Cách nạp thẻ Civilization game chiến lược bối cảnh ngoài không gian


Nexus War: Civilization là tựa game chiến lược thời gian thực với nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt bọn xâm lược Astra nhằm bảo vệ hành tinh quê hương của mình.

Nexus War: Civilization là tựa game chiến lược thời gian thực nhiều người chơi với giao diện màn hình dọc do The Nivarna Games phát hành.

Câu chuyện của game bắt đầu khi bầu trời của Ngôi sao Khởi nguyên bị xé toạc, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh Astra bắt đầu xuất hiện và phá hủy những thành phố lớn, tận thế của Ngôi sao Khởi nguyên đang đến dần.

Khi đó game thủ sẽ xuất hiện với định mệnh là người đoàn kết 4 chủng tộc của Ngôi sao Khởi nguyên lại, xây dựng một đội quân hùng mạnh để tiêu diệt bọn Astra và giành lại sự bình yên cho hành tinh quê hương của mình.

Trò chơi có phần đồ họa 3D, góc nhìn từ trên xuống cùng với phần tạo hình của các nhân vật vô cùng độc đáo. Các công trình và nhân vật trong game được thể hiện trông có vẻ vô cùng tiên tiến và hiện đại.

Xây dựng đội quân hùng mạnh tiêu diệt bọn xâm lược ngoài hành tinh trong Nexus War: Civilization 1

Giai đoạn đầu của game, người chơi sẽ cần phải xây dựng và phát triển thành phố của mình lên để tạo ra một căn cứ ổn định giúp phát triển nên đội quân mạnh mẽ sau này.

Bạn sẽ có thể sử dụng 4 phong cách kiến trúc có sẵn từ 4 chủng tộc; xây dựng các công trình khổng lồ như Titan Docks, Research Lab, Intelligence Building,.. để tạo nên thành phố của riêng mình.

Xây dựng đội quân hùng mạnh tiêu diệt bọn xâm lược ngoài hành tinh trong Nexus War: Civilization 2

Game thủ sẽ có thể xây dựng đội quân hùng mạnh của mình với nhiều loại binh lính khác nhau như là bô binh, pháo binh, xe tăng,…

Bên cạnh đó bạn còn cần phải chiêu mộ các vị anh hùng khác nhau từ các chủng tộc, họ sẽ có thể giúp bạn lãnh đạo đội quân của mình chiến đấu.

Thế giới trong game sẽ là một thế giới mở cho nên bạn cũng sẽ có thể dẫn dắt đội quân của mình đi khám phá thế giới, tìm kiếm những tài nguyên quý giá xung quanh mình.

Xây dựng đội quân hùng mạnh tiêu diệt bọn xâm lược ngoài hành tinh trong Nexus War: Civilization 3

Và tất nhiên cũng sẽ có những người chơi khác tham gia vào trò chơi; khi đó bạn sẽ có thể tìm kiếm những người chơi yếu hơn mình để đánh chiếm tài nguyên của họ, giúp cho mình phát triển mạnh hơn.

Hoặc là người chơi có thể tham gia thành lập liên mình với những người chơi lân cận khác; cùng bảo vệ lẫn nhau, cùng nhau phát triển thành phố của mình.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ họa 3D với góc nhìn từ trên xuống
  • Tạo hình của các nhân vật và công trình độc đáo, tiên tiến
  • Tự do xây dựng thành phố của bạn với 4 kiểu phong cách khác nhau
  • Xây dựng cho riêng mình một đội quân mạnh mẽ
  • Tham gia thành lập liên mình với những người chơi khác

Tải game Nexus War: Civilization cho     Android           –            APK          –          iOS

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*