Cách nạp thẻ Dân Chơi Bóng Đá – Gzone có Quá trời cách bồi dưỡng đội hình


Dân Chơi Bóng Đá trang bị cho người chơi vô vàn các công năng để bồi dưỡng chỉ số cho các siêu sao bóng đá mà mình yêu thích.

Dân Chơi Bóng Đá là sản phẩm bóng đá kết hợp lối chơi thẻ tướng rảnh tay được NPH Gzone ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/5 vừa qua.

Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi màn hình dọc cực kỳ thuận tiện và độc đáo vốn đang được nhiều người yêu chuộng trên mobile.

Với Dân Chơi Bóng Đá, người chơi có thể kết hợp đội hình gồm những siêu sao bóng đá nổi tiếng để tạo hình một đội hình thi đấu.

Tuy nhiên thay vì diễn ra theo phương thức của một trận bóng đá thông thường, lối chơi của game tập trung vào việc chiến đấu với những kỹ năng hết sức “troll” nhằm tạo tiếng cười cho game thủ.

Điểm nổi bật của Dân Chơi Bóng Đá đó chính là việc sở hữu cho mình hàng trăm ngôi sao bóng đá có tạo hình hài hước.

Đặc biệt hơn cả, người chơi có nhiều cách thức để mạnh hóa các cầu thủ mà mình yêu mến thông qua hàng loạt tính năng bồi dưỡng quen thuộc.

Đầu tiên là việc người chơi có thể nâng cấp level cho cầu thủ thông qua các nguyên liệu kiếm được trong qua trình vượt ải.

Đến một cấp độ nhất định sẽ có thể tăng bậc hay thậm chí là nâng phẩm cấp cho cầu thủ.

Quá trời cách bồi dưỡng đội hình trong Dân Chơi Bóng Đá – Gzone 1

Có thể nói tính năng nâng phẩm cấp là một tính năng rất hay của Dân Chơi Bóng Đá.

Chẳng hạn từ một cầu thủ phẩm Vàng bạn có thể nâng lên các phẩm cấp cao hơn như Đỏ, Bạch Kim, Cầu Vồng và Vàng đen.

Việc nâng phẩm cho cầu thủ vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ tăng chỉ số cho cầu thủ mà còn giúp nâng giới hạn nâng cấp leve.

Nhận được điểm danh dự để nâng cấp cúp trong phòng truyền thống và Cầu thủ cầu vồng trở lên sẽ mặc được trang bị mô phỏng.

Quá trời cách bồi dưỡng đội hình trong Dân Chơi Bóng Đá – Gzone 2

Tất nhiên quá trình nâng phẩm không hề dễ dàng bởi tốn rất nhiều nguyên liệu song đó cũng là mục tiêu mà bất kì dân chơi Dân Chơi Bóng Đá muốn hướng đến.

Điểm quan trọng thứ hai chính là tính năng trang bị cầu thủ được chia làm 2 nhóm: nhóm 1 gồm Vũ khí , Áo , Balo và Giày và nhóm 2 gồm nhẫn.

Hệ thống trang bị trong game rất đa dạng được thiết kế liên quan đến bóng đá và chia phẩm chất như những game nhập vai hay chơi như xanh lá, xanh dương, tím, vàng, đỏ, cầu vồng.

Đồ phẩm chất càng cao cộng chỉ số càng nhiều.

Quá trời cách bồi dưỡng đội hình trong Dân Chơi Bóng Đá – Gzone 3

Đặc biệt, người chơi có thể sử dụng tính năng Hợp thành trang bị để nâng cấp các trang bị có phẩm chất cao hơn cực kỳ dễ dàng.

Thông qua các hoạt động hằng ngày, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được những món trang bị mà mình mong muốn.

Quá trời cách bồi dưỡng đội hình trong Dân Chơi Bóng Đá – Gzone 4

Ngoài 2 tính năng quan trọng nói trên, người chơi có thể bồi dưỡng sức mạnh đội hình thông qua một số tính năng khác như sử dụng HLV, tăng điểm nòng cốt… tất cả đều có trong phòng Câu Lạc Bộ.

Nhìn chung các tính năng bồi dưỡng cầu thủ trong Dân Chơi Bóng Đá khá dễ hiểu và dễ làm quen.

Nó phù hợp với lối chơi đơn giản mà tựa game này muốn hướng đến dành cho tất cả game thủ. Do đó nếu muốn đội hình của bạn mạnh hơn trong Dân Chơi Bóng Đá hãy tập dần làm quen nhé!

Trang chủ: https://dcbongda.zoneplay.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/danchoibongdadrama

Group: https://facebook.com/groups/danchoibongda

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*