Cách nạp thẻ Crystal Guardians tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ Warcraft


Calibria: Crystal Guardians là tựa game chiến thuật chiến đấu theo lượt lấy cảm hứng từ loạt phim Lord of the Rings và loạt game Warcraft.

Calibria: Crystal Guardians là tựa game chiến thuật chiến đấu theo lượt do Tartarus Games phát hành.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành hậu duệ cuối cùng của gia tộc Crystal, gia tộc bảo hộ cho khối Pha lê Thánh.

Bạn sẽ có nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn cho khối Pha lê Thánh, tránh nó rơi vào tay của những thế lực xấu xa và khiến cho tên Chúa quỷ Baeleth hồi sinh trở lại.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D cùng với phần tạo hình nhân vật độc đáo và đa dạng có phần giống như trong loạt phim Lord of the Rings và loạt game Warcraft bước ra.

Lối chơi chiến thuật chiến đấu theo lượt của game khá là đơn giản, nó cũng khá là giống với lối chơi chiến thuật của Summoners War.

Hóa thân thành hộ vệ Pha Lê Thánh trong game thẻ tướng Calibria: Crystal Guardians 1

Trước khi bắt đầu mỗi cuộc chiến, game thủ có quyền lựa chọn ra tối đa 4 nhân vật muốn sử dụng trong dàn nhân vật của mình.

Bắt đầu cuộc chiến, ở phía bên phải sẽ xuất hiện thanh hành động, hình nhân vật nào chạm tới mũi kiếm trước thì sẽ tới lược nhân vật đó.

Ở lượt nhân vật của mình, bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong các kỹ năng của nhân vật, nếu sử dụng kỹ năng tấn công thì nên chú ý màu mũi tên trên mỗi đối thủ.

Hóa thân thành hộ vệ Pha Lê Thánh trong game thẻ tướng Calibria: Crystal Guardians 2

Có tổng cộng 3 và sẽ có 2 màu chính mà người chơi cần lưu ý. Những kẻ có mũi tên màu đỏ sẽ làm giảm mức sát thương và tỉ lệ đánh trúng của nhân vật của bạn

Còn màu xanh thì sẽ tăng khả năng gây ra cú đánh chí mạng khi tấn công chúng, nên ưu tiên tấn công những kẻ này trước. Và cuối cùng là màu vàng với không có sự ảnh hưởng nào.

Hệ thống nhân vật trong game vô cùng đa dạng với hơn 200 vị anh hùng khác nhau đến từ phe phái khác nhau cho bạn thu thập và sử dụng.

Hóa thân thành hộ vệ Pha Lê Thánh trong game thẻ tướng Calibria: Crystal Guardians 3

Mỗi nhân vật đều có hệ thống kỹ năng của riêng mình với rất nhiều kỹ năng khác nhau, với số sao càng nhiều thì số kỹ năng số kỹ năng anh hùng đó sở hữu càng cao.

Tuy nhiên chỉ 2 kỹ năng đầu là anh hùng có thể sử dụng và game thủ chỉ có thể trang bị cho anh hùng sử dụng tối đa 3 kỹ năng khác nhau trong chiến đấu.

Bằng cách giành chiến thắng mỗi trận chiến, bạn và các anh hùng của mình có thể tích lũy được exp và thăng cấp, việc thăng cấp còn có thể giúp cho anh hùng mở khóa kỹ năng mới.

Hóa thân thành hộ vệ Pha Lê Thánh trong game thẻ tướng Calibria: Crystal Guardians 4

Các anh hùng có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng nhiều cách như trang bị và nâng cấp Rune, nâng cấp các kỹ năng, tiến hóa,…

Bản đồ thế giới trong game khá là rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau cho người chơi khám phá. Bên cạnh đó bạn còn có thể đem các anh hùng của mình vào Đấu trường PvP – Arena.

Tại đây bạn sẽ dùng đội hình của mình để khiêu chiến đội hình anh hùng của những người chơi khác nhằm leo lên thứ hạng cao và giành về phần thưởng hậu hĩnh.

Các điểm đặc sắc của game:

  • sở hữu nền đồ họa 3D cùng với tạo hình nhân vật độc đáo, đa dạng
  • Lối chơi chiến thuật chiến đấu theo lượt khá là đơn giản
  • Hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng với hơn 200 anh hùng khác nhau
  • Mỗi anh hùng đều có hệ thống kỹ năng đặc biệt của riêng mình
  • Bản đồ rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau để khám phá

Tải game Calibria: Crystal Guardians cho     Android          –         APK          –          IOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*