Cách nạp thẻ Deadpool 3 sắp được bấm máy, Ryan Reynolds tập luyện cho vai diễn


Marvel Studios đã công bố lịch trình tại San Diego Comic-Con năm nay, tuy nhiên một sản phẩm chính của MCU vẫn bị che đậy trong bí ẩn, chưa được công khai – Deadpool 3.

Deadpool là bộ phim rất được cộng đồng fan MCU yêu thích nhờ sự hài hước, dí dỏm cũng như cốt truyện lôi cuốn. Đã thành công sau 2 mùa phát sóng, giờ đây những tin đồn về phần 3 Deadpool là chủ đề mà mọi người chú ý mong chờ.

Tuy rằng chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige đã nhiều lần xác nhận rằng Reynolds sẽ tham gia MCU trong Deadpool 3, mặc dù không có thông tin chính thức nào được đưa ra về việc phát hành.

Thế nhưng ngay cả Giai đoạn 5 và 6 của MCU được tổ chức tại Comic-Con, màn ra mắt MCU của Reynolds một lần nữa lại là một sự vắng mặt. Hiện tại vẫn chưa biết được thời điểm chính xác về thời điểm phần ba sẽ ra rạp.

Mặc dù là vậy, nhưng quá trình chuẩn bị quay phim Deadpool 3 đã chính thức bấm nút hồi tháng 6 năm nay, với việc Shawn Levy của Free Guy sẽ chỉ đạo bộ phim và nhóm viết kịch bản Rhett Reese, Paul Wernick quay trở lại sau hai phần phim Deadpool.

Như vậy, đã đến lúc Reynolds trở lạ vi ận động với vai trò là anh chàng Pool-guy một lần nữa.

Ryan Reynolds bắt đầu tập luyện cho vai diễn trong Deadpool 3 1

Mới đây, huấn luyện viên thể hình Don Saladino đã lên Instagram và chia sẻ những hình ảnh của anh ấy với ngôi sao Marvel – Ryan Reynolds, cho thấy Ryan đang chuẩn bị trở lại với vai diễn Wade Wilson trong phim Deadpool 3.

Saladino đã chia sẻ hai hình ảnh của anh ấy với Reynolds từ phòng tập gym khi họ đang háo hức chuẩn bị cho bộ phim Deadpool 3 của nam diễn viên.

Được biết đây là bộ phim đầu tiên của anh, với vai diễn Deadpool tại Marvel Studios.

Ryan Reynolds bắt đầu tập luyện cho vai diễn trong Deadpool 3 2

Với dòng caption “Vì vậy nó đã bắt đầu …,” đi kèm biểu tượng cảm xúc hình tròn màu đỏ và biểu tượng cảm xúc hình thanh kiếm đôi, cũng đủ để xác nhận rằng cả hai đang chuẩn bị cho Deadpool 3.

Mặc dù điều này không xác nhận thời gian ra mắt  Deadpool 3, nhưng với việc Ryan Reynolds trở lại phòng tập cho vai diễn Wade Wilson,  là đã đủ để khuấy động sự phấn khích của fan hâm mộ MCU.

Hiện tại, Deadpool 3 vẫn đang trong giai đoạn quay phim, phát triển. Hãy cùng chờ đợi thời gian công bố phát hành chính thức bởi Marvel Studios nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*