngày phát hành Diablo Immortal  2

Điều này nhanh chóng khiến cộng đồng game thủ nơi đây dậy sóng khi tưởng chừng sắp được chơi game tới nơi nhưng lại đành phải chờ thêm hai tuần nữa.

Lý do được Blizzard đưa ra là họ muốn tối ưu hóa các tính năng để những trải nghiệm đầu tiên của game thủ thật sự được trọn vẹn. Họ nhấn mạnh rằng game thủ sẽ được hưởng lợi từ việc chỉnh sửa này.

Game thủ Việt lại phải chờ đợi vì Blizzard tiếp tục dời ngày phát hành Diablo Immortal  3

Điều này có lẽ xuất phát từ việc game nhận được khá nhiều lời phàn nàn từ người chơi sau khi ra mắt về nhiều lỗi bug game liên tục. 

Một số lỗi xuất hiện trên PC như không dùng được skill, lỗi về tự động định vị, lỗi delay khi sử dụng Xbox… cũng sẽ được sửa.

Ngoài ra, Blizzard cũng sẽ cố gắng hạ dữ liệu hết mức có thể để game thủ không bị sốc với dung lượng phải tải về trong game.

Game thủ Việt lại phải chờ đợi vì Blizzard tiếp tục dời ngày phát hành Diablo Immortal  4

Và để xoa dịu sự cay đắng trong lòng người hâm mộ, Blizzard hứa sẽ đền bù cho sự chờ đợi ấy bằng việc tặng một phần quà ingame bao gồm trang bị huyền thoại và một số nguyên liệu nâng cấp trang bị.

Vì thế, game thủ Châu Á nói chung và game thủ Việt Nam nói riêng không còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục lẩm bẩm “chờ đợi là hạnh phúc”.. 

Game thủ Việt lại phải chờ đợi vì Blizzard tiếp tục dời ngày phát hành Diablo Immortal  5

Và tất nhiên, game thủ ở Việt Nam vẫn chỉ có thể trải nghiệm game trên PC, nếu muốn chơi trên điện thoại thì… có cái nịt. 

À mà bạn vẫn phải fake ip để tải game hoặc tải từ các app như Taptap, QooApp… nhé.

Hy vọng những nỗ lực này của Blizzard sẽ giúp cho Diablo Immortal có ấn tượng tốt hơn trong mắt người hâm mộ, khi game hiện vẫn đang giữ số điểm đánh giá thấp kỷ lục 0.3 trên Metacritic.

Trang chủ: https://diabloimmortal.blizzard.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DiabloImmortal

Tải game Diablo Immortal cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*