Cách nạp thẻ DC hủy bỏ hàng loạt phim truyền hình đáng mong chờ khiến fan hụt hẫng


Bất chấp việc Warner Bros, các chương trình phim của DC bị hủy hàng loạt. Series ăn khách như Titans và Harley Quinn vẫn được cho là an toàn, khi  tiếp tục được phép chiếu trên HBO Max.

Tập đoàn giải trí và truyền thông Warner Bros. Discovery vừa công bố kế hoạch tái cơ cấu, trong đó có việc tích hợp hai nền tảng phát trực tuyến (streaming service) HBO Max và Discovery+ thành nền tảng chung.

Việc sáp nhập đã để lại rất nhiều hậu quả không đáng có. Khi mà bộ phim Batgirl đã từng tung ra hình ảnh chính thức vào tháng 3, được cộng đồng mong đợi đã bị hủy bỏ bởi Warner Bros. Discovery, một điều đã tạo nên một làn sóng tranh cãi khắp Hollywood.

Bộ phim từng được cho là công chiếu trên HBO Max, được thiết lập với sự tham gia của Leslie Grace trong vai Barbara Gordon. Tiếp nối câu chuyện về nguồn gốc của cô, khi trở thành người bảo vệ công lý mới của Thành phố Gotham, Batgirl.

Trước quyết định hủy bỏ bộ phim Batgirl, đã khiến người hâm mộ và Hollywood lo lắng và thắc mắc liệu rằng các dự án khác của DC vẫn đang diễn ra, sắp ra mắt có bị hủy hay không.

Trong số các dự án đó có loạt phim series ăn khách như Titans hay chương trình hoạt hình người lớn Harley Quinn. Được biết thì hiện nay, Titans mùa 4 đang quay tập 12, đây sẽ là tập cuối cùng của mùa tại Toronto, Canada.

Trong khi đó, Harley Quinn mùa 3 cũng vừa ra mắt cách đây vài tuần sau khi bị gián đoạn nhiều lần kể từ năm 2020

Bất chấp việc hàng loạt phim truyền hình của DC bị hủy, Titans và Harley Quinn vẫn được công chiếu trên HBO Max 1

Bất chấp những suy đoán rằng chương trình và series phim DC có nguy cơ biến mất trên HBO Max, TVLine đã llên tiếng và làm rõ điều gì sẽ đến với những bộ phim này.

Trong báo cáo mới của họ,  các chương trình chiếu trên HBO Max như Titans và Harley Quinn được cho là sẽ vẫn được phát sóng.

Bất chấp kế hoạch 10 năm lớn của Warner Bros. Discovery dành cho DC Films, thì lợi nhuận thu được từ HBO Max vẫn là ưu tiên lớn cần được chú ý.

Nếu thật như vậy, liệu điều gì sẽ xảy ra với những bộ phim khác như Doom Patrol, khi mà bộ phim này vừa kết thúc sản xuất vào phần 4.

Bất chấp việc hàng loạt phim truyền hình của DC bị hủy, Titans và Harley Quinn vẫn được công chiếu trên HBO Max 2

Ngoài ra, mặc dù thiếu tin tức liên quan trong gần một năm, chương trình truyền hình Green Lantern rất được mong đợi trong quá trình thực hiện,  dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Bộ phim Black Canary, cũng được cho là sẽ chiếu trên HBO Max, hiện tại đã được xác nhận là vẫn đang trong quá trình phát triển, với Jurnee Smollett đảm nhận vai Dinah Lance.

Như vậy, hiện tại chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ động thái tiếp theo của Warner Bros. Discovery, hy vọng các bộ phim mới sẽ diễn ra thuận lợi cũng như không bị hủy đột ngột một cách đáng tiếc như Batgirl.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn có thể mong đợi các tập mới của Harley Quinn mùa 3 được chiếu vào thứ năm hàng tuần, trong khi Titans mùa 4 dự kiến khởi chiếu trên HBO Max vào cuối mùa thu này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*