Cách nạp thẻ Đấu La 3D sở hữu hệ thống combat vừa mãn nhãn vừa đã tay


Đến với Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, game thủ sẽ được thỏa thích tung ra những skill đẹp mắt hoặc tự tay thực hiện các chuỗi combo ác liệt để càn quét đối thủ.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đang là đề tài nóng hổi thu hút được nhiều sự chú ý đến từ giới game thủ mobile. 

Càng gần đến ngày ra mắt, sức hút của tựa game này càng trở nên dữ dội hơn. Người hâm mộ Đấu La Đại Lục đang mong chờ hơn bao giờ hết một trải nghiệm hoàn toàn khác về dòng game đã rất thân thuộc xưa nay.

Nhờ việc tập trung cao độ vào yếu tố nhập vai, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã mang đến nhiều tính năng mới lạ, góp phần tạo nên một trải nghiệm nhập vai hoàn mỹ.

Trong số những tính năng ấy, không thể không nhắc đến cơ chế chiến đấu được xây dựng một cách vô cùng kỹ lưỡng. 

Với những skill hết sức đẹp mắt và hoành tráng, người chơi sẽ được hòa mình vào những những trận chiến mãn nhãn.

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn 1

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn cho phép bạn hit-and-run một cách mượt mà. Bạn có thể vừa di chuyển vừa thực hiện đòn tấn công và nếu làm tốt, lũ quái thú sẽ khó có thể động được vào người bạn.

Để đề cao tính năng nhập vai cũng như chú trọng về mặt kỹ năng chiến đấu, game đã khéo léo thiết kế lũ quái thú và boss “không phải dạng vừa”. 

Điều này khiến bạn phải tập trung cao độ cả vào việc tấn công lẫn phòng thủ bởi nếu lơ là, bạn sẽ mất một lượng máu lớn đấy.

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn 2

Khi tấn công, game sẽ tự động tập trung vào mục tiêu mà bạn đang tấn công. Nếu muốn đổi mục tiêu tấn công, bạn có thể nhấp vào mục tiêu đó.

Do vậy, bạn sẽ không cần phải lo trong việc căn chỉnh hướng để sử dụng kỹ năng bởi chúng chắc chắn sẽ trúng mục tiêu. Tuy vậy, một số kỹ năng vẫn có tỷ lệ trượt khi thi triển.

Cơ chế chiến đấu như thế vừa là một điều thuận tiện nhưng cũng khiến game thủ phải tập trung cao độ, phải dùng chiêu thật nhanh để có thể nhanh chóng kết liễu mục tiêu.

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn 3

Nhiều kỹ năng mang những hiệu ứng buff cho bản thân hoặc gây bất lợi lên đối thủ, game thủ cần phải tận dụng chúng thật hợp lý để mang lại lợi thế trong khi chiến đấu.

Mỗi kỹ năng sau khi được sử dụng sẽ phải có thời gian để hồi lại hoặc cần phải tích lại nộ (đối với những kỹ năng dùng nộ), lúc này game thủ cần tận dụng những đòn đánh tay và di chuyển một cách hợp lý trong khi chờ để sử dụng kỹ năng.

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn 4

Hãy cố gắng thể kết hợp các kỹ năng với nhau để tạo nên những combo đẹp mắt nhất nhé. 

Bên cạnh đó, game thủ cũng cần phải di chuyển để né những chiêu thức của quái thú, tránh trúng những kỹ năng mang những hiệu ứng bất lợi lên bản thân.

Và cũng đừng quên sử dụng những vật phẩm hỗ trợ đắc lực nhân vật trong quá trình chiến đấu.

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn 5

Các kỹ năng của quái thú sẽ có thời gian niệm và phạm vi thi triển được thể hiện rõ giúp game thủ có thể di chuyển để tránh né.

Khi đã làm chủ được tất cả về cơ chế chiến đấu của game, đã đến lúc nhân vật của bạn tỏa sáng.

Mỗi Võ Hồn trong game mang một phong cách chiến đấu khác nhau, chơi bất cứ Võ Hồn nào bạn đều có thể tạo ra những combo chiêu thức vô cùng đẹp mắt khi lâm trận.

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn 6

Chẳng hạn, những skill hết sức cơ động của Nhu Cốt Thỏ như Di Chuyển Chớp Nhoáng, Mị Ảnh Mê Tung, Chí Mạng Hư Vô… sẽ khiến đối phương không kịp trở tay và khiến người xem thỏa thích vì độ đẹp mắt.

Hay Hạo Thiên Chùy sẽ gây ấn tượng với bạn vì khả năng dồn sát thương cực khủng với bộ kỹ năng hết sức mạnh mẽ kèm những hiệu ứng buff đa dạng như Kiến Hoàng Trảm, Hạo Thiên Cuồng Vũ…

Ấn tượng không kém là những kỹ năng theo kiểu “mẹ thiên nhiên” trút giận lên đối thủ của Lam Ngân Hoàng khi liên tục triệu hồi những rễ cây tấn công kẻ địch. 

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn 7

Thế nhưng, điểm đặc biệt của từng Võ Hồn khi chiến đấu nằm ở kỹ năng Chân Thân vô cùng đã mắt, giúp phô diễn toàn bộ sức mạnh của Võ Hồn. 

Tóm lại, cơ chế chiến đấu trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn không phức tạp nhưng đòi hỏi ở người chơi một quãng thời gian nhất định để làm quen và thuần thục.

Vừa tấn công, vừa di chuyển né tránh đối thủ, lại còn phải tận dụng thời gian sử dụng kỹ năng sao cho hợp lý, có thể nói đây là một tựa game đề cao kỹ năng. 

Giải phóng Võ Hồn một mình cân vạn địch, chỉ có tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn 8

Hãy làm chủ sức mạnh của Võ Hồn để có thể tung ra những chiêu thức đẹp mắt, khi đó mỗi trận chiến sẽ là một trải nghiệm nhập vai trọn vẹn. 

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*