Cách nạp thẻ Dân Chơi Bóng Đá – Gzone được game thủ đánh giá thế nào?


Sự xuất hiện của Dân Chơi Bóng Đá – Gzone với lối chơi đơn giản và đồ họa hài hước đã khiến cho dân mê game bóng đá vô cùng hài lòng khi thỏa mãn được đam mê của họ mọi lúc mọi nơi.

Ngay từ khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên, Dân Chơi Bóng Đá  – Gzone đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ, đặc biệt là các fan bóng đá, bằng đồ họa vô cùng hài hước.

Trò chơi sử dụng lối đồ họa “đầu to đít teo” để thể hiện hơn 100 cầu thủ nổi tiếng khác nhau như Messi, Ronaldo, Beckham,… từ đó vừa đem lại sự quen thuộc vừa khiến các fan của họ cảm thấy mới mẻ.

Bên cạnh đó mỗi cầu thủ còn được chăm chút kỹ càng từng chi tiết, điều đó thể hiện qua việc đội ngũ phát triển đã “lượm lặt” các meme hay các biệt danh của cầu thủ để đưa vào tạo hình của họ.

Kết quả là chúng ta có một biệt đội siêu anh hùng “oanh tạc” trên sân cỏ với hàng loạt kỹ năng “long trời lở đất” khiến các trận cầu đều như một bộ phim hành động thực thụ.

Chính nhờ những yếu tố phi logic đó mà Dân Chơi Bóng Đá – Gzone còn thu hút được cả những game thủ vốn không theo dõi môn thể thao vua, đều mà rất ít sản phẩm cùng thể loại nào làm được.

Dù vậy trò chơi không hề bị biến tấu quá đà mà những hình ảnh quen thuộc về bóng đá từ các cầu thủ, sân cỏ, giao diện hiển thị trận đấu đến những kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao, chuyên nghiệp trong bóng đá đều rất quen thuộc.

Dân Chơi Bóng Đá - Gzone có chiêu gì mà lại thu hút các game thủ say mê bóng đá đến như vậy? 1

Ngoài đồ họa thì chính lối chơi thẻ tướng rảnh tay của Dân Chơi Bóng Đá – Gzone cũng là nhân tố chính khiến trò chơi trở nên hấp dẫn và gây nghiện đến như vậy.

Đây chính là sân chơi nơi bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên quản lý bóng đá, có nhiệm vụ “chăm sóc” cho các cầu thủ của mình thật chu đáo để tạo nên một đội hình đẳng cấp và chất lượng.

Dân Chơi Bóng Đá - Gzone có chiêu gì mà lại thu hút các game thủ say mê bóng đá đến như vậy? 2

Bằng cách áp dụng yếu tố thẻ tướng vào đề tài thể thao, game thủ có thể dễ dàng chiêu mộ, nâng cấp, đào tạo các chân sút vàng mà không hề cần quá nhiều kiến thức về môn bóng đá.

Số lượng cầu thủ đa dạng cũng góp phần tạo nên niềm vui cho các tay chơi thích sưu tập, bởi lẽ được “khoe khoang” một cầu thủ đã đạt tối đa chỉ số là một niềm tự hào khó tả.

Dân Chơi Bóng Đá - Gzone có chiêu gì mà lại thu hút các game thủ say mê bóng đá đến như vậy? 3

Tất cả những đều ấy đã biến Dân Chơi Bóng Đá – Gzone trở thành một sân chơi vui vẻ và bổ ích, nơi họ có thể chia sẻ niềm đam mê của mình với bóng đá cùng những người chung sở thích.

Họ có thể chia sẻ, thảo luận với nhau những suy nghĩ, kinh nghiệm cá nhân từ những hiểu biết về bóng đá để có thể quản lý tốt một đội bóng, hay những đội hình “bá đạo” nhất.

Hay làm cách nào để áp dụng vào trò chơi một cách khoa học nhất, bởi dĩ nhiên Dân Chơi Bóng Đá – Gzone cũng mang đến nhiều thử thách thông qua chuỗi hoạt động PvE – PvP đặc sắc.

Dân Chơi Bóng Đá - Gzone có chiêu gì mà lại thu hút các game thủ say mê bóng đá đến như vậy? 4

Nhìn chung Dân Chơi Bóng Đá – Gzone được game thủ đánh giá là một tựa game bóng đá lôi cuốn ở nhiều khía cạnh.

Nhưng chắc chắn chính nền đồ họa siêu “bựa” cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy chiều sâu đã khiến sản phẩm này trở nên khác biệt và nổi bật trên thị trường game Việt.

Trang chủ: https://dcbongda.zoneplay.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/danchoibongdadrama

Group: https://facebook.com/groups/danchoibongda

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*