Cách nạp thẻ Cận cảnh 5 class nhân vật trong game Lục Địa Loren


Ở phiên bản đầu Lục Địa Loren – ADNX mang đến 5 lớp nhân vật tiêu biểu của thương hiệu game MU Online gồm Dark Wizzard, Dark Knight, Fairy Elf, Magic Gladiator và Dark Lord.

Trong Lục Địa Loren – ADNX người chơi cũng sẽ có cơ hội khám phá thế giới với những lớp nhân vật quen thuộc như Fairy Elf, Dark Wizard, Dark Knight, Dark Lord hoặc Magic Gladiator không khác gì bản MU Online gốc.

Riêng những nhân vật như Magic Gladiator – một sự kết hợp hoàn hảo giữa Dark Wizard và Dark Knight sẽ chỉ được mở khóa khi người chơi đã cán mốc level 220 và tương tự như vậy là level 250 trong trường hợp của Dark Lord.

Theo đó mỗi nhân vật cũng sẽ đi kèm với những đặc điểm, thuộc tính, kỹ năng và cách cộng điểm tiềm năng lẫn sử dụng bộ trang bị khác nhau.

Class Fairy Elf game Lục Địa Loren Mobile

Là Tiên Nữ của vùng đất Noria thơ mộng thuộc những dòng tộc cổ xưa trên lục địa MU già cõi.

Fairy Elf có một vẻ đẹp huyền ảo và duyên dáng vô cùng.

Các Fairy Elf đã dạy cho con người những kỹ năng dùng cung điệu nghệ.

Với kỹ năng thiện xạ thượng thừa, vũ khí chính của Fairy Elf là Cung hoặc Nỏ có thể bắn ra chùm mũi tên tiêu diệt nhiều quái vật 1 lúc.

Bản thân họ cũng có những giao ước với các dòng tộc khác và những hiệp ước đó đã cuốn họ vào cuộc chiến dai dẳng khi binh đoàn Kunlun trỗi dậy.

Những khả năng của Fairy Elf là một phần không thể thiếu trong một nhóm.

Năng lượng của Fairy Elf có thể hỗ trợ phép thuật như tăng sức chống đỡ, tăng sức mạnh hay phục hồi sức khỏe và họ có thể triệu hồi các Quái thú trong các trận chiến.

Class Dark Wizard game Lục Địa Loren Mobile

Dark Wizard chuyên nghiên cứu về các điều huyền bí, vận dụng các yếu tố tự nhiên thành những phép thuật mạnh mẽ để tấn công kẻ thù.

Ngoài ra anh ta còn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ những linh hồn bí ẩn xung quanh nữa.

Mọi người đều e ngại sức mạnh phép thuật của Dark Wizard nên anh ta thường sống một mình ở vùng Devias lạnh giá.

Cận cảnh 5 class nhân vật trong game Lục Địa Loren - ADNX 1

Tuy nhiên vẻ bề ngoài yếu ớt có thể làm bạn có suy nghĩ sai lệch về anh ta, đừng để bị đánh lừa!

Bởi lẽ nhiều chiến binh đã bất ngờ bị nhấn chìm trong lửa, nước và bóng đêm bao trùm khi chạm đến Dark Wizard.

Dù có sức mạnh về quần công tốt nhưng nhiều phép thuật của Dark Wizard yêu cầu thời gian hồi lâu và tiêu tốn một lượng năng lượng khổng lồ để thi triển đã phần nào hạn chế khả năng chiến đấu bùng nổ của anh chàng phù thủy này.

Class Dark Knight game Lục Địa Loren Mobile

Dark Knight là hiện thân của sức mạnh và quyền lực của vùng đất Lorencia trữ danh.

Trong những trận đánh cận chiến họ có thể hạ gục những dòng nhân vật khác ngay khi đã bị thương rất nặng.

Nhờ khả năng sinh tồn tuyệt vời, Dark Knight có khả năng mạo hiểm một mình mà không hề gặp bất kỳ khó khăn nào.

Cận cảnh 5 class nhân vật trong game Lục Địa Loren - ADNX 2

Những kỹ năng của Dark Knight không tốn quá nhiều năng lượng, anh ta có thể mang trên người những loại giáp trụ khác nhau và sử dụng những loại vũ khí khác nhau để đâm gió, xoay kiếm,…chiến đấu không ngừng nghỉ.

Thêm vào đó Dark Knight sẽ có thêm kỹ năng đặc biệt khi cưỡi trên lưng quái điểu.

Class Magic Gladiator game Lục Địa Loren Mobile

Mang danh “chiến binh phép thuật”, Magic Gladiator không chỉ có sở trường về kiếm thuật cận chiến như Dark Wizard mà còn có khả năng làm chủ quyền năng phép thuật điêu luyện như Dark Wizard.

Sở hữu chỉ số cao về khả năng sinh tồn và khả năng thi triển ma pháp bùng nổ, Magic Gladiator rất thích hợp cho vị trí tiên phong hoặc trung phong trong đội hình.

Cận cảnh 5 class nhân vật trong game Lục Địa Loren - ADNX 3

Theo đó Magic Gladiator có khả năng thi triển các đòn đánh quyết định như Mưa Sao Băng, Hỏa Quyết, Tàn Sát hay Nguyệt Trảm, Kiếm Vũ…

Bên cạnh đó họ có thể sử dụng các món đồ mạnh hay đi vào những vùng đất khác nhau với yêu cầu cấp độ thấp hơn các dòng nhân vật khác.

Class Dark Lord game Lục Địa Loren Mobile

Dark Lord luôn được nhiều người chơi yêu thích bởi vẻ ngoài của một vị chúa tể quyền uy, vốn được sinh ra để làm người dẫn đầu trong mọi cuộc chiến.

Với sức mạnh kết hợp của phép thuật nguyên tố và phép thuật cổ xưa, quyền trượng cao quý trong tay Dark Lord vừa là nỗi khiếp sợ của kẻ thù vừa có tác dụng hỗ trợ đồng đội.

Cận cảnh 5 class nhân vật trong game Lục Địa Loren - ADNX 4

Có thể nói, Dark Lord là lớp nhân vật sở hữu nhiều khả năng độc đáo bậc nhất bao gồm cả sát thương phép, sát thương vật lý, các chỉ số sức mạnh và trí lực có thể bồi dưỡng theo nhiều hướng khác nhau.

Là một nhân vật không chỉ có khả năng hỗ trợ mạnh mẽ như hồi máu cho đồng đội mà còn có khả năng khống chế, tăng sát thương và sức phá hủy mạnh mẽ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*