Cách nạp thẻ Clash of Panzer tựa game hành động chiến thuật lấy chủ đề bắn xe tăng


Clash of Panzer là tựa game hành động chiến thuật nhiều ngươi chơi lấy chủ đề bắn xe tăng với các mẫu xe tăng được làm theo tỉ lệ chuẩn 1:1 so với mẫu thật.

Lưu ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt hoàn chỉnh.

Clash of Panzer là tựa game hành động chiến thuật lấy chủ đề bắn xe tăng do FUNPLAY Games phát hành.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt cùng với phần bản đồ rộng lớn vừa đủ để các người chơi di chuyển chiến đấu.

Hiệu ứng môi trường khá là chân thực được thể hiện khi mà bạn điều khiển xe tăng của mình đụng hoặc bắn phải cây thì sẽ khiến nó bị ngã hoặc bị phá hủy.

Các chiếc xe tăng có phần tạo hình được nhà phát triển làm chuẩn với tỉ lệ 1:1 so với mẫu xe tăng thật cho game thủ sử dụng như những mẫu T34, T72, T90,…

Chế độ chơi chính của game là Đấu đội 5vs5 và mỗi trận đấu có thời gian là 3 phút rưỡi.Trong vòng thời gian này 2 bên sẽ phải hạ gục thật nhiều phe địch để tích điểm.

Hòa mình vào cuộc chiến đầy chân thực giữa các chiến xa bọc thép trong Clash of Panzer 1

Trận đấu sẽ kết thúc khi hết thời gian hoặc có đội đạt được 10 điểm hạ gục trước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tổ đội với bạn bè của mình để cùng nhau chiến đấu.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có chế độ chơi chiếm cứ điểm và Đấu Xếp hạng được mở khóa khi đạt đủ cấp bậc quy định cho người chơi tham gia.

Ngoài ra, việc chiến đấu sẽ được diễn ra ngẫu nhiên ở 1 trong 30 bản đồ khác nhau từ vùng sa mạc cho đến khu vực phủ đầy tuyết trắng,…

Hòa mình vào cuộc chiến đầy chân thực giữa các chiến xa bọc thép trong Clash of Panzer 2

Lối điều khiển của Clash of Panzer tuy đơn giản nhưng nó lại hơi khác với những game điều khiển xe tăng hoặc những game có điều khiển phương tiện như Free Fire, PUBG,…

Phía bên phải sẽ là những nút bắn quen thuộc còn ở phía bên trái sẽ là những nút điều khiển di chuyển nhưng nó sẽ không phải là cần trục hay là những nút tiến và lùi.

Thay vào đó là sẽ gồm 4 kiểu thao tác di chuyển là Thoát (lùi), Dừng, Nửa (đi chậm) và Tất cả (đi nhanh). Ngoài ra, phím rẻ trái và rẻ phải vẫn được giữ nguyên.

Hòa mình vào cuộc chiến đầy chân thực giữa các chiến xa bọc thép trong Clash of Panzer 3

Việc nhắm sẽ được hệ thống của game hỗ trợ chút ít nên công việc chính của game thủ trong mỗi trận đấu chỉ là điều khiển xe tăng di chuyển và bắn phá tiêu diệt đối thủ.

Hoàn thành mỗi trận chiến, bạn sẽ có thể nhận về được các loại phần thưởng như là exp thăng cấp bậc, các loại nguyên liệu tăng bậc khác nhau, tiền giấy,…

Bên cạnh đó việc thăng cấp bậc cũng sẽ giúp bạn nhận về các loại nguyên liệu tăng bậc, tiền giấy,… và thậm chí còn mở khóa ra mẫu xe tăng mới cho game thủ nghiên cứu chế tạo.

Hòa mình vào cuộc chiến đầy chân thực giữa các chiến xa bọc thép trong Clash of Panzer 4

Trò chơi có hệ thống xe tăng khá là đa dạng từ loại Thường cho đến Cải tiến; ngoài ra còn có cả xe thiết giáp, máy bay trực thăng và xe mang phóng tự hành cho người chơi sử dụng.

Và tất nhiên thì những cỗ máy này cũng có thể được nâng cấp. Việc nâng cấp sẽ tiến hành từ việc tăng bậc các món linh kiện rồi tiến đến tăng bậc tổng thể của cỗ máy.

Việc tăng bậc giúp nâng cao các chỉ số của cỗ máy, tuy nhiên thì sẽ tiêu hao các loại nguyên liệu và tiền giấy. Bên cạnh đó, nó còn giúp có thể trang bị thêm giáp và vũ khí mới cho chiếc xe.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu nền đồ họa 3D khá là đẹp mắt với hiệu ứng môi trường chân thực
  • Các chiếc xe tăng có phần tạo hình được làm chuẩn với tỉ lệ 1:1
  • Lối điều đơn giản những lại khá độc lạ với những game cùng thể loại
  • 30 bản đồ khác nhau được lựa chọn ngẫu nhiên để chiến đấu
  • Hệ thống phương tiên chiến đấu đa dạng nhiều loại khác nhau để sử dụng

Tải game Clash of Panzer cho       Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*