Cách nạp thẻ Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn gây tranh cãi về Võ Hồn “Mạnh


Với những ai đã và đang trải nghiệm Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chắc hẳn sẽ không xa lạ gì sân chơi nhập vai có IP Đấu La được đánh giá khá “hard core” này, đặc biệt ở phần phát triển nhân vật.

Nếu như trước giờ, khi lựa chọn nhân vật trong các tựa game nhập vai MMORPG hiện nay đã số đều sẽ mặc định chỉ tập trung phát triển các kỹ năng đặc trưng có sẵn của mỗi nhân vật.

Thì riêng tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn lại có bước đột phá mới lạ bằng việc cho phép người chơi lựa chọn một loại Võ Hồn và sau đó bắt đầu tham gia hoạt động để mở thêm các kỹ năng phù hợp.

Chính vì điều này, những bài viết nhắc đến tính năng Võ Hồn trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn luôn là chủ đề được dân tình “bàn ra tán vào” không có hồi kết.

Cụ thể, mới đây trên diễn đàn của tựa game đã xuất hiện một bài viết của người chơi có nickname “Lê Lê” phân tích tích rằng:

“Hiện tại mỗi phái cũng có cái MẠNH và YẾU khác nhau . Nhưng thấy búa thì chết mệt thật sự. Thấy các bạn bảo THÁP 1vs1 KHÔNG đối thủ , hiện tại cũng chưa có bản nào 1VS1 cả . Nhưng nếu bảo 1vs1 ĐƠN MỤC TIÊU TỪ PK ĐẾN ĐI ẢI thì đây… Mình xin giới thiệu 1 hệ mang tên , Đá chết mọi đối thủ xứng tầm . Bạn đã xem Thỏ 600k đá chết Thỏ 700k  chưa  . đúng rồi , lấy ưu điểm làm nhược điểm , có thể lực chiến hơn chưa chắc khoẻ hơn , nhưng họ bay sang kiếm rồi.”

Câu chuyện Võ Hồn “Mạnh - Yếu” trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chưa bao giờ có hồi kết!!! 1

Bài viết ngay sau đó đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía người chơi khác.

Có người khẳng định rằng do lực chiến của “chủ thớt” quá mạnh nên làm gì cũng đúng, có người sẵn xin cách build Võ Hồn.

Bên cạnh đó còn có người đưa ra luận điểm về cách khắc chế, còn có nhiều người nói đây là Thỏ thành tinh chứ không phải thỏ thường…

Câu chuyện Võ Hồn “Mạnh - Yếu” trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chưa bao giờ có hồi kết!!! 2

Câu chuyện Võ Hồn “Mạnh - Yếu” trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chưa bao giờ có hồi kết!!! 3

Trước đó cũng đã xuất hiện không ít những bài viết nhắc về vấn đề Võ Hồn “mạnh – yếu” trong Đấu La 3D và tất cả đều vẫn chỉ dừng lại ở việc tranh luận.

Có lẽ những gì cộng đồng thấy chỉ toàn là những người chơi “Tay To” trong game show ra những trang bị, đá khảm, Skill Võ Hồn Vip của họ mà thôi.

Câu chuyện Võ Hồn “Mạnh - Yếu” trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chưa bao giờ có hồi kết!!! 4

Câu chuyện Võ Hồn “Mạnh - Yếu” trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chưa bao giờ có hồi kết!!! 5

Với những ai chưa biết, tong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn sở hữu 8 loại Võ Hồn gồm:

  • Thất Bảo Lưu Ly
  • Hạo Thiên Chùy
  • Tà Hỏa Phượng Hoàng
  • Lam Ngân Thảo,
  • Thất Sát Kiếm
  • Nhu Thỏ Cốt
  • Lam Điện Bá Vương Long

Câu chuyện Võ Hồn “Mạnh - Yếu” trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chưa bao giờ có hồi kết!!! 6

Mỗi Võ Hồn đều sở hữu sức mạnh thuộc tính khắc chế lẫn nhau, không có Võ Hồn nào mạnh hơn hẳn.

Ví dụ như: có Vỗ Hồn mạnh về tấn công trực diện, có loại Võ Hồn thiên về hỗ trợ team, có Võ Hồn lại thích hợp cho việc đi làm nhiệm vụ săn Boss…

Việc mạnh hay yếu còn phụ thuộc vào đối thủ và hàng tá những lý do khác cần kể đến: đá Minh Văn ra sao, cấp độ Skill Võ Hồn đạt mức nào, Đồng Hành phẩm chất gì…

Câu chuyện Võ Hồn “Mạnh - Yếu” trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn chưa bao giờ có hồi kết!!! 7

Qua đó có thể thấy được Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã mang đến một sân chơi hấp dẫn từ những tính năng, hoạt động hay nền tảng đồ họa đẹp mắt.

Ngoài ra trò chơi cũng đã thành công xây dựng một cộng đồng game thủ sôi nổi, đông đảo rất thú vị, đủ để bạn thoải mái tìm kiếm bạn bè, tìm kiếm nửa kia hay thậm chí có cả phần “hóng drama” cực cháy.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap/

Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*