Cách nạp thẻ Cửu Thiên Mobile SohaGame ấn định ra mắt vào đầu tháng 7


Tựa game nhập vai tiên hiệp phong cách chibi Cửu Thiên Mobile của NPH SohaGame sẽ ra mắt chính thức vào ngày 01/07 tới đây.

Theo đó từ nay cho đến ngày 01/07, game thủ có thể tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn trên fanpage của Cửu Thiên Mobile để nhận nhiều phần quà ingame.

Cửu Thiên Mobile là tựa game tiên hiệp với điểm nổi bật là phong cách đồ họa chibi siêu dễ thương cùng hệ thống combat cực kỳ linh hoạt và đã tay.

Game sở hữu một nền đồ họa 3D đẹp mắt với các thiết kế đi theo hướng hoạt hình chibi dễ thương, mang màu sắc tươi sáng.

Cửu Thiên Mobile SohaGame ấn định ra mắt vào đầu tháng 7 1

Trò chơi xóa bỏ việc xây dựng nhân vật theo lối mòn, thay vào đó cho phép mỗi nhân vật được chọn đi theo 3 hệ khác nhau, lựa chọn theo sở thích, mở ra cây kỹ năng thiên biến vạn hóa.

Game thủ có thể tùy ý phân phối điểm thuộc tính cho từng chỉ số khác nhau như Công, Thủ, Né, HP… Từ đó mỗi nhân vật là 1 sức mạnh riêng biệt, không trùng lặp.

Mỗi class trong Cửu Thiên Mobile có tới 12 skill chủ động. Game thủ có thể lựa chọn 9 kỹ năng để tùy ý combo, linh hoạt từng tình huống.

Ngoài ra bạn còn có thể quyết định thứ tự ra chiêu ngay ở chế độ auto, chỉ cần build được tổ hợp skill phù hợp là có thể thống trị đấu trường PvE lẫn PvP.

Cửu Thiên Mobile SohaGame ấn định ra mắt vào đầu tháng 7 2

Cửu Thiên Mobile còn áp dụng hệ thống Ngũ Hành Khắc Chế. Game bao gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, vận dụng tốt sẽ lấy yếu thắng mạnh, lật ngược thế trận.

Nhờ hệ thống này mà không có môn phái nào bá đạo nhất, mọi game thủ đều sòng phẳng trong những trận PK nảy lửa.

Cửu Thiên Mobile SohaGame ấn định ra mắt vào đầu tháng 7 3

Nhắc đến MMORPG không thể bỏ qua tính năng săn boss rơi đồ và giao dịch tự do. Cửu Thiên Mobile có hệ thống Boss đồ sộ mang đến những set trang bị quý hiếm, tỉ lệ rớt cực cao.

Sau những buổi săn thì game thủ có thể tích lũy item và rao bán tự do tại chợ đen để kiếm về những món hời khổng lồ.

Cửu Thiên Mobile SohaGame ấn định ra mắt vào đầu tháng 7 4

Ngoài ra Cửu Thiên Mobile còn cực kỳ ưu ái game thủ khi chỉ cần đăng nhập 3 ngày là bạn có thể nhận được các phần thưởng sau:

  • Ngày 1: Pet Tuyệt Bản
  • Ngày 2: Kỵ Siêu Ngầu
  • Ngày 3: Trang bị Siêu Cấp Bất Kỳ

Những trận PK nảy lửa, những pha chạm trán hoành tráng đang chờ đợi phía trước, hãy  follow fanpage và đăng ký tải trước Cửu Thiên Mobile ngay hôm nay bạn nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*