Cách nạp thẻ Đấu La 3D nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ


Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã và đang thu hút được rất nhiều game thủ đam mê thể loại game nhập vai lẫn IP Đấu La tham gia trải nghiệm.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn tuy đã ra mắt được vài ngày nhưng dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi lượng game thủ truy cập vào các server vẫn rất đông đảo.

Bên cạnh đó, trên khắp các group, người chơi cũng đang bàn tán rất sôi nổi và bắt đầu có những đánh giá đầu tiên về game.

Trước hết, game đã đáp ứng kỳ vọng của người chơi về một nền đồ họa tuyệt đẹp, một thế giới mở với nhiều nơi để khám phá.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khiến game thủ

Tuy lúc đầu vẫn còn những ý kiến về sự cố đứng map, kẹt map nhưng những hiện tượng ấy đã nhanh chóng được khắc phục và giờ đây người chơi đã thực sự có những giây phút trải nghiệm game trọn vẹn.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khiến game thủ

Tiếp đến, game đã được đánh giá cao về khoản trao quyền xây dựng và phát triển nhân vật vào tay người chơi. Đây có lẽ là tính năng khiến game nhận được điểm cộng lớn nhất.

Game thủ tỏ ra vô cùng hứng thú, phấn khích được thoải mái lựa chọn nhân vật, tự do lựa chọn Võ Hồn theo sở thích cá nhân, từ đó viết nên một câu chuyện cá nhân hoàn toàn mới.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khiến game thủ

Ngoài ra, việc bồi dưỡng sức mạnh nhân vật cũng được game thủ tỏ ra quan tâm vì sự đa dạng của nó. Game có nhiều hướng để phát triển sức mạnh cho Hồn Sư, không gói gọn một màu trong việc chỉ nâng cấp một vài thứ nhất định.

Một điều nữa mà không nhiều game làm được như Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đó là tạo nên sự hài lòng đối với những người chơi hệ “cày chay” hoặc “nạp ít”. 

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khiến game thủ

Nhiều lời khen có cánh cho game trong việc tạo ra nhiều hoạt động, sự kiện cho người chơi tham gia để nhận phần thưởng, đủ để người chơi hài lòng rằng mình không nạp vẫn có thể tận hưởng được nhiều thứ trong game.

Từ hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hoạt động hằng ngày, sự kiện Tông Môn, sự kiện phó bản… Tất cả giúp game thủ không thiếu việc để làm, họ không cần nạp vẫn có thể cày cuốc một cách thoải mái.

Có thể thấy lực chiến của những người chơi cày cuốc chăm chỉ không quá chênh lệch so với lực chiến của những người có nạp.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khiến game thủ

Nhiều người chơi may mắn mở ra được vật phẩm, đồng hành, thú cưỡi xịn và ngay lập tức khoe chiến tích của mình. 

Điều này nhanh chóng tạo nên một cuộc đọ sức nhân phẩm nho nhỏ giữa các người chơi với nhau khiến cho game thêm phần thú vị.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khiến game thủ

Game thủ cũng đánh giá rất cao tính năng Tông Môn bởi nó không chỉ là một tính năng dạng Bang Hội thông thường mà còn mang đến nhiều hoạt động, sự kiện liên quan vô cùng hấp dẫn như: ghi danh hằng ngày, vượt ải, đấu Tông Môn…

Nhiều người chơi cũng cho rằng game đã thật sự nâng cao trải nghiệm nhập vai ở một số điểm chẳng hạn như những nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải tự thao tác, quan hệ sư – đồ, hay hệ thống những nghề phụ như săn bắn, hái thuốc, đào mỏ… 

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khiến game thủ

Tóm lại, chỉ mới vài ngày thôi, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã chứng tỏ được sức hút vô cùng mạnh mẽ của mình và đáp ứng được những mong mỏi của game thủ trong thời gian qua.

Thế giới Đấu La đã thực sự trở thành một cộng đồng thu nhỏ nơi những game thủ thỏa sức thể hiện bản thân và giao lưu kết nghĩa huynh đệ, tạo nên một hình ảnh đẹp trong cộng đồng game mobile.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn khiến game thủ

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*