Cách nạp thẻ Diablo Immortal mang tới 6 class khác nhau cho game thủ lựa chọn


Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn class nào trong Diablo Immortal thì hãy để napthegames.vn chỉ dẫn bạn thông qua bài viết sau đây nhé!

Đối với những tựa game nhập vai nói chung, việc lựa chọn nhân vật bao giờ cũng là một quyết định cần phải cân nhắc kĩ lưỡng.

Với Diablo Immortal, công đoạn này cũng quan trọng không kém bởi nó ảnh hưởng đến lối chơi của bạn xuyết suốt tựa game.

Sự khác biệt về chỉ số nhân vật, bộ kĩ năng cùng phong cách chiến đấu gần như sẽ mang đến một trải nghiệm game hoàn toàn mới mẻ ở từng nhân vật.

Do đó, việc chọn class trong Diablo Immortal sẽ là một việc cần phải được tính toán đôi chút trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình khám phá Sanctuary.

Diablo Immortal mang đến 6 lớp nhân vật để bạn có thể lựa chọn. Mỗi nhân vật sẽ có một phần giới thiệu nhỏ để bạn nắm được xuất thân của họ.

Bạn sẽ lựa chọn 1 trong 6 nhân vật này, hãy cân nhắc kĩ vì một khi đã chọn bạn sẽ không thể thay đổi được nữa.

Sau đây napthegames.vn sẽ giới thiệu chi tiết về điểm mạnh, điểm yếu và lối chơi của từng nhân vật để bạn có thể lựa chọn nhân vật dễ dàng hơn.

Barbarian

Có thể nói đây là class dễ chơi nhất game. Nếu bạn thích một nhân vật chỉ cần hùng hục lao vào giữa chiến trường và nện rìu thật mạnh vào từng kẻ địch, thì đây là class dành cho bạn.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 1

Điểm đáng chú ý trong lối chơi của Barbarian chuỗi những đòn đánh liên tiếp tạo thành một combo đẹp mắt. Cùng với đó là một số kĩ năng diện rộng giúp bạn có thể “giải tán đám đông” một cách nhanh chóng.

Nhờ đó, việc dọn dẹp lũ quái thú chưa bao giờ là khó khăn với Barbarian. Hơn nữa, với sức chống chịu cao, lượng máu dồi dào, Barbarian là một tanker chính hiệu.

Bù lại, Barbarian sẽ gặp khó khăn hơn khi đối đầu với boss hoặc những quái thú có độ cơ động cao. Ngoài ra, thời gian hồi kĩ năng của Barbarian cũng khá lâu, bạn sẽ phải cân nhắc dùng kĩ năng thật cẩn thận.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 2

Tóm lại, nếu chọn Barbarian, bạn sẽ được trải nghiệm Diablo Immortal như một game chặt chém thực thụ. Nếu bạn thích một lối chơi theo kiểu xả thân, không cần quan tâm đến mọi thứ xung quanh thì đây là class dành cho bạn.

Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý đến lượng máu của mình để không bị chết một cách đột ngột, không phải cứ tanker là muốn làm gì thì làm đâu.

Crusader

Có thể nói Crusader là sự kết hợp của một nhân vật đánh cận chiến và một pháp sư tầm xa. Tức là nhân vật này vừa có thể đánh gần, lại vừa có những kĩ năng giúp mình giữ khoảng cách với đối phương.

Bên cạnh đó, Crusader cũng sở hữu những kĩ năng thuộc dạng buff hiệu ứng giống như một class hỗ trợ thực thụ.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 3

Đây là class cơ động nhất game. Không những có tốc độ di chuyển cao mà Crusader còn sở hữu những kĩ năng thuộc dạng lướt, dịch chuyển, cùng với đó là kĩ năng buff chỉ số phòng ngự. Tất cả giúp cho Crusader rất khó chết khi chiến đấu.

Cũng giống như Barbarian, Crusader sở hữu nhiều kĩ năng diện rộng giúp dọn dẹp chiến trường một cách nhanh chóng.

Tuy vậy, thời gian hồi kĩ năng của Crusader cũng tương đối lâu (khoảng 10s cho một skill), khiến bạn phải cân nhắc lúc nào nên sử dụng kĩ năng.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 4

Một nhược điểm nữa của Crusader là những đòn đánh tay khá yếu, bạn hầu như phải trông chờ vào kĩ năng hồi lại mới có thể dọn quái một cách nhanh chóng.

Do đó, nếu bạn thích một lối chơi theo dạng gây hiệu ứng liên tục và hỗ trợ đắc lực cho đồng đội thì Crusader là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Với sự đa dụng như vậy, Crusader đòi hỏi ở người chơi phải có một kĩ năng nhất định trong việc làm chủ nhân vật này. Bên cạnh đó, nếu chơi theo team, bạn sẽ phải phối hợp ăn ý với đồng đội của mình.

Nếu là một Crusader, hãy sẵn sàng vì bạn sẽ không phải người hùng trong một trận đấu, nhưng bạn vẫn sẽ đóng một vai trò cực kì quan trọng mà một team không thể nào thiếu.

Wizard

Pháp sư là kiểu nhân vật mà gần như mọi tựa game nhập vai nào cũng có. Trong Diablo Immortal, Wizard là class tấn công tầm xa vô cùng mạnh mẽ.

Sở hữu những kĩ năng tầm xa diện rộng với lượng sát thương cực lớn kèm những hiệu ứng khác nhau. Wizard có thể dễ dàng quét sạch hàng trăm kẻ địch chỉ với vài lần tung chiêu.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 5

Dĩ nhiên, với lượng sát thương khủng như vậy, Wizard lại rất mỏng mảnh và dễ chết trong khi chiến đấu.

Với lượng máu cơ bản thấp cùng những hạn chế về chỉ số phòng ngự, bạn phải giữ khoảng cách tốt với kẻ địch nếu không muốn chết một cách đột ngột.

Tuy vậy, bạn cũng đừng quá lo khi Wizard cũng sở hữu kĩ năng dịch chuyển giúp bạn có thể thoát khỏi vòng vây kẻ địch một cách an toàn.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 6

Tuy là một class dạng đứng từ xa và tung kĩ năng vào đối phương. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian để làm quen với Wizard bởi những kĩ năng của Wizard cũng có đôi chút phức tạp.

Vì thế, nếu muốn chơi Wizard, bạn phải học cách canh thời điểm để dùng kỹ năng một cách hợp lý nhất. Nếu dùng kĩ năng trượt, bạn sẽ phải di chuyển liên tục, chờ kỹ năng hồi lại, khi mà quân địch thì lao tới bạn còn bạn lại cực kì dễ chết.

Nhưng một khi đã làm chủ được mọi thứ, Wizard là một class rất mạnh.

Monk

Những class kiểu Monk ít khi xuất hiện trong các game nhập vai, do đó đây là một class khá thú vị trong Diablo Immortal.

Monk là một class cận chiến nhưng so với Barbarian, Monk linh hoạt hơn nhiều bởi bộ kĩ năng có độ cơ động cao.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 7

Sự cơ động này cho phép Monk có thể chiến đấu một cách hợp lý. Bạn nên tính toán khi nào cần lao vào kẻ địch, khi nào cần giữ khoảng cách với chúng, bởi tuy là class cận chiến, khả năng chống chịu sát thương của Monk chỉ ở tầm trung.

Bên cạnh đó, Monk cũng sở hữu những kĩ năng thuộc dạng buff hiệu ứng, giúp class này có thể đóng vai một hỗ trợ trong team.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 8

Nhược điểm của class này là lối chơi có phần đơn điệu, các kĩ năng ít tương tác với nhau nên không thể tạo nên những combo chiêu thức đẹp mắt.

Nếu bạn yêu thích một class cơ động, vừa gây sát thương tốt, vừa né tránh kẻ địch hiệu quả, vừa có thể hỗ trợ đồng đội, thì Monk là một lựa chọn không tồi.

Necromancer

Đây là một trong những class tốt nhất dành cho bạn nếu như bạn hầu như chỉ chơi một mình.

Necromancer có lối chơi khá thú vị theo kiểu đánh hội đồng. Sức mạnh của hắn nằm ở việc triệu hồi các thây ma liên tục để gây sát thương cho kẻ địch.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 9

Necromancer cũng có kĩ năng diện rộng làm nên đặc trưng riêng cho class, với việc tạo ra những tử thi và cho nổ chúng.

Nhờ việc triệu hồi liên tục những thây ma trợ giúp, Necromancer có thể phân tán sự chú ý của kẻ địch một cách cực kì hiệu quả.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 10

Nhược điểm của class này nằm ở việc bạn phụ thuộc khá nhiều vào sức mạnh của các thây ma. Bạn phải học cách vừa đánh thường, vừa di chuyển, vừa canh thời gian triệu hồi thây ma trợ giúp.

Ngoài ra, đây là một class thiếu cơ động khi không có những kĩ năng hỗ trợ việc di chuyển, dịch chuyển.

Nhìn chung, Necromancer là một class khá thú vị và là một lựa chọn khá hoàn hảo để chơi solo. Nếu bạn làm chủ được bộ kỹ năng của hắn, đây là một class rất mạnh.

Demon Hunter

Các tựa game nhập vai hầu như đều có một kiểu nhân vật xạ thủ thuần túy. Trong Diablo Immortal, đó chính là Demon Hunter.

Với tầm đánh xa và lượng sát thương tốt, thậm chí là một trong những class dồn sát thương tốt nhất game, Demon Hunter có thể dễ dàng thả diều và kết liễu kẻ địch mà vẫn giữ được khoảng cách an toàn cho bản thân.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 11

Đây cũng là class duy nhất trong game có thể tấn công trong khi đang di chuyển, khiến cho Demon Hunter trở nên cực kì linh hoạt và khó chết trong trận chiến.

Nhược điểm của class này nằm ở việc ít có những skill diện rộng, khiến cho việc dọn dẹp quái mất nhiều thời gian hơn. Ngoài ra, các chỉ số phòng ngự của Demon Hunter cũng tương đối thấp.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 12

Demon Hunter rất được ưa chuộng nếu chơi game theo team, đặc biệt là khi đánh boss bởi lượng sát thương đơn mục tiêu rất tốt. Do đó, bạn sẽ luôn được tỏa sáng nếu chơi cùng với bạn bè.

Nhìn chung, đây là một class đáng để chơi và cũng không quá khó để làm chủ.

Tổng kết

Tóm lại, mỗi class trong Diablo Immortal đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà mỗi người chơi nên cân nhắc để chọn được nhân vật phù hợp với mình nhất.

Đâu là class tốt nhất dành cho bạn trong hành trình chinh phục Diablo Immortal? 13

Sau một thời gian trải nghiệm, napthegames.vn thấy Necromancer là class phù hợp nhất với những người chơi một mình bởi chơi Necromancer khá “nhàn” khi đã có những thây ma mạnh mẽ phụ bạn tiêu diệt quái thú, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng.

Còn bạn thì sao? Hãy thử trải nghiệm và tìm ra class phù hợp với mình nhất nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*