Cách nạp thẻ Đấu La 3D nhờ đâu vẫn thu hút game thủ sau hơn 1 tháng ra mắt?


Trải qua hơn một tháng ra mắt, Đấu La 3D: Tuyệt thế Đường Môn vẫn đang chứng tỏ sức hút của mình trong cộng đồng game thủ.

Ra mắt vào ngày 20/06, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là tựa game MMORPG đầu tiên thể hiện sự cuốn hút và hấp dẫn của bộ truyện Đấu La Đại Lục.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ thức tỉnh Võ Hồn, hấp thu Hồn Hoàn, phối hợp Hồn Kỹ, cùng nhau viết tiếp huyền thoại Đường Môn, bước trên con đường nhập vai tiên hiệp đầy vinh quang.

Đúng như dự đoán, sản phẩm mới của NPH Funtap nhanh chóng làm “khuynh đảo” cộng đồng game thủ bởi cách chơi mới lạ và có chiều sâu hơn hẳn các trò chơi cùng đề tài trước đó.

Để đạt được thành công như vậy thì Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn hẳn phải có những bí quyết để giữ chân các fan của Đấu La Đại Lục và cả những người chơi mới.

Trải qua hơn một tháng ra mắt, nhờ đâu mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn thu hút game thủ? 1

Hãy cùng napthegames.vn tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Cốt truyện mới lạ và hấp dẫn

Nếu những tựa game Đấu La Đại Lục trước đó khai thác câu chuyện về những Đường Tam, Tiểu Vũ, Mã Hồng Tuấn,… thì Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn lại chọn hướng đi khác biệt.

Cụ thể trò chơi của NPH Funtap lựa chọn phần hậu truyện mang tên Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn có phần trẻ trung và đột phá hơn.

Trải qua hơn một tháng ra mắt, nhờ đâu mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn thu hút game thủ? 2

Người chơi sẽ được gặp gỡ các gương mặt mới, khám phá những vùng đất mới và đối đầu với những kẻ thù mới.

Bên cạnh đó thể loại MMORPG vốn chú trọng cốt truyện lại càng tạo cơ hội cho Đấu La 3D đầu tư vào mặt nội dung của mình.

Trải qua hơn một tháng ra mắt, nhờ đâu mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn thu hút game thủ? 3

Trong quá trình khám phá cốt truyện chính của trò chơi, người chơi sẽ dần được làm quen với hệ thống chiến đấu, các tính năng trong game, đồng thời mở khóa những tính năng mới cũng như hiểu rõ công dụng của chúng.

Cơ chế chiến đấu cực cuốn hút

Nếu Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết là một trò chơi chiến lược thẻ bài thì Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là một tựa game nhập vai hành động đúng nghĩa.

Game thủ sẽ điều khiển nhân vật di chuyển qua lại và tấn công đối thủ.

Trải qua hơn một tháng ra mắt, nhờ đâu mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn thu hút game thủ? 4

Ở thời điểm ban đầu, ngoài đòn đánh thường, nhân vật có tất cả ba kỹ năng để tấn công và hai chiêu lộn nhào cũng như nhảy để tránh đòn tấn công của kẻ địch.

Không như những trò chơi mì ăn liền, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đòi hỏi game thủ tập trung vào việc điều khiển nhân vật để có thể hạ gục kẻ địch.

Trải qua hơn một tháng ra mắt, nhờ đâu mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn thu hút game thủ? 5

Cảm giác điều khiển nhân vật cũng vô cùng thú vị và hấp dẫn. Điều này sẽ kích thích game thủ chơi thủ công nhiều hơn và tận hưởng trải nghiệm mà trò chơi mang đến.

Cộng đồng nhiệt huyết và luôn sôi động

Với ưu thế có sẵn cộng đồng hâm mộ Đấu La Đại Lục hùng hậu, không ngạc nhiên khi Đấu La 3D lại được rất nhiều người chơi đón nhận.

Không chỉ ở một server, mà cùng thời điểm ra mắt ở tất cả các server của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đều xảy ra tình trạng đông nghìn nghịt tương tự.

Trải qua hơn một tháng ra mắt, nhờ đâu mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn thu hút game thủ? 6

Hàng loạt các bức ảnh “tình báo” được các game thủ liên tục gửi về fanpage, đăng trong group và tag nhau vô cùng rôm rả.

Trải qua một tháng, không khí này vẫn chưa hề giảm nhiệt khi hàng ngày vẫn có vô số bài post hướng dẫn, hỏi thăm, khoe của,… xuất hiện.

Trải qua hơn một tháng ra mắt, nhờ đâu mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn thu hút game thủ? 7

Như vậy mới thấy tựa game này hay đến mức nào mới khiến game thủ gắn bó đến như thế.

Sự kiện không ngừng nghỉ đến từ nhà phát hành

NPH Funtap vốn nổi tiếng là “nuông chiều game thủ” và điều đó càng được chứng minh qua Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Trong suốt một tháng qua, nhiều sự kiện mới cực hấp dẫn cùng vô vàn phần quà hấp dẫn như nguyên liệu nâng cấp, mảnh trang bị, vàng,… để giúp đỡ người chơi trên con đường khám phá Đấu La Đại Lục.

Trải qua hơn một tháng ra mắt, nhờ đâu mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn thu hút game thủ? 8

Không chỉ có các event online mà những buổi tiệc offline cũng thường xuyên được tổ chức nhằm thắt chặt tình anh em, bạn bè.

Không những thế, đội ngũ phát triển còn hoàn tất việc sửa chữa những lỗi nhỏ được người chơi báo cáo và góp ý.

Trải qua hơn một tháng ra mắt, nhờ đâu mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn vẫn thu hút game thủ? 9

Song song với việc đó, hệ thống của server cũng được tối ưu. ổn định hơn để tránh trường hợp giật, lag gây khó khăn cho game thủ trong quá trình trải nghiệm game.

Sau cuối, có thể thấy Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là một sản phẩm chất lượng cả về nội tại trò chơi lẫn cách thức vận hành.

Game hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng người chơi nhiều điều thú vị hơn nữa trong tương lai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*