Cách nạp thẻ Chiến Binh Siêu Quậy khiến lối chơi nhập vai đơn giản hơn


Đến với Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy – Funtap game thủ có thể tận hưởng cuộc phiêu lưu đầy thú vị chỉ bằng một vài thao tác đơn giản đến không ngờ.

Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy là tựa game mobile nhập vai màn hình dọc có nhiều điểm tương đồng với MapleStory sẽ được NPH Funtap cho ra mắt đa nền tảng vào ngày mai, 12/07/2022.

Game mang đến nhiều tính năng độc đáo, tạo hình nhân vật dễ thương, đồ họa đầy màu sắc cùng rất nhiều điều thú vị khác để game thủ khám phá.

Tuy nhiên nổi bật nhất chính là trò chơi đã đơn giản hóa lối chơi nhập vai vốn phức tạp, đồng thời bổ sung thêm nhiều tiện ích giúp người chơi mọi độ tuổi mọi giới tính dễ dàng tận hưởng game.

Đầu tiên, sự đột phá của Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy chính là cho phép game thủ sở hữu 5 nhân vật cùng lúc.

Thông thường ở các sản phẩm khác, nếu muốn thử sức với nhiều class nhân vật khác nhau thì bạn phải tạo một nhân vật mới, đổi server hoặc đổi cả tài khoản.

Thế nhưng ở tựa game mới của NPH Funtap thì bạn có thể mở khóa ô nhân vật dần dần khi đạt mốc VIP 4-7-10-12.

Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy - Funtap đã khiến trải nghiệm nhập vai trở nên đơn giản và thú vị hơn như thế nào? 1

Thậm chí bạn có thể điều khiển cả 5 nhân vật của mình cùng một lúc cũng được.

Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích, đặc biệt là trong một game kết hợp idle và nhập vai như Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy, mà ít có trò nào trước đây có được.

Với việc điều khiển cùng lúc 5 nhân vật với 5 kiểu sức mạnh – kỹ năng riêng biệt, việc hoàn thành các phó bản, hoạt động hay đấu trường là cực kỳ đơn giản.

Nếu trước đây việc kiếm đồng đội để cùng co-op cùng khiến các game thủ “hướng nội” cực kỳ e ngại thì nay bạn hoàn toàn có thể một mình “cân cả vũ trụ” mà không hề gì!

Đặc biệt tốc độ luyện cấp cày đồ, mạnh hóa đội hình cũng nhanh hơn gấp nhiều lần so với các MMORPG cùng kiểu trên nền tảng di động.

Theo đó khi đến với Chiến Binh Siêu Quậy Mobile mọi chuyện đều được tối ưu hóa đơn giản hơn để giúp người chơi có trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất dù trên thiết bị PC hay Mobile.

Điều này không chỉ đem lại những khám phá mới mẻ, thú vị mà còn giúp game thủ hoàn thành các nhiệm vụ lẫn hoạt động nhanh hơn so với các tựa game RPG màn hình dọc cùng loại trong cùng khoảng thời gian bỏ ra.

Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy - Funtap đã khiến trải nghiệm nhập vai trở nên đơn giản và thú vị hơn như thế nào? 2

Chưa dừng lại ở đó trò chơi còn mang đến hàng tá những hoạt động trong server, liên server đỉnh cao mà bạn có tốn cả ngày cũng chưa khám phá hết được.

Tiêu biểu như leo tầng tháp có Luyện Ngục Giai Thể, Phù Văn Tháp, Mộ Sắc Cung Điện…

Hay các hoạt động dành riêng cho tổ đội gồm có Ái Gia Mộng Cảnh, Tranh Đoạt Khoáng, Tiên Giới Chinh Chiến cùng nhiều hoạt động đánh Boss rớt đồ siêu VIP khác.

Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy - Funtap đã khiến trải nghiệm nhập vai trở nên đơn giản và thú vị hơn như thế nào? 3

Ngoài ra người chơi game Chiến Binh Siêu Quậy có thể lựa chọn một số hoạt đấu PK liên server để cùng nhau tham gia các trận đấu mang tính cọ xát kỹ năng, thể lực hay mở ra những “múa skill” cực ảo diệu.

Theo đó bạn có thể tự do nhảy từ server này sang server kia để thách đấu với các game thủ pro khác mà chẳng phải lo không có đối thủ cả!

Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy - Funtap đã khiến trải nghiệm nhập vai trở nên đơn giản và thú vị hơn như thế nào? 4

Và để tri ân những sự ngóng đợi của người chơi, NPH Funtap đã không ngần ngại mở ra các sự kiện Đua Top cực cháy, quà ingame siêu giá trị trước thềm game ra mắt vào sáng ngày 12/7/2022.

Ngay bây giờ bạn hãy nhanh tay tải game và chuẩn bị đầy đủ hành trang để trở thành những người đầu tiên đặt chân tới thế giới “nấm lùn” của Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy nhé !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*