Cách nạp thẻ Dân cày mê tít Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan vì được cày Vàng không khóa


Tựa game mới đến từ NPH VTC dần thể hiện mình là một sân chơi tuyệt vời dành cho dân cày và những game thủ nói không với pay-to-win.

Ra mắt vào ngày 207/05 vừa qua, Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC thổi vào thị trường game mobile Việt một làn gió mới nhờ đề tài “độc dị” của mình.

Game đưa người chơi trở thành một một bậc thầy trong việc trừ yêu diệt ma trong một thế giới kinh di, nơi có những oan hồn luôn vất vưởng.

Qua đó bạn sẽ được khám phá một vùng đất u tối, đậm nét cổ trang, thậm chí có phần rùng rợn và huyền bí hơn so với các tựa game nhập vai khác trên thị trường.

Bên cạnh đề tài dị biệt, một trong những điểm nhấn khiến siêu phẩm này của NPH VTC được yêu thích đến thế chính là gameplay cực kỳ thân thiện với dân cày.

Vàng không khóa vốn là một loại tài nguyên cực kỳ quý giá trong các tựa game nhập vai, bởi lẽ chúng chỉ dành cho những người chơi chịu rút hầu bao.

Thế mà trong Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC lại tồn tại rất nhiều hoạt động cho bạn thả ga “farm” Vàng không khóa như: Săn Boss Nhặt Vàng, Online Thưởng Vàng, Đạt Cấp Nhận Vàng, Nhiệm Vụ Thưởng Vàng, v.v.

Dân cày mê tít Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC vì được cày Vàng không khóa 1

Có thể thấy yếu tố “Play-To-Earn” thể hiện rõ trong tựa game này, đây cũng chính là điều mà các “nông dân” luôn ao ước.

Ngoài ra trong game người chơi có thể cày được bất cứ thứ gì mà bạn muốn như: ngoại trang, trang bị, thỉnh thần… bạn chỉ cần mang tâm hồn đẹp và túi 3 gang là có thể nhặt vàng thoải mái rồi.

Dân cày mê tít Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC vì được cày Vàng không khóa 2

Đặc biệt, đây sẽ không còn là “đất diễn” riêng của giới đại gia mà ngay cả dân cày cũng có thể cạnh tranh sòng phẳng với khả năng “cày ra mọi thứ”.

Ngoại trang? Điểm VIP? Thỉnh Thần? Nguyên liệu? Thậm chí là cả KNB Không Khóa – loại tiền tệ thường chỉ nạp tiền mới có nay cũng có thể “cày” được ở Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC.

Dân cày mê tít Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC vì được cày Vàng không khóa 3

Nói cách khác, vách ngăn giữa dân cày và đại giá đã được phá bỏ, game thủ ít nạp nhờ chăm chỉ cày cuốc, tìm hiểu game, săn Boss kiếm đồ đầy đủ vẫn có thể mạnh theo cách của riêng mình.

Hơn nữa, game thủ có thể tận dụng mọi tài nguyên thu được để tăng cường lực chiến, kể cả là các trang của phái khác nhờ cơ chế “ghép đồ” mới lạ.

Dân cày mê tít Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC vì được cày Vàng không khóa 4

Hiểu một cách đơn giản, mọi trang bị đều có tác dụng, ghép lên được đồ mạnh hơn và hoàn toàn có thể “hô biến” thành đúng trang bị của class mình đang chơi.

Những chiến trường Boss, những hoạt động PK chắc chắn vì thế cũng trở nên hấp dẫn, giàu cạnh tranh hơn rất nhiều, khi ai ai cũng muốn “ẵm trọn” phần thưởng.

Dân cày mê tít Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC vì được cày Vàng không khóa 5

Tóm lại, nếu chăm chỉ cày cuốc và chi tiêu số Vàng không khóa nhận được 1 cách hợp lý, mọi game thủ đều có thể mạnh lên nhanh chóng, thậm chí có thể cạnh tranh sòng phẳng với các đại gia.

Đây là tính năng độc nhất khiến Ta Là Đạo Sĩ Xuất Quan VTC thu hút được đông đảo người chơi ở mọi tầng lớp, hứa hẹn 1 sân chơi công bằng bậc nhất trước nay.

Landing: https://1url.vn/Landing-Ta-La-Dao-Si-Xuat-Quan-VTC

Fanpage: https://1url.vn/Fanpage-Ta-La-Dao-Si-Xuat-Quan-VTC

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*