Cách nạp thẻ Devil War game hành động bắn súng lấy chủ đề khá giống DOOM Eternal


Devil War là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy chủ đề khoa học viễn tưởng khá giống với tựa game DOOM Eternal trên PC.

Devil War là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất do 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games phát hành.

Câu chuyện của game bắt đầu vào năm 2033, khi con người kích hoạt “Ring of Hera” lần đầu tiên dẫn đến việc cánh cổng dẫn đến địa ngục được mở ra và một số lượng lớn ma quỷ tràn vào Trái Đất.

Đến năm 2053, về cơ bản thì Trái Đất đã bị chiếm đóng bởi bọn quỷ dữ. Khi đó, người chơi sẽ hóa thân thành một chiến binh với trách nhiệm là khôi phục lại sự bình yên cho thế giời và giải cứu loài người.

Bạn sẽ phải dẫn dắt một đội chiến binh đến vị trí của cánh cổng dẫn đến địa ngục và thực hiện một mã nhiệm vụ có tên “Finality” để phá hủy cánh cổng đó.

Chiến đấu tiêu diệt bọn quỷ xâm lược và giải cứu thế giới trong tựa game Devil War 1

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D và hiệu ứng khá là đẹp mắt cùng với phần hình ảnh chuyển động mượt mà, tạo hình bọn quỷ vô cùng độc đáo và đa dạng nhiều loại khác nhau.

Thao tác điều khiển trong game khá là đơn giản khi mà nó đã được nhà phát triển làm đơn giản hóa đi, bạn chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển và ngắm mục tiêu, việc bắn sẽ được tự động.

Chiến đấu tiêu diệt bọn quỷ xâm lược và giải cứu thế giới trong tựa game Devil War 2

Trong khi chiến đấu, game thủ sẽ có thể tự do chuyển đổi sử dụng giữa bốn khẩu súng khác nhau mà nhân vật đã được trang bị sẵn, mỗi loại sẽ phù hợp với từng lúc chiến đấu khác nhau.

Nhịp độ trận chiến của mỗi màn chơi được thể hiện khá nhanh, tiêu diệt một đội quân quỷ xong lại xuất hiện tiếp một đội quân khác giúp tạo sự kịch tích cho game thủ khi trải nghiệm.

Chiến đấu tiêu diệt bọn quỷ xâm lược và giải cứu thế giới trong tựa game Devil War 3

Hoàn thành mỗi màn chơi; bạn sẽ nhận được tiền vàng, trang bị và tích lũy exp cho nhân vật của mình. Việc thăng cấp sẽ giúp nâng cao các chỉ số Sức mạnh, HP và Giáp.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nhận được tiền vàng và tích lũy exp thăng cấp cho nhân vật thông qua việc hoàn thành các mục nhiệm vụ.

Chiến đấu tiêu diệt bọn quỷ xâm lược và giải cứu thế giới trong tựa game Devil War 4

Nhân vật còn có thể được nâng cao các dòng chỉ số băng cách mang các món trang bị và vũ khí, các món trang bị và vũ khí cũng có thể được nâng cấp.

Ngoài ra, bạn còn có thể nuôi cho mình một chú cưng và đem nó vào phụ giúp trong chiến đấu, nó sẽ tự động đi theo nhân vật và tấn công kẻ địch.

Ngoài các màn chơi trong phần cốt truyện chính; game còn có các chế độ khác sẽ được mở khóa dần dần khi game thủ thăng cấp nhân vật của mình đến các mức cấp độ nhất định.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D và hiệu ứng khá là đẹp mắt
  • Phần hình ảnh chuyển động mượt mà
  • Tạo hình bọn quỷ độc đáo và đa dạng nhiều loại khác nhau
  • Thao tác điều khiển khá là đơn giản với cơ chế auto-fire
  • Nhiều chế độ chơi khác nhau để tham gia

Tải game Devil War cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*