Cách nạp thẻ Cửu Thiên Mobile cho game thủ tự tay “lắp skill xếp chiêu” PK cực sướng


Có thể nói, khá ít game mobile trên thị trường hiện nay có hệ thống PK linh hoạt và chủ động như Cửu Thiên Mobile.

Cửu Thiên Mobile là tựa game nhập vai PK cực hấp dẫn sẽ được NPH SohaGame cho ra mắt cộng đồng game thủ vào sáng ngày mai 01/07.

Trò chơi nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ nền đồ họa 3D phong cách chibi dễ thương, hiệu ứng chiến đấu sặc sỡ cùng kho thời trang đa dạng, phong phú.

Đi kèm với đó là lối chơi “chuẩn” nhập vai, các class nhân vật được xây dựng bài bản, đa dạng lối đi cho đến hệ thống tính năng hấp dẫn và công bằng.

Tuy nhiên, điểm thu hút nhất của Cửu Thiên Mobile phải kể đến khả năng tự tay “lắp skill xếp chiêu” độc đáo mà bạn phải tự tay trải nghiệm mới cảm nhận được độ cuốn hút.

Cửu Thiên Mobile - SohaGame cho game thủ tự tay

Trong Cửu Thiên Mobile, người chơi sẽ được tùy chọn nhân vật theo giới tính, mỗi class đều được tỉ mẩn nghiên cứu về hệ thống kỹ năng với đa dạng hướng build.

Mỗi kỹ năng lại sở hữu những hiệu ứng bá đạo kèm theo như rút máu, trúng độc, giảm thủ, giảm tốc… khiến mỗi trận PK đều rất hấp dẫn, tính khắc chế qua lại cao.

Đặc biệt, PK trong Cửu Thiên Mobile sẽ nằm trong vòng tròn Ngũ Hành. Ví dụ như class Nam sẽ có thể chọn khởi đầu theo 3 hệ: Kim – Mộc – Thổ, tương tự với class Nữ sẽ là Kim, Thủy, Hỏa.

Bộ kỹ năng của các nhân vật cũng sẽ được chia theo hệ này và game thủ được tùy ý lựa chọn để tạo nên combo 9 kỹ năng mạnh nhất, phù hợp nhất với từng tình huống PK.

Cửu Thiên Mobile - SohaGame cho game thủ tự tay

Cụ thể, Cửu Thiên Mobile cho phép người chơi tùy chọn lắp 9 trong số 12 kỹ năng chủ động, tự tạo nên combo riêng của chính mình.

Việc kết hợp nhiều hệ skill vào bộ combo là điều hoàn toàn có thể, và đây cũng là cách để các game thủ bù khuyết được những điểm yếu mà hệ chính đang theo.

Cửu Thiên Mobile - SohaGame cho game thủ tự tay

Cơ chế “lắp chiêu sáng tạo combo” này không phải là mới, nhưng cũng rất hiếm khi xuất hiện trong game nhập vai, và thường những tựa game sở hữu cơ chế này đều rất được ưa thích.

Điều này giúp người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi combo, tự lên các phương án PK để phản ứng nhanh với nhiều trường hợp khác nhau.

Cửu Thiên Mobile - SohaGame cho game thủ tự tay

Sẽ có nhiều loại hình để game thủ sắp xếp combo như: đấu đơn, đấu nhóm, hồi phục phó bản… không bao giờ nhàm chán.

Khác với phong cách bật auto lao vào, tung chiêu bất chấp như các tựa game hiện có, để giành chiến thắng tại Cửu Thiên Mobile, người chơi cần phải căn ke vị trí, thời gian tung chiêu, linh hoạt di chuyển và sắp xếp combo hợp lý.

Cửu Thiên Mobile - SohaGame cho game thủ tự tay

Đương nhiên, các skill giảm thủ địch hay hiệu ứng debuff phải được thực hiện trước các skill tăng công hoặc tăng bạo kích, tối đa sát thương chiếm lấy lợi thế.

Có thể thấy, hệ thống PK linh hoạt và chủ động như Cửu Thiên Mobile đang sở hữu chính là thứ mà rất ít sản phẩm trên thị trường game hiện nay có được.

Vì vậy mà trò chơi hứa hẹn sẽ là một sân chơi không thể bỏ qua dành cho các game thủ yêu thích PK và sự tự do trong cơ chế chiến đấu của thể loại nhập vai.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*