Cách nạp thẻ Đảo Hiệp Sĩ Mobile bất ngờ mở cửa thử nghiệm bởi NPH Funtap


Theo thông tin napthegames.vn có được thì tựa game nhập vai rảnh tay chơi theo giao diện màn hình dọc Đảo Hiệp Sĩ Mobile đã được NPH Funtap đưa về Việt Nam thành công dự sớm tổ chức thử nghiệm vào ngày 17/6/2022 tới đây.

Lưu ý: Đây có thể chưa phải là tên gọi cuối cùng của sản phẩm khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào thời gian ngắn tới.

Đảo Hiệp Sĩ Mobile (hay Explorer Legend) là tựa game idle nhập vai màn hình dọc có đồ họa 2D phong cách chibi gợi nhớ nhiều đến tựa game MapleStory huyền thoại, còn được biết đến tại Việt Nam dưới cái tên Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký.

Tham gia vào trò chơi game thủ sẽ được hóa thân thành truyền nhân của các chiến binh cổ đại với trọng trách ngăn chặn các thế lực bóng tối và bảo vệ thế giới.

Trò chơi mang tới cho những ai đã từng chơi qua MapleStory một cảm giác hoài niệm về tuổi thơ dữ dội với những cuộc chiếc vô cùng hấp dẫn cùng những nhân vật “nấm lùn” đáng yêu.

NPH Funtap bí mật thử nghiệm game mới Đảo Hiệp Sĩ Mobile 1

Không tô vẽ một thế giới hào nhoáng và rộng lớn, ở Đảo Hiệp Sĩ Mobile chỉ đơn giản là các bản đồ 2D đơn giản nhưng cũng tạo được sự phong phú về bối cảnh cho người chơi.

Đó là sự đan xen của các cánh rừng, ngọn núi hay thậm chí là các thành phố với những bộ cánh thời trang đầy hào nhoáng của các nhân vật.

Bên cạnh nét dễ thương thì việc sử dụng các hiệu ứng chiến đấu mới mang lại cảm giác choáng ngợp và kích thích nhãn quan của người chơi cũng là một điểm nhấn của trò chơi này.

NPH Funtap bí mật thử nghiệm game mới Đảo Hiệp Sĩ Mobile 2

Người chơi sẽ được lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật bao gồm Hiệp Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ. Mỗi nhân vật sở hữu khả năng chiến đấu riêng cùng bộ kỹ năng đặc trưng.

Ngoài ra vì là game idle nên hệ thống điều khiển cũng được tối ưu hóa cho di động, trực quan và hoạt động trơn tru.

Các game thủ có thể dễ dàng thao tác để giúp nhân vật di chuyển, giải phóng kỹ năng và chiến đấu mau lẹ chỉ với một ngón tay.

NPH Funtap bí mật thử nghiệm game mới Đảo Hiệp Sĩ Mobile 3

Đảo Hiệp Sĩ Mobile còn giúp người chơi dễ dàng cày cuốc ngay cả khi bận rộn nhờ hệ thống tùy chỉnh giao diện độc quyền, giúp người chơi tự động tìm kiếm quái vật và lưu kỹ năng xuất combo vô cùng đơn giản.

Từ auto săn quái, auto nhặt trang bị, auto khiêu chiến boss…tất cả đều hoàn toàn tự động giúp bạn dễ dàng phát triển nhân vật và tiếp tục cuộc phiêu lưu mà không hề cảm thấy gò bó.

Bên cạnh đó tất cả những hoạt động PvE – PvP đặc trưng của một game nhập vai đều hội tụ đầy đủ và bạn có thể dễ dàng trải nghiệm thông qua lối chơi nhàn rỗi trong Đảo Hiệp Sĩ Mobile.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*