Cách nạp thẻ Devil’s Quest game phiêu lưu giải đố lấy chủ đề ngục tối


Call of Dungeon: Devil’s Quest là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố đưa người chơi đắm mình vào thế giới ngục tối u ám đầy bí ẩn.

Call of Dungeon: Devil’s Quest là tựa game nhập vai phiêu lưu giải đố do Double Reality phát hành.

Câu chuyện của game diễn ra khi mà lòng tham và khát vọng làm giàu đã đưa người thợ mỏ của chúng ta lạc vào ngục tối của quỷ dữ Mephistopheles .

Cách duy nhất để bạn giúp người thợ mở thoát khỏi đây đó chính là thu thập đầy đủ tất cả các món đồ tạo tác cho Mephistopheles.

Cuộc hành trình để thu thập tất cả các món đồ tạo tác chắn chắn sẽ không dễ dàng gì vì người chơi sẽ phải lưu ý tránh các thứ bẫy trên dọc đường, tránh rơi xuống vực sâu.

Cách điều khiển của trò chơi rất là đơn giản, game thủ chỉ cần kéo ngón tay theo hướng mà mình muốn thì nhân vật sẽ tự động di chuyển theo hướng đó.

Call of Dungeon: Devil's Quest game nhập vai khám phá hầm ngục phong cách khối hộp ngộ nghĩnh 1

Bên cạnh đó, Call of Dungeon: Devil’s Quest còn cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa màn hình ngang và màn hinh dọc bằng cách xoay màn hình điện thoại, giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất khi chơi.

Game sở hữu nền đồ họa 3D mang phong cách minecraft với góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi dễ dàng quan sát và điều khiển.

Tuy nhiên thì phần tạo hình người thợ mở của chúng ta thì hơi hài hước, nếu ở những tựa game khác thì thường sẽ là một cậu bé hoặc là một chàng trai trẻ.

Call of Dungeon: Devil's Quest game nhập vai khám phá hầm ngục phong cách khối hộp ngộ nghĩnh 2

Còn đối với trò chơi thì tạo hình nhân vật lại là một người đàn ông trung niên để ria mép với thân hình hơi thừa cân.

Phần nhạc nền trong game khá là phù hợp với thể loại và câu chuyện của game khi mà nó mang hơi của nhạc bản nhạc nền dịp halloween.

Trên đường đi sẽ có những chiếc rương xuất hiện dọc đường cho bạn thu thập, bạn có thể thu thập những chiếc rương bằng cách di chuyển nhân vật đụng tới chúng.

Call of Dungeon: Devil's Quest game nhập vai khám phá hầm ngục phong cách khối hộp ngộ nghĩnh 3

Phần thưởng khi thu thập được những chiếc rương đó là những đồng tiền vàng, chúng được dùng để các vật phẩm khác nhau tại cửa hàng Chuột.

Game thủ có thể mua các loại vật phẩm như các món đồ cầm tay khác nhau, đồng phục và giày. Mỗi thứ sẽ có khả năng giúp ích khác nhau trong hành trình của bạn.

Nhìn chung đây là một tựa game có lối chơi đơn giản nhưng độ khó không hề dễ, nếu bạn đang muốn tìm một tựa game mang tính thử thách thì Call of Dungeon: Devil’s Quest chính là thứ bạn cần tìm.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D mang phong cách minecraft
  • Góc nhìn từ trên xuống giúp dễ dàng quan sát và điều khiển
  • Cách điều khiển đơn giản và dễ thao tác
  • Nhạc nền phù hợp với không khí và nội dung của game
  • Trò chơi đầy tính thử thách nếu bạn muốn phá đảo

Tải game Call of Dungeon: Devil’s Quest cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*