Cách nạp thẻ Checkmate Heroes game chiến thuật cho phép bạn kết hợp các binh lính


Checkmate Heroes là tựa game chiến thuật cho phép người chơi kết hợp các loại binh lính để xây dựng đội hình chiến đấu của mình.

Checkmate Heroes là tựa game chiến thuật với giao diện màn hình dọc do Yoozoo (Singapore) Pte. Ltd phát hành.

Trong game, người chơi sẽ vào vai một Spiritcaller có nhiệm vụ là giải cứu linh hồn của các anh hùng hay còn được gọi là các Caissa đang bị giam cầm.

Từ đố dẫn dắt họ chiến đấu chống lại tiêu diệt Null, kẻ đang cố gắng tìm cách kiểm soát lịch sử và cũng là kẻ đã giam cầm các Caissa.

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D với góc nhìn chiến lược từ phía trên cao cùng với đó là phần tạo hình nhân vật khá là độc đáo và đa dạng.

Hiệu ứng đòn đánh và kỹ năng mà các anh hùng thể hiện ra cũng khá là đẹp mắt. Tuy nhiên hiệu ứng hình ảnh chuyển động của họ lại không được mượt mà cho lắm.

Checkmate Heroes game chiến thuật cho phép bạn kết hợp các binh lính để xây dựng đội hình 1

Lối chơi của game cũng khá là đơn giản và nhàn rỗi, trước khi bắt đầu mỗi cuộc chiến, bạn sẽ có thể sắp xếp đội hình chiến đấu của mình.

Với các đơn vị binh lính có cùng cấp độ và cùng loại, người chơi có thể tiến hành kết hợp chúng để tạo ra đơn vị loại đó với cấp độ cao hơn một bậc.

Bắt đầu trận chiến, các binh lính và anh hùng sẽ tự động chiến đấu, các anh hùng sẽ có thể sử dụng kỹ năng khi tích lũy đầy năng lượng thông qua chiến đấu.

Checkmate Heroes game chiến thuật cho phép bạn kết hợp các binh lính để xây dựng đội hình 2

Giành chiến thắng mỗi cuộc chiến; bạn sẽ có thể nhận về các phần thưởng như là tiền vàng, exp, mở khóa anh hùng mới, nhận được đơn vị binh lính mới,…

Trò chơi có hệ thống anh hùng khá là đa dạng được chia ra làm nhiều lớp và vai trò khác nhau. Mỗi anh hùng đều sở hữu hệ thống kỹ năng của riêng mình.

Vai trò của các anh hùng khá giống với các quân cờ có trong Cờ Vua và việc xuất trận 3 anh hùng có cùng 1 vai trò sẽ giúp nâng cao sức mạnh của họ.

Checkmate Heroes game chiến thuật cho phép bạn kết hợp các binh lính để xây dựng đội hình 3

Bên cạnh đó, tùy vào lớp của nhân vật mà họ sẽ được sắp xếp ở phía sau hay là ở phía trước đội hình, giúp phát huy tốt nhất khả năng chiến đấu của mình.

Các anh hùng còn có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng các cách như thăng cấp, mang các món trang bị và vũ khí,…

Ngoài ra, game còn có tính năng AFK giúp tích lũy tài nguyên cho game thủ khi ngoại tuyến, tiến độ màn chơi chiến dịch càng cao thì tài nguyên tích lũy càng nhiều.

Các điểm đặc sắc của game:

  • sở hữu nền đồ họa 3D với góc nhìn chiến lược từ phía trên
  • phần tạo hình nhân vật khá là độc đáo và đa dạng
  • Hiệu ứng đòn đánh và kỹ năng khá là đẹp mắt
  • Lối chơi chiến thuật đơn giản và nhàn rỗi
  • Hệ thống anh hùng đa dạng với nhiều lớp và vai trò

Tải game Checkmate Heroes cho     Android          –          APK          –          IOS 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*