Cách nạp thẻ Đấu La 3D cho phép game thủ tự do giao dịch không lo nhận đồ rác


Không chỉ có lối chơi mới mẻ, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn còn sở hữu tính năng rất nhiều game thủ mong muốn: tự do giao dịch.

Tự do giao thương có lẽ là tính năng phổ biến mà hầu hết các game nhập vai trên PC đều sở hữu.

Tuy vậy đối với các game nhập vai MMORPG dành cho di động thì tính năng này hầu như ít thấy bởi cách thiết kế game giản lược đi rất nhiều.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là tựa game MMORPG đầu tiên trên thị trường game mobile Việt hiện tại lấy đề tài Đấu La Đại Lục.

Game đem đến cho người chơi nền đồ họa 3D tuyệt đẹp, thế giới trong game rộng lớn, chất nhập vai rõ nét đi kèm cùng hàng loạt các tính năng độc đáo như tự do thức tỉnh Võ Hồn, tính năng sư đồ, hệ thống nghề phụ, ngoại trang đẹp mắt… v.v.

Chưa hết, với mục tiêu cho phép game thủ tận hưởng một cuộc sống đích thực tại lục địa Đấu La, Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn không chỉ cho phép các game thủ tự do buôn bán, giao dịch với nhau mà tính năng này còn rất được nhà phát triển chú ý và chăm chút.

Những vật phẩm, trang bị có giá trị trong game không phải lúc nào cũng dễ tìm, nó tùy thuộc vào sự chăm chỉ cày cuốc và đôi khi còn phụ thuộc vào “nhân phẩm” của người chơi.

Hơn nữa, khi càng lên level cao, việc tìm kiếm và nâng cấp trang bị chắc chắn sẽ không dễ dàng hơn trước.

Dân cày nở mặt, đại gia mừng thầm khi xuất hiện tựa game 100% nói không với

Lúc này, tính năng giao dịch sẽ đóng vai trò cực kì quan trọng giúp game thủ phần nào rút ngắn được công sức cày game của mình.

Người chơi có thể tự do giao thương buôn bán vật phẩm với nhau. Tùy theo giá trị mà vật phẩm sẽ được định giá bằng vàng hoặc kim cương.

Dân cày nở mặt, đại gia mừng thầm khi xuất hiện tựa game 100% nói không với

Những vật phẩm đặc biệt quý hiếm sẽ được game tách ra và trưng lên một bảng thông báo riêng, người chơi có thể đặt mua và game sẽ lựa chọn ngẫu nhiên người được nhận nếu hết thời gian thông báo.

Sau thời gian thông báo, nếu không có ai đặt mua vật phẩm ấy thì vật phẩm sẽ lên kệ bán như bình thường.

Dân cày nở mặt, đại gia mừng thầm khi xuất hiện tựa game 100% nói không với

Game cho phép người chơi bán tối đa 20 vật phẩm, với con số khá lớn như vậy, việc giao dịch trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn hứa hẹn sẽ rất nhộn nhịp.

Ngoài ra, game cũng cung cấp tính năng “theo dõi”, cho phép người chơi lưu lại những vật phẩm mình quan tâm nhưng tạm thời chưa muốn mua, tránh việc lần sau vào mua lại phải tìm.

Dân cày nở mặt, đại gia mừng thầm khi xuất hiện tựa game 100% nói không với

Hơn nữa, game còn rất kỹ tính khi cung cấp cả tính năng lưu lại lịch sử mua bán của người chơi.

Ta thấy được rằng, việc buôn bán trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn không chỉ đơn giản là mua và bán, mà nó gần như giúp người chơi đóng vai một tiểu thương thực thụ.

Dân cày nở mặt, đại gia mừng thầm khi xuất hiện tựa game 100% nói không với

Từ đó, giao dịch hứa hẹn sẽ là một tính năng kết nối nhiều người chơi lại với nhau, tạo nên một cộng đồng sôi nổi trong việc mua bán. 

Nhìn chung tính năng giao thương thực ra không có gì mới mẻ, tuy vậy đối với game MMORPG thì đây lại là tấm thẻ bảo chứng chất lượng của trò chơi.

Vì một game có thể phát triển cộng đồng và hỗ trợ lẫn nhau thì mới có thể phát triển lớn mạnh, bền vững được. 

Dân cày nở mặt, đại gia mừng thầm khi xuất hiện tựa game 100% nói không với

Đó là lý do mà Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã đầu tư rất nhiều cho tính năng này, giúp game thủ Việt có được trải nghiệm hoàn thiện nhất.

Hãy trải nghiệm tính năng hấp dẫn này trong game và nhớ cân nhắc kỹ trước khi bỏ tiền ra mua một món gì nhé!

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/daula3d

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*